Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  60 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A

Songs  10 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aadaadha Manamum Undoa
ஆடாத மனமும் உண்டோ
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Vasanthakumari ML
Aadip Pizhaiththaalum Paadip Pizhaiththaalum
ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960 Mahadevan KV Leela P
Aanandhamaai Vaazha Vaendumae
ஆனந்தமாய் வாழ வேண்டுமே
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954 Mahadevan KV Rathinam TV
Aasai Kondaen Amudhamae
ஆசை கொண்டேன் அமுதமே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Mahalingham TR
Aasaiyaik Kondruvidu
ஆசையைக் கொன்றுவிடு
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Adi Thaaraapuram Thaambaram
அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Krishnan SC
Rathnamala AG
Anbae Amudhae Arunganiyae
அன்பே அமுதே அருங்கனியே
Uththamapuththiran
உத்தமபுத்திரன்
1958 Ramanathan G Soundararajan TM
Susheela P
Anbae Nee Angae
அன்பே நீ அங்கே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
1958 Mahadevan KV Rajah AM
Jikki
Anbinaalae Aalavandha Azhakhu
அன்பினாலே ஆளவந்த அழகு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Banumathi P
Azhakhaana Ponnu Naan
அழகான பொண்ணு நான்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Banumathi P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
En Aattamellaam Oru
என் ஆட்டமெல்லாம் ஒரு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Banumathi P

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhayam Thannaiyae
இதயம் தன்னையே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Komala AP
Inba Malarkhal Pooththuk Kulungum
இன்ப மலர்கள் பூத்துக் குலுங்கும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960 Mahadevan KV Susheela P
Eswari LR
Inbamae Pongumae
இன்பமே பொங்குமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
1958 Mahadevan KV Rajah AM
Jikki
Indru Poai Naalai Vaaraai
இன்று போய் நாளை வாராய்
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்
1958 Mahadevan KV Jayaraman CS

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaakkaa Kaakkaa Mai Kondaa
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Rajeswari MS
Kaamugar Nenjil Needhiyillai
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Jamuna Rani K
Kaiyilae Vazhaviyellaam (poravale)
கையிலே வழவியெல்லாம் (போறவளே)
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Soundararajan TM
Banumathi P
Kalaiyaadha Aasai Kanavae
கலையாத ஆசை கனவே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957 Mahadevan KV Balasaraswathidevi R
Kalaiyaadha Aasai Kanavae (sad)
கலையாத ஆசை கனவே (சோகம்)
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957 Mahadevan KV Balasaraswathidevi R
Kannai Nambaadhae Unnai Aemaatrum
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Kannirandum Thaevai Kaanbadhatrku
கண்ணிரண்டும் தேவை காண்பதற்கு
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Soolamangalam Rajalakshmi
Koadi Koadi Inbam Tharavae
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Susheela P
Leela P
Koadi Koadi Inbam Tharavae
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Mahalingham TR

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maasilaa Unmai Kaadhalae
மாசிலா உண்மை காதலே
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Rajah AM
Banumathi P
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Jikki
Manadhil Konda Aasaikhalai
மனதில் கொண்ட ஆசைகளை
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Susheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Manappaara Maadu Katti
மணப்பாற மாடு கட்டி
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Soundararajan TM
Manushanai Manushan Saappidukhidraandaa
மனுஷனை மனுஷன் சாப்பிடுகிறாண்டா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956 Mahadevan KV Soundararajan TM

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naama Aaduvadhum Paaduvadhum
நாம ஆடுவதும் பாடுவதும்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Swarnalatha (Senior)
Banumathi P
Nadappadhu Arubaththettu
நடப்பது அறுபத்தெட்டு
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்
1968 Mahadevan KV Susheela P
Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 Mahadevan KV Susheela P
Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 Mahadevan KV Susheela P
Nilaiyaakha En Nenjil
நிலையாக என் நெஞ்சில்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Susheela P
Nillu Nillu Maekhamae
நில்லு நில்லு மேகமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
1958 Mahadevan KV Susheela P
Jamuna Rani K

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oa Malliyakkaa
ஓ மல்லியக்கா
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Jikki
Rathnamala AG
Jamuna Rani K
Ondru Saerndha Anbu Maarumaa
ஒன்று சேர்ந்த அன்பு மாறுமா
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Sreenivas PB
Sarojini
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Soolamangalam Rajalakshmi
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Soolamangalam Rajalakshmi
Otrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Pakkaththilae Kannip Pennirukku
பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960 Mahadevan KV Ragavan AL
Jamuna Rani K

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Salaam Baabu Salaam Baabu
சலாம் பாபு சலாம் பாபு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Jikki
Sangam Muzhangi Varum
சங்கம் முழங்கி வரும்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Mahalingham TR
Susheela P
Seemaikku Poai Padichavaru
சீமைக்கு போய் படிச்சவரு
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Krishnan SC
Komala AP
Seevi Mudichi Singkaarichi
சீவி முடிச்சி சிங்காரிச்சி
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960 Mahadevan KV Soundararajan TM
Sendhaazham Poovai Poal
செந்தாழம் பூவை போல்
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Rathnamala AG
Jamuna Rani K
Sinnanjiru Chittae Endhan
சின்னஞ்சிறு சிட்டே எந்தன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Krishnan SC
Jikki
Sirikkath Therindhaal Poadhum
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Sonna Paechai Kaekkanum
சொன்ன பேச்சை கேக்கணும்
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Banumathi P
Sottu Sottunnu Sottudhu
சொட்டு சொட்டுன்னு சொட்டுது
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Mahalingham TR
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thendral Urangiya Poadhum
தென்றல் உறங்கிய போதும்
Petra Makhanai Vitra Annai
பெற்ற மகனை விற்ற அண்ணை
1958 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Rajah AM
Susheela P
Thennaadudaiya Sivanae Poatri
தென்னாடுடைய சிவனே போற்றி
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்
1958 Mahadevan KV Jayaraman CS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Ullaasa Ulakham Unakkae Sondham
உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Ghantasala
Unnai Vida Maattaen
உன்னை விட மாட்டேன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Susarla Dakshinamurthi Banumathi P

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Valiya Vandha Seedhaeviyai
வலிய வந்த சீதேவியை
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960 Mahadevan KV Jamuna Rani K
Vanakkam Vanakkam Aiyaa
வணக்கம் வணக்கம் ஐயா
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Susheela P
Vandhadhu Yaarunnu Unakku Theriyumaa
வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா
Makkalai Petra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957 Mahadevan KV Banumathi P
Varuvaar Oru Naal
வருவார் ஒரு நாள்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Susheela P
Veenai Kodiyudaiya Vaendhanae
வீணை கொடியுடைய வேந்தனே
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்
1958 Mahadevan KV Jayaraman CS
Trichy Loganathan
Vindhaiyilum Periya Vindhaiyadi
விந்தையிலும் பெரிய விந்தையடி
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960 Mahadevan KV Leela P
© Shaan Uday 2023