Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        


  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   82 
 A 
Anjali LR
அஞ்சலி எல்ஆர்  9 
Anuradha Sriram
அனுராதா ஸ்ரீராம்  4 
Asha Bosle
ஆஷா போஸ்லே  1 
 B 
Bagavathi TS
பகவதி டிஎஸ்  2 
Balasaraswathidevi R
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்  4 
Bangalore AR Ramani Ammaal
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்  2 
Banumathi P
பானுமதி பி  18 
Bavatharini
பவதாரிணி  1 
Bombay Jayashree
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ  5 
 C 
Chinmayi
சின்மயீ  3 
Chithra KS
சித்ரா கேஎஸ்  30 
Chithra Sivaraman
சித்ரா சிவராமன்  1 
 D 
Deepa Mariam
தீபா மரியம்  1 
 E 
Eswari LR
ஈஸ்வரி எல்ஆர்  158 
 G 
Ganasaraswathi NL
கானசரஸ்வதி என்எல்  1 
Group
குரூப்  2 
 H 
Harini
ஹரிணி  6 
 J 
Jamuna Rani K
ஜமுனா ராணி கே  28 
Janaki Iyer
ஜானகி ஐயர்  1 
Janaki S
ஜானகி எஸ்  151 
Jassi Gift
ஜஸ்ஸி கிப்ட்  1 
Jenci
ஜென்சி  5 
Jeyalalitha
ஜெயலலிதா  3 
Jikki
ஜிக்கி  21 
 K 
Kala TK
கலா டீகே  1 
Kalpana
கல்பனா  1 
Kasthoori G
கஸ்தூரி ஜி  1 
Kavitha
கவிதா  1 
Komala AP
கோமலா ஏபி  7 
Koushalya
கௌசல்யா  1 
 L 
Lavanya
லாவண்யா  1 
Leela P
லீலா பி  21 
Liban Bindey
லிபன் பிந்தே  1 
 M 
Madhu Shree
மது ஸ்ரீ  1 
Madhuri P
மாதுரி பி  1 
Mahalakshmi Iyer
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்  1 
Malkudi Suba
மால்குடி சுபா  2 
Manjula K
மஞ்சுளா கே  1 
Manorama
மனோரமா  4 
Minmini
மின்மினி  1 
 N 
Nithyasree Mahadevan
நித்யஸ்ரீ மாதவன்  1 
 P 
Periyanayaki PA
பெரியநாயகி பிஏ  2 
Priya Subramanian
பிரியா சுப்ரமணியன்  1 
Pushpalatha
புஷ்பலதா  2 
 R 
Radha Jayalakshmi
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி  3 
Rajalakshmi
ராஜலக்ஷ்மி  1 
Rajeswari MS
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்  9 
Ramola
ராமோலா  1 
Rani K
ராணி கே  1 
Rathinam TV
ரத்னம் டிவி  3 
Rathnamala AG
ரத்னமாலா ஏஜி  9 
Renuka
ரேணுகா  1 
Reshmi
ரெஷ்மி  1 
Roshini
ரோஷினி  1 
 S 
Sadhana Sargam
சாதனா சர்க்கம்  6 
Sarala
சரளா  1 
Saritha
சரிதா  1 
Sarojini
சரோஜினி  1 
Sasirekha BS
சசிரேகா பிஎஸ்  9 
Savithri
சாவித்ரி  1 
Shailaja SP
ஷைலஜா எஸ்பி  18 
Shoba
ஷோபா  1 
Shobana
ஷோபனா  1 
Shreya Ghoshal
ஷிறியா கோஷல்  4 
Soolamangalam Jayalakshmi
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி  1 
Soolamangalam Rajalakshmi
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி  12 
Suchith Suresan
சுசித்ரா சுரேசன்  1 
Sujatha Mohan
சுஜாதா மோகன்  7 
Sundarambal KB
சுந்தராம்பாள் கேபீ  9 
Susheela P
சுஷீலா பி  574 
Swarna K
ஸ்வர்னா கே  1 
Swarnalatha
ஸ்வர்ணலதா  3 
Swarnalatha (Senior)
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)  1 
 U 
Udutha Sarojini
உடுதா சரோஜினி  1 
Uma Ramanan
உமா ரமணன்  4 
Usha Udup
உஷா உதுப்  2 
 V 
Vadivambal
வாம்பாள்  2 
Vaishaali
வைஷாலி  1 
Vani Jairam
வாணி ஜெயராம்  65 
Varalakshmi S
வரலக்சுஷ்மி எஸ்  4 
Vasantha B
வசந்தா பி  6 
Vasanthakumari ML
வசந்தகுமாரி எம்எல்  3 
பாடகராக | As a Singer  65 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aadi Velli Thaedi Unnai
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
Moondru Mudichu
மூன்று முடிச்சு
1976 Viswanathan MS Jeyachandran
Vani Jairam
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
1978 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Aezhu Svarangalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Amudha Thamizhil Ezhudhum Kavidhai
அமுத தமிழில் எழுதும் கவிதை
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Jeyachandran
Vani Jairam
Andha Maanai Paarungal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Avalae En Kaadhali
அவளே என் காதலி
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Azhakhaana Ilamangai Kattil Koduththaal
அழகான இளமங்கை கட்டில் கொடுத்தாள்
Thappuththaalangal
தப்புத்தாளங்கள்
1978 Vijaya Bhaskar Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Dhaevi Sridhaevi Un
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Vani Jairam

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Ilayaraaja Vani Jairam
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 Ilayaraaja Vani Jairam
En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Engirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Vani Jairam
Eththanai Malarkhal Eththanai Nirangal
எத்தனை மலர்கள் எத்தனை நிறங்கள்
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
1978 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Gangai Yamunai Ingu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Ilakkanam Maarudhoa
இலக்கணம் மாறுதோ
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaadhal Kadhai Solvaenoa
காதல் கதை சொல்வேனோ
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Kaelviyin Naayakhanae
கேள்வியின் நாயகனே
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Sasirekha BS
Kannazhagu Singaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Kollai Ittavan Neethaan
கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Susheela P
Kunguma Koalangal
குங்கும கோலங்கள்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977 Viswanathan MS Vani Jairam
Kurinji Malaril Vazhindha
குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Vani Jairam

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maalai Ittaan Oru Mannan
மாலை இட்டான் ஒரு மன்னன்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Maasi Maasak Kadaisiyilae
மாசி மாசக் கடைசியிலே
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Vani Jairam
Maedayil Aadidum Melliya
மேடயில் ஆடிடும் மெல்லிய
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
1978 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Maekhamae Maekhamae
மேகமே மேகமே
Paalaivanachoalai
பாலைவனச்சோலை
1981 Shankar Ganesh Vani Jairam
Malai Raani Mundhaanai
மலை ராணி முந்தானை
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
1979 Viswanathan MS Jolly Abraham
Vani Jairam
Malar Poal Sirippathu Padhinaaru
மலர் போல் சிரிப்பது பதினாறு
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973 Viswanathan MS Vani Jairam
Mallikhai En Mannan Mayangum
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
Theerkka Sumangali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974 Viswanathan MS Vani Jairam
Mallikhai Mullai Pooppandhal
மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Mangalam Pongum
மங்களம் பொங்கும்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Vani Jairam

Songs  8 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naalupakkam Vaedarundu
நாலுபக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Naanaa Paaduvadhu Naanaa
நானா பாடுவது நானா
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Anjali LR
Naanae Naanaa Yaaroa Thaanaa
நானே நானா யாரோ தானா
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Ilayaraaja Vani Jairam
Naeram Paurnami Naeram
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Neeraada Naeram Nalla
நீராட நேரம் நல்ல
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Neeyindri Yaarumillai
நீயின்றி யாருமில்லை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
1978 Viswanathan MS Seerkazhi Govindarajan
Vani Jairam
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Niththam Niththam Nelluchoaru
நித்தம் நித்தம் நெல்லுச்சோறு
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Ilayaraaja Vani Jairam

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Ooraith Thiruththa Oru Pillai
ஊரைத் திருத்த ஒரு பிள்ளை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
1978 Viswanathan MS Seerkazhi Govindarajan
Kovai Soundararajan
Vani Jairam
Orae Jeevan Ondrae Ullam
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeyaa
நீயா
1979 Shankar Ganesh Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Orae Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை நான்
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Vani Jairam

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paavakkadai Theruvil
பாவக்கடை தெருவில்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
1978 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Paduththaal Purandaal Urakkam Illai
படுத்தாள் புரண்டாள் உறக்கம் இல்லை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
1978 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Pongum Kadaloasai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Vani Jairam
Ponmana Chemmalai
பொன்மன செம்மலை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Poovin Melliya Shaandhi
பூவின் மெல்லிய ஷாந்தி
Taxi Driver
Taxi Driver
1978 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Soundararajan TM
Vani Jairam
Pudhumai Pengal
புதுமை பெண்கள்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Vani Jairam

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sellap Paappaa Unnai Ondru
செல்லப் பாப்பா உன்னை ஒன்று
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Vani Jairam
Sirusu Sinnanj Sirusu
சிறுசு சின்னஞ் சிறுசு
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Jeyachandran
Vani Jairam
Jenci
Sorkkaththin Thirappu Vizhaa
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thangaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Thanimaiyil Yaar Ival
தனிமையில் யார் இவள்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Ilayaraaja Vani Jairam
Thaththi Sellum Muththu
தத்தி செல்லும் முத்து
Thangappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974 Viswanathan MS Saibaba
Vani Jairam
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaeru Idam Thaedi
வேறு இடம் தேடி
Sila Naerangalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
1977 Viswanathan MS Vani Jairam
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
1978 Viswanathan MS Vani Jairam
Vasandha Kaala Nadhikhalilae
வசந்த கால நதிகளிலே
Moondru Mudichu
மூன்று முடிச்சு
1976 Viswanathan MS Viswanathan MS
Jeyachandran
Vani Jairam
Veenai Sirippu Aasai Azhaippu
வீணை சிரிப்பு ஆசை அழைப்பு
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
© Shaan Uday 2023