Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   46 

 A 
Adhinarayana Rao P
அதிநாராயண ராவ் பி  11 
 B 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  9 
Bharathwaj
பரத்வாஜ்  4 
 D 
Deva
தேவா  6 
Devendran
தேவேந்திரன்  1 
Dhakshinamurthy V
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  3 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
Govardhan R
கோவர்த்தன் ஆர்  2 
 H 
Harris Jeyaraj
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்  8 
Himesh Reshammiya
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  252 
 J 
James Vasanthan
ஜேம்ஸ் வசந்தன்  1 
 K 
Karthik Raja
கார்த்திக் ராஜா  2 
Kumar V
குமார் வி  5 
Kunnakudi Vaidyanathan
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்  5 
 L 
Lingappa TG
லிங்கப்பா டிஜி  1 
 M 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  354 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Master Venu
மாஸ்டர் வேணு  1 
 P 
Prakash Kumar GV
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி  1 
 R 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  37 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  22 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Rajkumar SA
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ  4 
Ramanathan G
ராமநாதன் ஜி  3 
 S 
Saluri Rajeswara Rao
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்  2 
Shankar Ganesh
ஷங்கர் கனேஷ்  5 
Sirpy
சேர்ப்பி  2 
Siva
சிவா  2 
Srikanth Deva
ஸ்ரீகாந்த் தேவா  1 
Srinivasan MB
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி  1 
Subbaiah Naidu SM
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்  2 
Sudharsanam R
சுதர்சனம் ஆர்  13 
Susarla Dakshinamurthi
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி  9 
 V 
Veda
வேதா  10 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  1 
Vidayasagar
வித்யாசாகர்  10 
Vijay Anand
விஜய் ஆனந்த்  2 
Vijay Anthony
விஜய் அந்தனி  2 
Vijay Antony/GV Prakash
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி  1 
Vijaya Bhaskar
விஜய பாஸ்கர்  3 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  624 
Viswanathan MS/Ilayaraaja
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா  8 
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே  349 
 Y 
Yuvan Shankar Raja
யுவன் ஷங்கர் ராஜா  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  37 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
As a Singer  1   

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Aaththangara Maramae
ஆத்தங்கர மரமே
Kizhakku Seemaiyilae
கிழக்கு சீமையிலே
1993 Vairamuthu R Mano
Sujatha Mohan
Anbendra Malaiyilae
அன்பென்ற மலையிலே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு
1997 Vairamuthu R Anuradha Sriram
Andha Arabikkadaloaram
அந்த அரபிக்கடலோரம்
Bambaai
பம்பாய்
1995 Vairamuthu R Rahman AR
Anjali Anjali Pushpaanjali
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
Duet
Duet
1994 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Chithra KS

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
En Veettu Thoattaththil
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
Gentleman
Gentleman
1993 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Sujatha Mohan
Engae Enadhu Kavidhai
எங்கே எனது கவிதை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Vairamuthu R Chithra KS
Ennavalae Adi Ennavalae
என்னவளே அடி என்னவளே
Kaadhalan
காதலன்
1994 zUnknown Unni Krishnan P

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Kaalaiyil Thinamum
காலையில் தினமும்
Niyoo
நியூ
2004 Vaali Unni Krishnan P
Sadhana Sargam
Kaatrae En Vaasal Vandhaai
காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
Ridham
ரிதம்
2000 Vairamuthu R Unni Krishnan P
Kavitha
Kannaalanae Enadhu Kannai
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
Bambaai
பம்பாய்
1995 Vairamuthu R Chithra KS
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்
1993 Vairamuthu R Unni Menon
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்
1993 Vairamuthu R Susheela P
Konjum Mainaakkalae Konjum
கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும்
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Vairamuthu R Sadhana Sargam
Kurukku Siruththavalae En
குறுக்கு சிருத்தவளே என்
Mudhalvan
முதல்வன்
1999 Vairamuthu R Hariharan
Mahalakshmi Iyer

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Maarkhazhi Poovae Maarkhazhi Poovae
மார்கழி பூவே மார்கழி பூவே
Mae Maadham
மே மாதம்
1994 Vairamuthu R Malkudi Suba
Malarkhalae Malarkhalae Idhu
மலர்களே மலர்களே இது
Love Birds
Love Birds
1996 Vairamuthu R Hariharan
Chithra KS
Minsaara Poovae Pen Poovae
மின்சார பூவே பெண் பூவே
Padaiyappaa
படையப்பா
1999 Vairamuthu R Srinivas
Sriram
Nithyasree Mahadevan
Munbae Vaa En Anbae
முன்பே வா என் அன்பே
Sillendru Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்
2006 Vaali Naresh Iyer
Shreya Ghoshal

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Narumukhaiyae Narumukhaiyae Nee Oru
நறுமுகையே நறுமுகையே நீ ஒரு
Iruvar
இருவர்
1997 Vairamuthu R Unni Krishnan P
Bombay Jayashree
Nilaa Kaaikhiradhu Naeram
நிலா காய்கிறது நேரம்
Indhiraa
இந்திரா
1995 Vairamuthu R Hariharan
Nilaa Kaaikhiradhu Naeram
நிலா காய்கிறது நேரம்
Indhiraa
இந்திரா
1995 Vaali Harini

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Oru Dheivam Thandha Poovae
ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
Kannaththil Muththamittaal
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
2002 Vairamuthu R Jeyachandran
Chinmayi

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Pachai Kilikhal Thoaloadu
பச்சை கிளிகள் தோளோடு
Indhiyan
இந்தியன்
1996 Vairamuthu R Yesudas KJ
Poaraalae Ponnu Thaayee
போறாளே பொண்ணு தாயீ
Karuththammaa
கருத்தம்மா
1994 Vairamuthu R Swarnalatha
Poovukkul Olindhirukkum
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
Jeens
ஜீன்ஸ்
1998 Vairamuthu R Unni Krishnan P
Sujatha Mohan
Pudhu Vellai Mazhai
புது வெள்ளை மழை
Roajaa
ரோஜா
1992 Vairamuthu R Unni Menon
Sujatha Mohan

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Sahaanaa Saaral Thoovudhoa
சஹானா சாரல் தூவுதோ
Sivaaji
சிவாஜி
2007 Vairamuthu R Udit Narayan
Chinmayi
Sandhana Thendralai
சந்தன தென்றலை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Vairamuthu R Shankar Mahadevan
Sinna Sinna Aasai
சின்ன சின்ன ஆசை
Roajaa
ரோஜா
1992 Vairamuthu R Minmini
Snaekhidhanae Snaekhidhanae Rakhasiya
ஸ்நேகிதனே ஸ்நேகிதனே ரகசிய
Alaipaayudhae
அலைபாயுதே
2000 Vairamuthu R Srinivas
Sadhana Sargam

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Telipoan Manipoal Melliya
டெலிபோன் மணிபோல் மெல்லிய
Indhiyan
இந்தியன்
1996 Vairamuthu R Hariharan
Harini
Thangaththaamarai Malarae
தங்கத்தாமரை மலரே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு
1997 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Thaniyae Thannandhaniyae
தனியே தன்னந்தனியே
Ridham
ரிதம்
2000 Vairamuthu R Shankar Mahadevan
Then Maetrku Paruvakkaatru
தென் மேற்கு பருவக்காற்று
Karuththammaa
கருத்தம்மா
1994 Vairamuthu R Unni Krishnan P
Chithra KS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Uppu Karuvaadu Ooravacha Soaru
உப்பு கருவாடு ஊரவச்ச சோறு
Mudhalvan
முதல்வன்
1999 Vairamuthu R Shankar Mahadevan
Uyirae Uyirae Vandhu Ennoadu
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
Bambaai
பம்பாய்
1995 Vairamuthu R Hariharan
Chithra KS

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Varaakha Nadhikkarai Oaram
வராக நதிக்கரை ஓரம்
Sangamam
சங்கமம்
1999 Vairamuthu R Shankar Mahadevan
© Shaan Uday 2023