Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        


  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   78 
 A 
Ajit Singh
அஜித் சிங்  1 
Arun
அருண்  2 
 B 
Bala Muralikrishna
பால முரளிகிருஷ்ணா  5 
Balaji K
பாலாஜி கே  1 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  233 
Balram
பால்ராம்  1 
Belly Raj
பெலி ராஜ்  1 
 C 
Chandrababu JP
சந்திரபாபு ஜேபீ  13 
Charan SPB
சரண் எஸ்பீபீ  1 
 D 
Deepan Chakaravarthy
தீபன் சக்கரவர்த்தி  4 
Dharapuram Sundararajan
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்  3 
 G 
Ganesh CS
கணேஷ் சிஎஸ்  2 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  1 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
 H 
Haji Nagoor EM Hanifa
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா  2 
Hariharan
ஹரிஹரன்  15 
Harish Ragavendra
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா  4 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  14 
 J 
Jayadev
ஜயதேவ்  1 
Jayaraman CS
ஜெயராம் சிஎஸ்  5 
Jeyachandran
ஜெயச்சந்திரன்  14 
Jolly Abraham
ஜாலி ஏபிரகாம்  3 
 K 
Kamal Haasan
கமல் ஹாசன்  5 
Karthik
கார்த்திக்  1 
Kay Kay
கே கே  2 
Kovai Soundararajan
கோவை சௌந்தரராஜன்  5 
Krishnac Chandran
கிருஷ்ணன் சந்திரன்  1 
Krishnan SC
கிருஷ்ணன் எஸ்சி  14 
 M 
Madhu Balakrishnan
மது பாலகிருஷ்ணன்  5 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  2 
Mahalingham TR
மகாலிங்கம் டிஆர்  7 
Maharajan TL
மகாராஜன் டீஎல்  3 
Major Sundararajan
மேஜர் சுந்தரராஜன்  1 
Malaysia Vasudevan
மலேஷியா வாசுதேவன்  20 
Manika Vinayagam
மாணிக்க விநாயகம்  1 
Mano
மனோ  12 
Mothi
மோதி  1 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  1 
Muthukumar
முத்துக்குமார்  1 
 N 
Naresh Iyer
நரேஷ் ஐயர்  2 
Nellai Ganapathy
நெல்லை கணபதி  1 
 P 
Ponnusamy SV
பொன்னுசாமி எஸ்வீ  3 
 R 
Ragavan AL
ராகவன் ஏஎல்  31 
Ragavendra T
ராகவேந்திரா டீ  2 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  1 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  29 
Rajkumar Bharathi
ராஜ்குமார் பாரதி  1 
Raju M
ராஜு எம்  2 
Ramanan AV
ரமணன் ஏவீ  1 
Ranjith
ரஞ்சித்  1 
Ranjith KJ
ரஞ்சித் கேஜே  1 
Roopkumar Rathod
ரூப்குமார் ராத்தூட்  1 
 S 
Saibaba
சாய்பபா  8 
Saindh
சாய்ந்  1 
Sathan
சதன்  4 
Seerkazhi Govindarajan
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்  61 
Shankar Mahadevan
ஷங்கர் மஹாதேவன்  5 
Sheikh Salamad
ஷேய்க் ஸலாமைட்  1 
Siyak Mohammed
சியக் மொஹமட்  1 
Soundararajan TM
சௌந்தரராஜன் டீஎம்  574 
Sreenivas PB
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ  87 
Srikanth ML
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்  1 
Srinivas
ஸ்ரீனிவாஸ்  3 
Sriram
ஸ்ரீராம்  1 
Sundaram VN
சுந்தரம் வீஎன்  4 
Surendar SN
சுரேந்தர் எஸ்என்  2 
 T 
Tippu
திப்பு  2 
Trichy Loganathan
திருச்சி லோகநாதன்  10 
 U 
Udit Narayan
உதித் நாராயணன்  2 
Unni Krishnan P
உன்னி கிருஷ்ணன் பி  11 
Unni Menon
உன்னி மேனன்  6 
 V 
Veeramani K
வீரமணி கே  4 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  7 
Vidhu
விது  1 
Vijay Prakash
விஜே பிரகாஷ்  1 
Vinith Srinivas
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்  1 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  25 
 Y 
Yesudas KJ
யேசுதாஸ் கேஜே  83 
பாடகராக | As a Singer  83 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ

Songs  13 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aakhaaya Vennilaavae
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 Ilayaraaja Yesudas KJ
Uma Ramanan
Aaraariroa Paadiyadhaaroa
ஆராரிரோ பாடியதாரோ
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Adhisaya Raakham Aanandha Raakham
அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Aerikkarai Poongaatrae Nee
ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ
Thooral Ninnu Poachu
தூறல் நின்னு போச்சு
1982 Ilayaraaja Yesudas KJ
Akaram Ippoa Sigaram
அகரம் இப்போ சிகரம்
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Yesudas KJ
Akkarai Cheemai Azhakhinilae
அக்கறை சீமை அழகினிலே
Priyaa
ப்ரியா
1978 Ilayaraaja Yesudas KJ
Akkini Kunjondru Kandaen
அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன்
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Yesudas KJ
Ammaa Endrazhaikkaadha
அம்மா என்றழைக்காத
Mannan
மன்னன்
1992 Ilayaraaja Yesudas KJ
Anbilaar Ellaam Thamakkuriyar
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Anbukku Naan Adimai
அன்புக்கு நான் அடிமை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Yesudas KJ
Andha Maanai Paarungal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Azhakhenum Oviyam Ingae
அழகெனும் ஒவியம் இங்கே
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Dheivam Thandha Veedu
தெய்வம் தந்த வீடு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Viswanathan MS Yesudas KJ

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Eeramaana Roajaavae Ennai
ஈரமான ரோஜாவே என்னை
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 Ilayaraaja Yesudas KJ
Susheela P
En Iniya Pon Nilaavae
என் இனிய பொன் நிலாவே
Moodupani
மூடுபனி
1980 Ilayaraaja Yesudas KJ
En Jeevan Paadudhu
என் ஜீவன் பாடுது
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Yesudas KJ
Susheela P
Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Vani Jairam
Ennai Vittaal Yaarumillai
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Gangai Yamunai Ingu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Hae Paadal Ondru
ஹே பாடல் ஒன்று
Priyaa
ப்ரியா
1978 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Haloa Mai Diyar Roang Nambar
ஹலோ மை டியர் ரோங் நம்பர்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Eswari LR

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Imai Thotta Mani Vizhi
இமை தொட்ட மணி விழி
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Soundararajan TM
Indha Pachaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Iraivan Ulakhaththai Padaiththaanaam
இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Iravuppaadakhan Oruvan
இரவுப்பாடகன் ஒருவன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Susheela P
Kaanji Pattuduththi
காஞ்சி பட்டுடுத்தி
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
1978 Viswanathan MS Yesudas KJ
Savithri
Kalaivaaniyae Unnaithaanae
கலைவாணியே உன்னைதானே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Kannae Kalaimaan Ilam
கண்ணே கலைமான் இளம்
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
1982 Ilayaraaja Yesudas KJ
Kannan Oru Kai Kuzhandhai
கண்ணன் ஒரு கை குழந்தை
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 Ilayaraaja Yesudas KJ
Susheela P
Kannanae Nee Vara
கண்ணனே நீ வர
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Uma Ramanan
Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Kinnaththil Thaen Eduththu
கிண்ணத்தில் தேன் எடுத்து
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S

Songs  8 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Magaa Kanapadhim
மகா கணபதிம்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Malarae Kurinji Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Janaki S
Malarae Kurinji Malarae (sad)
மலரே குறிஞ்சி மலரே (சோகம்)
Doctor Siva
Doctor Siva
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Manadhil Urudhi Vaendum
மனதில் உறுதி வேண்டும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Manaivi Amaivadhellaam
மனைவி அமைவதெல்லாம்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Mandhiram Idhu Mandhiram
மந்திரம் இது மந்திரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Ilayaraaja Yesudas KJ
Mari Mari Ninnae
மரி மரி நின்னே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Moakham Ennum
மோகம் என்னும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naalai Ulakhai Aala Vaendum
நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
Uzhaikkum Karangal
உழைக்கும் கரங்கள்
1976 Viswanathan MS Viswanathan MS
Yesudas KJ
Nee Paadhi Naan
நீ பாதி நான்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Neela Nayanangalil
நீல நயனங்களில்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Susheela P
Nenjaththai Allikkonjam
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Yesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oora Therinjukittaen Ulakham
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன் உலகம்
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  10 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paaradha Samudhaayam Vaazhkhavae
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Yesudas KJ
Pachai Kilikhal Thoaloadu
பச்சை கிளிகள் தோளோடு
Indhiyan
இந்தியன்
1996 Rahman AR Yesudas KJ
Pillai Thamizh Paadukhiraen
பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Poai Vaa Nadhiyalaiyae
போய் வா நதியலையே
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Poomaalai Vaangi Vandhaan
பூமாலை வாங்கி வந்தான்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Poovae Poochoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Poovae Sempoovae Un
பூவே செம்பூவே உன்
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு
1988 Ilayaraaja Yesudas KJ
Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Pottu Vaiththa Oru Vatta Nilaa
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
Idhayam
இதயம்
1991 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sendhaazham Poovil Vandhaadum
செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Ilayaraaja Yesudas KJ
Sinna Sinna Roasaappoovae
சின்ன சின்ன ரோசாப்பூவே
Poovizhi Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 Ilayaraaja Yesudas KJ
Sinnanjiru Vayadhil
சின்னஞ்சிறு வயதில்
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Ilayaraaja Yesudas KJ
Shailaja SP
Sorkkaththin Thirappu Vizhaa
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Vani Jairam
Sukham Edhilae Idhayaththilaa
சுகம் எதிலே இதயத்திலா
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966 Viswanathan MS Yesudas KJ
Soundararajan TM
Eswari LR

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thaanae Thanakkul Rasikkiraal
தானே தனக்குள் ரசிக்கிறாள்
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Thanga Thoaniyilae
தங்க தோணியிலே
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973 Viswanathan MS Yesudas KJ
Susheela P
Thangaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Thanni Thotti Thaedi Vandha
தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Thendral Vandhu Ennai Thodum
தென்றல் வந்து என்னை தொடும்
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Thoongaadha Vizhikhal Rendu
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Unnai Thaanae Thanjamendru
உன்னை தானே தஞ்சமென்று
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 Ilayaraaja Yesudas KJ
Manjula K
Unnidam Mayangukhiraen Ullaththaal
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால்
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்
1975 Kumar V Yesudas KJ

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaa Vaa Anbae Anbae
வா வா அன்பே அன்பே
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Vaikhai Karai Kaatrae
வைகை கரை காற்றே
Uyirullavarai Ushaa
உயிருள்ளவரை உஷா
1983 Rajendar T Yesudas KJ
Valamaana Boomiyil Sukhamaana
வளமான பூமியில் சுகமான
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vellai Puraa Ondru
வெள்ளை புறா ஒன்று
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Vizhiyae Kadhai Ezhudhu
விழியே கதை எழுது
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974 Viswanathan MS Yesudas KJ
Susheela P
© Shaan Uday 2023