Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   46 

 A 
Adhinarayana Rao P
அதிநாராயண ராவ் பி  11 
 B 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  9 
Bharathwaj
பரத்வாஜ்  4 
 D 
Deva
தேவா  6 
Devendran
தேவேந்திரன்  1 
Dhakshinamurthy V
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  3 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
Govardhan R
கோவர்த்தன் ஆர்  2 
 H 
Harris Jeyaraj
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்  8 
Himesh Reshammiya
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  252 
 J 
James Vasanthan
ஜேம்ஸ் வசந்தன்  1 
 K 
Karthik Raja
கார்த்திக் ராஜா  2 
Kumar V
குமார் வி  5 
Kunnakudi Vaidyanathan
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்  5 
 L 
Lingappa TG
லிங்கப்பா டிஜி  1 
 M 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  354 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Master Venu
மாஸ்டர் வேணு  1 
 P 
Prakash Kumar GV
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி  1 
 R 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  37 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  22 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Rajkumar SA
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ  4 
Ramanathan G
ராமநாதன் ஜி  3 
 S 
Saluri Rajeswara Rao
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்  2 
Shankar Ganesh
ஷங்கர் கனேஷ்  5 
Sirpy
சேர்ப்பி  2 
Siva
சிவா  2 
Srikanth Deva
ஸ்ரீகாந்த் தேவா  1 
Srinivasan MB
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி  1 
Subbaiah Naidu SM
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்  2 
Sudharsanam R
சுதர்சனம் ஆர்  13 
Susarla Dakshinamurthi
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி  9 
 V 
Veda
வேதா  10 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  1 
Vidayasagar
வித்யாசாகர்  10 
Vijay Anand
விஜய் ஆனந்த்  2 
Vijay Anthony
விஜய் அந்தனி  2 
Vijay Antony/GV Prakash
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி  1 
Vijaya Bhaskar
விஜய பாஸ்கர்  3 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  624 
Viswanathan MS/Ilayaraaja
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா  8 
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே  349 
 Y 
Yuvan Shankar Raja
யுவன் ஷங்கர் ராஜா  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  9 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Anbinaalae Aalavandha Azhakhu
அன்பினாலே ஆளவந்த அழகு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Banumathi P
Azhakhaana Ponnu Naan
அழகான பொண்ணு நான்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Banumathi P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
En Aattamellaam Oru
என் ஆட்டமெல்லாம் ஒரு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Banumathi P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Maasilaa Unmai Kaadhalae
மாசிலா உண்மை காதலே
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Rajah AM
Banumathi P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Naama Aaduvadhum Paaduvadhum
நாம ஆடுவதும் பாடுவதும்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Swarnalatha (Senior)
Banumathi P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Salaam Baabu Salaam Baabu
சலாம் பாபு சலாம் பாபு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Jikki
Sinnanjiru Chittae Endhan
சின்னஞ்சிறு சிட்டே எந்தன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Krishnan SC
Jikki

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Ullaasa Ulakham Unakkae Sondham
உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Ghantasala
Unnai Vida Maattaen
உன்னை விட மாட்டேன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956 Maruthakasi A Banumathi P
© Shaan Uday 2023