Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
பெண் பாடகர்கள்
Female Singers
82
A
Anjali LR
அஞ்சலி எல்ஆர்
9
Anuradha Sriram
அனுராதா ஸ்ரீராம்
4
Asha Bosle
ஆஷா போஸ்லே
1
B
Bagavathi TS
பகவதி டிஎஸ்
2
Balasaraswathidevi R
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
4
Bangalore AR Ramani Ammaal
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
2
Banumathi P
பானுமதி பி
18
Bavatharini
பவதாரிணி
1
Bombay Jayashree
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
5
C
Chinmayi
சின்மயீ
3
Chithra KS
சித்ரா கேஎஸ்
30
Chithra Sivaraman
சித்ரா சிவராமன்
1
D
Deepa Mariam
தீபா மரியம்
1
E
Eswari LR
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
158
G
Ganasaraswathi NL
கானசரஸ்வதி என்எல்
1
Group
குரூப்
2
H
Harini
ஹரிணி
6
J
Jamuna Rani K
ஜமுனா ராணி கே
28
Janaki Iyer
ஜானகி ஐயர்
1
Janaki S
ஜானகி எஸ்
151
Jassi Gift
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
1
Jenci
ஜென்சி
5
Jeyalalitha
ஜெயலலிதா
3
Jikki
ஜிக்கி
21
K
Kala TK
கலா டீகே
1
Kalpana
கல்பனா
1
Kasthoori G
கஸ்தூரி ஜி
1
Kavitha
கவிதா
1
Komala AP
கோமலா ஏபி
7
Koushalya
கௌசல்யா
1
L
Lavanya
லாவண்யா
1
Leela P
லீலா பி
21
Liban Bindey
லிபன் பிந்தே
1
M
Madhu Shree
மது ஸ்ரீ
1
Madhuri P
மாதுரி பி
1
Mahalakshmi Iyer
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
1
Malkudi Suba
மால்குடி சுபா
2
Manjula K
மஞ்சுளா கே
1
Manorama
மனோரமா
4
Minmini
மின்மினி
1
N
Nithyasree Mahadevan
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
1
P
Periyanayaki PA
பெரியநாயகி பிஏ
2
Priya Subramanian
பிரியா சுப்ரமணியன்
1
Pushpalatha
புஷ்பலதா
2
R
Radha Jayalakshmi
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
3
Rajalakshmi
ராஜலக்ஷ்மி
1
Rajeswari MS
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
9
Ramola
ராமோலா
1
Rani K
ராணி கே
1
Rathinam TV
ரத்னம் டிவி
3
Rathnamala AG
ரத்னமாலா ஏஜி
9
Renuka
ரேணுகா
1
Reshmi
ரெஷ்மி
1
Roshini
ரோஷினி
1
S
Sadhana Sargam
சாதனா சர்க்கம்
6
Sarala
சரளா
1
Saritha
சரிதா
1
Sarojini
சரோஜினி
1
Sasirekha BS
சசிரேகா பிஎஸ்
9
Savithri
சாவித்ரி
1
Shailaja SP
ஷைலஜா எஸ்பி
18
Shoba
ஷோபா
1
Shobana
ஷோபனா
1
Shreya Ghoshal
ஷிறியா கோஷல்
4
Soolamangalam Jayalakshmi
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
1
Soolamangalam Rajalakshmi
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
12
Suchith Suresan
சுசித்ரா சுரேசன்
1
Sujatha Mohan
சுஜாதா மோகன்
7
Sundarambal KB
சுந்தராம்பாள் கேபீ
9
Susheela P
சுஷீலா பி
574
Swarna K
ஸ்வர்னா கே
1
Swarnalatha
ஸ்வர்ணலதா
3
Swarnalatha (Senior)
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
1
U
Udutha Sarojini
உடுதா சரோஜினி
1
Uma Ramanan
உமா ரமணன்
4
Usha Udup
உஷா உதுப்
2
V
Vadivambal
வாம்பாள்
2
Vaishaali
வைஷாலி
1
Vani Jairam
வாணி ஜெயராம்
65
Varalakshmi S
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
4
Vasantha B
வசந்தா பி
6
Vasanthakumari ML
வசந்தகுமாரி எம்எல்
3
பாடகராக | As a Singer
158
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
A
B
C
D
E
H
I
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
30
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Aadaadha Ullangal Aada
ஆடாத உள்ளங்கள் ஆட
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970
Viswanathan MS
Eswari LR
Aadavarellaam Aada Varalaam
ஆடவரெல்லாம் ஆட வரலாம்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்
♠
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Aahaa Idhu Nalliravu
ஆஹா இது நள்ளிரவு
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965
Viswanathan MS
Eswari LR
Aambalaingalaa Neenga
ஆம்பளைங்களா நீங்க
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974
Viswanathan MS
Eswari LR
Aanandha Thaandavamoa
ஆனந்த தாண்டவமோ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979
Viswanathan MS
Eswari LR
Aani Muththu Vaangi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aarambam Indrae Aakhattum
ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Aasai Irukku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Adhisaya Ulakham Rakhasiya Idhayam
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
Gauravam
கௌரவம்
1973
Viswanathan MS
Eswari LR
Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974
Viswanathan MS
Eswari LR
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Ae Pullae Sachaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aen Aen Aen
ஏன் ஏன் ஏன்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Vasantha B
Eswari LR
Aettil Ezhudhi Vaiththaen
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Alangaaram Alangaaram
அலங்காரம் அலங்காரம்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Krishnan SC
Eswari LR
Ammaan Makhan Engae Avan
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975
Viswanathan MS
Eswari LR
Ammaavukku Manasukkullae
அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Krishnan SC
Eswari LR
Ammammaa Kaeladi Thoazhi
அம்மம்மா கேளடி தோழி
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Aththaikkum Meesai Vachu
அத்தைக்கும் மீசை வச்சு
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968
Viswanathan MS
Eswari LR
Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Avaniyellaam Pukhazh Manakkum
அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும்
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963
Mahadevan KV
Ponnusamy SV
Eswari LR
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Bansaayee Kaadhal Kavidhaikhal
பண்சாயீ காதல் கவிதைகள்
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Chiththira Poovizhi Vaasalilae
சித்திர பூவிழி வாசலிலே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Dont Touch Me Mr X
Dont Touch Me Mr X
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
8
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Ragavan AL
Eswari LR
Elloarum Paarkka
எல்லோரும் பார்க்க
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Endhan Kannil Undhan
எந்தன் கண்ணில் உந்தன்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Ragavan AL
Eswari LR
Engae En Kinnangal
எங்கே என் கிண்ணங்கள்
Maaladhi
மாலதி
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Engal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Enna Poruththamadi Maamaa
என்ன பொருத்தமடி மாமா
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Eswari LR
Enna Solla Enna Solla
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Hae Naadoadi Naadoadi
ஹே நாடோடி நாடோடி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Haloa Mai Diyar Roang Nambar
ஹலோ மை டியர் ரோங் நம்பர்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Eswari LR
Songs
8
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Idhu Maarkhazhi Maadham
இது மார்கழி மாதம்
Piraapdham
பிராப்தம்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Idhu Vaerulakham Thani
இது வேறுலகம் தனி
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Inba Malarkhal Pooththuk Kulungum
இன்ப மலர்கள் பூத்துக் குலுங்கும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960
Mahadevan KV
Susheela P
Eswari LR
Inbaththil Malarndha
இன்பத்தில் மலர்ந்த
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
1973
Viswanathan MS
Eswari LR
Indhiya Naadu En Veedu
இந்திய நாடு என் வீடு
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Soundararajan TM
Veeramani K
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Indru Mudhal Naalai Varai
இன்று முதல் நாளை வரை
Soodhaattam
சூதாட்டம்
1971
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Inikkum Kannangal Inikkum
இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977
Viswanathan MS
Eswari LR
Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR
Songs
17
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Kaadhal Enbadhu Edhuvarai
காதல் என்பது எதுவரை
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Chandrababu JP
Susheela P
Eswari LR
Kadavul Thandha Iru Malarkhal
கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Kaettadhu Kidaikkum
கேட்டது கிடைக்கும்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Kaettukkoadi Urumi Maelam
கேட்டுக்கோடி உறுமி மேளம்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Kaikhal Irandil Valai Kulunga
கைகள் இரண்டில் வலை குலுங்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்
1960
Mahadevan KV
Seerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Susheela P
Eswari LR
Kaiyilae Panamirundhaal
கையிலே பணமிருந்தால்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Kallellaam Maanikka Kallaakhumaa
கல்லெல்லாம் மாணிக்க கல்லாகுமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Kalyaanam Kachaeri Kondaattam
கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாட்டம்
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Kangalum Kaavadi Sindhaakhattum
கண்களும் காவடி சிந்தாகட்டும்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Kanni Vaendumaa Kavidhai Vaendumaa
கன்னி வேண்டுமா கவிதை வேண்டுமா
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Eswari LR
Kannirandum Minna Minna
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Eswari LR
Kannukku Theriyaadha Andha Sukham
கண்ணுக்கு தெரியாத அந்த சுகம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Mahadevan KV
Sreenivas PB
Eswari LR
Kattoadu Kuzhalaada Aada
கட்டோடு குழலாட ஆட
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Kattu Mella Kattu
கட்டு மெல்ல கட்டு
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Kudimakhanae Perum Kudimakhanae
குடிமகனே பெரும் குடிமகனே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Kulunga Kulunga Sirikkum Sirippil
குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Kuru Kuru Nakhai Enna
குறு குரு நகை என்ன
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Love Is A Game
Love is a Game
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Saibaba
Eswari LR
Love Is Fine Darling
Love Is Fine Darling
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ajit Singh
Eswari LR
Songs
17
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Maambazhaththoattam
மாம்பழத்தோட்டம்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Maanikka Thottil Ingirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Maattikkittaaradi Mayilai Kaalai
மாட்டிக்கிட்டாரடி மயிலை காலை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974
Viswanathan MS
Eswari LR
Malarendra Mukham Vandhu
மலரென்ற முகம் வந்து
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Raju M
Eswari LR
Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Manamakhalae Marumakhalae
மணமகளே மருமகளே
Saaradhaa
சாரதா
1962
Mahadevan KV
Eswari LR
Soolamangalam Jayalakshmi
Soolamangalam Rajalakshmi
Anjali LR
Mangala Mangaiyum Maappillaiyum Vandhu
மங்கள மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் வந்து
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Mella Paesungal Pirar
மெல்ல பேசுங்கள் பிறர்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Kovai Soundararajan
Eswari LR
Minmini Poochikhal Kangalil
மின்மினி பூச்சிகள் கண்களில்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973
Viswanathan MS
Eswari LR
Minminiyai Kanmaniyaai
மின்மினியை கண்மணியாய்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Mundhi Mundhi Vinaayakhanae
முந்தி முந்தி விநாயகனே
En Thambi
என் தம்பி
1968
Viswanathan MS
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Muththamidum Naeramippoa
முத்தமிடும் நேரமிப்போ
Sivandhaman
சிவந்தமண்
1969
Viswanathan MS
Saibaba
Eswari LR
Muththamoa Moakhamoa
முத்தமோ மோகமோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Muththangal Nooru Adhu
முத்தங்கள் நூறு அது
Enga Thanga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
1973
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Muththu Kulikka Vaareekhalaa
முத்து குளிக்க வாரீகளா
Anubavi Raajaa Anubavi
அனுபவி ராஜா அனுபவி
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Muththu Muththu Pacharisi
முத்து முத்து பச்சரிசி
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Janaki S
Eswari LR
Songs
19
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Naadhamenum Koayililae
நாதமெனும் கோயிலிலே
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976
Viswanathan MS
Eswari LR
Naalu Kaalu Saar
நாலு காலு சார்
Sorgam
சொர்கம்
1970
Viswanathan MS
Ponnusamy SV
Ragavan AL
Eswari LR
Naam Oruvarai Oruvar
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Kandaa Kanavinil
நான் கண்டா கணவினில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Eswari LR
Naan Maandhoappil Nindrirundhaen
நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Oru Maedaippaadakhan
நான் ஒரு மேடைப்பாடகன்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Oru Pattuth Thoattam
நான் ஒரு பட்டுத் தோட்டம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Naan Solliththara Enna
நான் சொல்லித்தர என்ன
Sangae Muzhangu
சங்கே முழங்கு
1972
Viswanathan MS
Eswari LR
Naan Uyirukku Tharuvadhu
நான் உயிருக்கு தருவது
Raajaa
ராஜா
1972
Viswanathan MS
Eswari LR
Naangu Kaalamum Unadhaakha
நான்கு காலமும் உனதாக
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
1972
Viswanathan MS
Janaki S
Eswari LR
Naanoru Kadhaanaayakhi
நானொரு கதாநாயகி
Moondru Mudichu
மூன்று முடிச்சு
1976
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Nee Ennai Vittu Poakhaadhae
நீ என்னை விட்டு போகாதே
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974
Viswanathan MS
Eswari LR
Nee Ninaiththaal Innaeraththilae
நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Eswari LR
Neelappattaadai Katti
நீலப்பட்டாடை கட்டி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Neermael Nadakkalaam Naam
நீர்மேல் நடக்கலாம் நாம்
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963
Mahadevan KV
Ragavan AL
Eswari LR
Neeyoru Sellappillai
நீயொரு செல்லப்பிள்ளை
Moondru Dheivangal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Nenjaththai Allikkonjam
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Yesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Nil Kavani Purappadu
நில் கவனி புறப்படு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963
Mahadevan KV
Ragavan AL
Eswari LR
Ninaiththaal Sirippu Varum
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Songs
6
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Oa Lakshmi Oa Sheelaa Oa Maalaa
ஓ லக்ஷ்மி ஓ ஷீலா ஓ மாலா
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965
Viswanathan MS
Eswari LR
Oli Pirandha Poadhu
ஒளி பிறந்த போது
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Ondru Engal Jaadhiyae
ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Oru Pakkam Paarkkiraa
ஒரு பக்கம் பார்க்கிறா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Oruvar Vaazhum Aalayam
ஒருவர் வாழும் ஆலயம்
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Otrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Songs
16
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Paalaadai Maeni Panivaadai Kaatril
பாலாடை மேனி பனிவாடை காற்றில்
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Paarththeeraa Aiyaa Paarththeeraa
பார்த்தீரா ஐயா பார்த்தீரா
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Krishnan SC
Eswari LR
Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
1978
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Pattanaththu Maappillaikku
பட்டணத்து மாப்பிள்ளைக்கு
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Pattaththu Raani Paarkkum Paarvai
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
Sivandhaman
சிவந்தமண்
1969
Viswanathan MS
Eswari LR
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Pattu Sirakhu Konda
பட்டு சிறகு கொண்ட
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Ragavan AL
Eswari LR
Pavalak Kodiyilae Muththukkal Pooththaal
பவளக் கொடியிலே முத்துக்கள் பூத்தால்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Pazhani Sandhana Vaadai Adikkudhu
பழனி சந்தன வாடை அடிக்குது
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Pirandha Idam Thaedi
பிறந்த இடம் தேடி
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966
Viswanathan MS
Eswari LR
Poattaalae Unnaiyum Ennaiyum
போட்டாளே உன்னையும் என்னையும்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Ponnazhakhu Penmai Sindhum
பொன்னழகு பெண்மை சிந்தும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Poo Vaiththa Poovaikku
பூ வைத்த பூவைக்கு
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Porandhaalum Aambulaiyaa
பொறந்தாலும் ஆம்புளையா
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Chandrababu JP
Eswari LR
Puththi Sikhaamani Petrappillai
புத்தி சிகாமணி பெற்றப்பிள்ளை
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963
Mahadevan KV
Ragavan AL
Eswari LR
Songs
3
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Raajaa Raajaa Sri Raajan
ராஜா ராஜா ஸ்ரீ ராஜன்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967
Viswanathan MS
Sreenivas PB
Eswari LR
Raajasthaanil Yaaroa Oruvar
ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருவர்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Rukkumaniyae Para Para
ருக்குமணியே பர பர
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
8
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Saaya Vaetti Thalaiyilae
சாய வேட்டி தலையிலே
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Saera Soazha Paandi Mannar
சேர சோழ பாண்டி மன்னர்
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970
Viswanathan MS
Madhuri P
Eswari LR
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா
Siththi
சித்தி
1966
Viswanathan MS
Sreenivas PB
Eswari LR
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa (sad)
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா (சோகம்)
Siththi
சித்தி
1966
Viswanathan MS
Sreenivas PB
Eswari LR
Silar Kudippadhupoalae Nadippaar
சிலர் குடிப்பதுபோலே நடிப்பார்
Sangae Muzhangu
சங்கே முழங்கு
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Sonnadhellaam Nadandhidumaa
சொன்னதெல்லாம் நடந்திடுமா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Sorgam Pakkaththil
சொர்கம் பக்கத்தில்
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Sukham Edhilae Idhayaththilaa
சுகம் எதிலே இதயத்திலா
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
6
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Thaenaatrang Karaiyinilae
தேனாற்றங் கரையினிலே
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Thangachi Sinna Ponnu
தங்கச்சி சின்ன பொண்ணு
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Thattattum Kai Thazhuvattum
தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
En Thambi
என் தம்பி
1968
Viswanathan MS
Balaji K
Eswari LR
Thattu Thadumaari Nenjam
தட்டு தடுமாறி நெஞ்சம்
Saaradhaa
சாரதா
1962
Mahadevan KV
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Thoodhu Sella Oru Thoazhi Illai
தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லை
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Thulluvadhoa Ilamai Thaeduvadhoa Thanimai
துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
5
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Un Vizhiyum En Vaazhvum
உன் விழியும் என் வாழ்வும்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Unadhu Malar Madiyilae
உனது மலர் மடியிலே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Unnai Thoduvadhu Iniyadhu
உன்னை தொடுவது இனியது
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Saibaba
Susheela P
Eswari LR
Uravinil Pipti Pipti
உறவினில் பிப்டி பிப்டி
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Ganesh CS
Eswari LR
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
6
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Vaadiyammaa Vaadi Vandaattam
வாடியம்மா வாடி வண்டாட்டம்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Anjali LR
Vaaraai En Thoazhi
வாராய் என் தோழி
Paasamalar
பாசமலர்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Varavu Ettanaa Selavu Paththanaa
வரவு எட்டணா செலவு பத்தணா
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Veeram Ennum Paavai Thannai
வீரம் என்னும் பாவை தன்னை
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Velkam Oa Mai
வெல்கம் ஓ மை
Theerkka Sumangali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974
Viswanathan MS
Eswari LR
Venpalingu Maedai Katti
வெண்பளிங்கு மேடை கட்டி
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Yaaradi Vandhaar Ennadi
யாரடி வந்தார் என்னடி
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963
Mahadevan KV
Eswari LR
Yaaroadum Paesakkoodaadhu
யாரோடும் பேசக்கூடாது
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967
Viswanathan MS
Sreenivas PB
Eswari LR
© Shaan Uday 2023