Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   46 

 A 
Adhinarayana Rao P
அதிநாராயண ராவ் பி  11 
 B 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  9 
Bharathwaj
பரத்வாஜ்  4 
 D 
Deva
தேவா  6 
Devendran
தேவேந்திரன்  1 
Dhakshinamurthy V
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  3 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
Govardhan R
கோவர்த்தன் ஆர்  2 
 H 
Harris Jeyaraj
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்  8 
Himesh Reshammiya
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  252 
 J 
James Vasanthan
ஜேம்ஸ் வசந்தன்  1 
 K 
Karthik Raja
கார்த்திக் ராஜா  2 
Kumar V
குமார் வி  5 
Kunnakudi Vaidyanathan
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்  5 
 L 
Lingappa TG
லிங்கப்பா டிஜி  1 
 M 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  354 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Master Venu
மாஸ்டர் வேணு  1 
 P 
Prakash Kumar GV
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி  1 
 R 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  37 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  22 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Rajkumar SA
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ  4 
Ramanathan G
ராமநாதன் ஜி  3 
 S 
Saluri Rajeswara Rao
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்  2 
Shankar Ganesh
ஷங்கர் கனேஷ்  5 
Sirpy
சேர்ப்பி  2 
Siva
சிவா  2 
Srikanth Deva
ஸ்ரீகாந்த் தேவா  1 
Srinivasan MB
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி  1 
Subbaiah Naidu SM
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்  2 
Sudharsanam R
சுதர்சனம் ஆர்  13 
Susarla Dakshinamurthi
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி  9 
 V 
Veda
வேதா  10 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  1 
Vidayasagar
வித்யாசாகர்  10 
Vijay Anand
விஜய் ஆனந்த்  2 
Vijay Anthony
விஜய் அந்தனி  2 
Vijay Antony/GV Prakash
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி  1 
Vijaya Bhaskar
விஜய பாஸ்கர்  3 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  624 
Viswanathan MS/Ilayaraaja
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா  8 
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே  349 
 Y 
Yuvan Shankar Raja
யுவன் ஷங்கர் ராஜா  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK

Songs  51 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Aadaadha Manamum Undoa
ஆடாத மனமும் உண்டோ
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Maruthakasi A Soundararajan TM
Vasanthakumari ML
Aadaamal Aadukhiraen Paadaamal
ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Kannadasan Susheela P
Aadavarellaam Aada Varalaam
ஆடவரெல்லாம் ஆட வரலாம்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Kannadasan Eswari LR
Aadhi Manidhan Kaadhalukkuppin
ஆதி மனிதன் காதலுக்குப்பின்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Jamuna Rani K
Aahaa Mangala Maelam
ஆஹா மங்கள மேளம்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964 Kannadasan Susheela P
Aahaa Mella Nada Mella Nada
ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Aalayamaniyin Oasaiyai Naan
ஆலயமணியின் ஓசையை நான்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Susheela P
Aandavan Padaichaan
ஆண்டவன் படைச்சான்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Aandondru Poanaal Vayadhondru
ஆண்டொன்று போனால் வயதொன்று
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S
Aaroadum Mannil Engum Neeroadum
ஆறோடும் மண்ணில் எங்கும் நீரோடும்
Pazhani
பழனி
1965 zUnknown Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Aaru Manamae Aaru
ஆறு மனமே ஆறு
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Aasaiyum En Naesamum
ஆசையும் என் நேசமும்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Jamuna Rani K
Aattaththilae Palavakhai Undu
ஆட்டத்திலே பலவகை உண்டு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959 Pattukkottai Kalyanasundaram Ragavan AL
Jamuna Rani K
Aayiram Iravukhal Varuvadhundu
ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு
Katrpakam
கற்பகம்
1963 Vaali Susheela P
Aayiram Penmai Malarattumae
ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965 Kannadasan Susheela P
Aayiraththil Oruththiyammaa Nee
ஆயிரத்தில் ஒறுத்தியம்மா நீ
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Acham Enbadhu Madamaiyadaa
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Achu Nimirndha Vandi
அச்சு நிமிர்ந்த வண்டி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Chandrababu JP
Rathnamala AG
Adhoa Andha Paravai Poala
அதோ அந்த பறவை போல
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Kannadasan Soundararajan TM
Aen Endra Kaelvi
ஏன் என்ற கேள்வி
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Kannadasan Soundararajan TM
Aen Pirandhaai Makhanae
ஏன் பிறந்தாய் மகனே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959 Kannadasan Soundararajan TM
Aetrukha Theebam
ஏற்றுக தீபம்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Susheela P
Alangaaram Alangaaram
அலங்காரம் அலங்காரம்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Krishnan SC
Eswari LR
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம்
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam (sad)
அமைதியான நதியினிலே ஓடம் (சோகம்)
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Ammaavukku Manasukkullae
அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961 Kannadasan Krishnan SC
Eswari LR
Ammammaa Kaeladi Thoazhi
அம்மம்மா கேளடி தோழி
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Kannadasan Eswari LR
Anbu Malar Aasai Malar
அன்பு மலர் ஆசை மலர்
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Viswanathan MS
Andha Maappillai Kaadhalichaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962 Kannadasan Ragavan AL
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962 Kannadasan Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa (sad)
அன்று வந்ததும் இதே நிலா (சோகம்)
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Annan Ennadaa
அண்ணன் என்னடா
Pazhani
பழனி
1965 zUnknown Soundararajan TM
Annan Kaattiya Vazhiyammaa
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Anubavam Pudhumai Avanidam
அனுபவம் புதுமை அவனிடம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Aththaan En Aththaan
அத்தான் என் அத்தான்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961 Kannadasan Susheela P
Aththai Madi Meththaiyadi
அத்தை மடி மெத்தையடி
Katrpakam
கற்பகம்
1963 Vaali Susheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Kannadasan Susheela P
Aththai Makhanae Poai Varavaa
அத்தை மகனே போய் வரவா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962 Kannadasan Susheela P
Aththai Petreduththa
அத்தை பெற்றெடுத்த
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Mella Siriththaal
அவள் மெல்ல சிரித்தாள்
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Kannadasan Susheela P
Aval Parandhu Poanaalae
அவள் பறந்து போனாளே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Sreenivas PB
Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964 Vaali Soundararajan TM
Eswari LR
Avanukkenna Thoongi Vittaan
அவனுக்கென்ன தூங்கி விட்டான்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Azhakhae Vaa
அழகே வா
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Kannadasan Susheela P
Azhakhu Oru Raakham
அழகு ஒரு ராகம்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964 Vaali Susheela P
Azhakhukku Azhakhu
அழகுக்கு அழகு
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Susheela P
Azhakhukkum Malarukkum Jaadhi Illai
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதி இல்லை
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Bakhaavali Naattilae
பகாவலி நாட்டிலே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Soundararajan TM

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Chiththira Poovizhi Vaasalilae
சித்திர பூவிழி வாசலிலே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963 Mayavanathan Susheela P
Eswari LR
Chittukkuruvi Muththam Koduththu
சிட்டுக்குருவி முத்தம் கொடுத்து
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Kannadasan Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Dhaevan Koayil Maniyoasai
தேவன் கோயில் மணியோசை
Mani Oasai
மணி ஓசை
1962 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan

Songs  18 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Elloarum Ellaamum Pera Vaendum
எல்லோரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Elloarum Kondaaduvoam
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Haji Nagoor EM Hanifa
En Annai Seidha Paavam
என் அன்னை செய்த பாவம்
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Kannadasan Janaki S
En Kadhaithaan
என் கதைதான்
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962 Kavi Rajagopal Janaki S
Susheela P
En Uyir Thoazhi Kaeladi
என் உயிர் தோழி கேளடி
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Susheela P
Enakkoru Makhan Pirappaan
எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965 Vaali Soundararajan TM
Endhan Kannil Undhan
எந்தன் கண்ணில் உந்தன்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Ragavan AL
Eswari LR
Endhan Paarvaiyin Kaelvikku
எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S
Engae Nimmadhi Engae Nimmadhi
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Engalukkum Kaalam Varum
எங்களுக்கும் காலம் வரும்
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Engirundhaalum Vaazhkha
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Kannadasan Ragavan AL
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Kannadasan Susheela P
Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Yesudas KJ
Susheela P
Ennai Eduththu Thannai Koduththu
என்னை எடுத்து தன்னை கொடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964 Vaali Susheela P
Ennai Thottu Sendrana
என்னை தொட்டு சென்றன
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Ennai Yaarendru Enni Enni
என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Eppoa Vachikkalaam
எப்போ வச்சிக்கலாம்
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962 Mayavanathan Chandrababu JP
Ettadukku Maalikhaiyil
எட்டடுக்கு மாளிகையில்
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962 Kannadasan Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Hello Miss Hello Miss
hello Miss Hello Miss
En Kadamai
என் கடமை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Hello Mr Jamindhaar
Hello Mr Jamindhaar
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P

Songs  13 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Idhayam Irukkindradhae Thambi
இதயம் இருக்கின்றதே தம்பி
Pazhani
பழனி
1965 zUnknown Soundararajan TM
Idhazh Mottu Virindhida
இதழ் மொட்டு விரிந்திட
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962 Mayavanathan Sreenivas PB
Susheela P
Idhu Vaerulakham Thani
இது வேறுலகம் தனி
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Idhuvarai Neengal Paarththa Paarvai
இதுவரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Kannadasan Susheela P
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Kannadasan Sreenivas PB
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S
Indha Mandraththil Oadi Varum (sad)
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும் (சோகம்)
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Kannadasan Janaki S
Indha Naadakham Andha Maedaiyil
இந்த நாடகம் அந்த மேடையில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Susheela P
Indha Punnakhai Enna Vilai
இந்த புன்னகை என்ன விலை
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Iraivaa Iraivaa Iraivaa
இறைவா இறைவா இறைவா
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Kannadasan Janaki S
Iravinilae Enna Ninaippu
இரவினிலே என்ன நினைப்பு
En Kadamai
என் கடமை
1964 Kannadasan Susheela P
Iravum Nilavum Valarattumae
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Jal Jal Jal Ennum Salangai Oli
ஜல் ஜல் ஜல் என்னும் சலங்கை ஒலி
Paasam
பாசம்
1962 Kannadasan Janaki S

Songs  56 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Kaadhal Enbadhu Edhuvarai
காதல் என்பது எதுவரை
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Chandrababu JP
Susheela P
Eswari LR
Kaadhal Endraal Aanum Pennum
காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 Kannadasan Ragavan AL
Susheela P
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Kannadasan Sreenivas PB
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa (sad)
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா (சோகம்)
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Kannadasan Sreenivas PB
Kaadhal Sirakhai Kaatrinil
காதல் சிறகை காற்றினில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Susheela P
Kaadhalennum Vadivam Kandaen
காதலென்னும் வடிவம் கண்டேன்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 Kannadasan Susheela P
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Kaadhalikkaadhae Kavalaippadaadhae
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Vaali Susheela P
Kaadu Malai Maedu Kanda
காடு மலை மேடு கண்ட
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Kaakkaa Kaakkaa Mai Kondaa
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Maruthakasi A Rajeswari MS
Kaalam Seidha Koamaaliththanaththil
காலம் செய்த கோமாளித்தனத்தில்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962 Kannadasan Venkatesh GK
Sreenivas PB
Ragavan AL
Kaalamakhal Kan Thirappaal
காலமகள் கண் திறப்பாள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963 Kannadasan Susheela P
Kaalangalil Aval Vasandham
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961 Kannadasan Sreenivas PB
Kaalkhal Nindradhu Nindradhuthaan
கால்கள் நின்றது நின்றதுதான்
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965 Vaali Ragavan AL
Susheela P
Kaamugar Nenjil Needhiyillai
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Maruthakasi A Jamuna Rani K
Kaana Vandha Kaatchi Enna
காண வந்த காட்சி என்ன
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 Kannadasan Susheela P
Kaatru Vandhaal Thalai Saayum
காற்று வந்தால் தலை சாயும்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Kaattil Maram Urangum
காட்டில் மரம் உறங்கும்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960 Kannadasan Jamuna Rani K
Kaaviri Thaayae Kaaviri Thaayae
காவிரி தாயே காவிரி தாயே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Kannadasan Jamuna Rani K
Kadavul Irukkindraan
கடவுள் இருக்கின்றான்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Kaelvi Pirandhadhu Andru
கேள்வி பிறந்தது அன்று
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Kaettadhu Kidaikkum
கேட்டது கிடைக்கும்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Eswari LR
Kaiyai Thottadhum Mei
கையை தொட்டதும் மெய்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Soundararajan TM
Leela P
Kaiyilae Panamirundhaal
கையிலே பணமிருந்தால்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Kannadasan Eswari LR
Kalaiyoadu Kalandhu Unmai
கலையோடு கலந்து உண்மை
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Kannadasan Vasanthakumari ML
Kallellaam Maanikka Kallaakhumaa
கல்லெல்லாம் மாணிக்க கல்லாகுமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Kalyaana Ponnu
கல்யாண பொண்ணு
Padakhoatti
படகோட்டி
1964 Vaali Soundararajan TM
Kan Koduththadhu Poalae
கண் கொடுத்தது போலே
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960 Kannadasan Soundararajan TM
Jikki
Kan Poana Poakkilae
கண் போன போக்கிலே
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965 Vaali Soundararajan TM
Kangal Engae Nenjamum Engae
கண்கள் எங்கே நெஞ்சமும் எங்கே
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Susheela P
Kangal Irandum Endru
கண்கள் இரண்டும் என்று
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Kannadasan Susheela P
Kangalae Kangalae Kaadhal
கண்களே கண்களே காதல்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965 Kannadasan Sreenivas PB
Kangalum Kaavadi Sindhaakhattum
கண்களும் காவடி சிந்தாகட்டும்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Aalangudi Somu Eswari LR
Kaniya Kaniya Mazhalai Paesum
கனிய கனிய மழலை பேசும்
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Kanmani Kanmani Kanmaniyae
கண்மணி கண்மணி கண்மணியே
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Kannadasan Susheela P
Kanmoodum Vaelaiyilum
கண்மூடும் வேளையிலும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Kannadasan Rajah AM
Susheela P
Kannaalae Paesum Pennaalae
கண்ணாலே பேசும் பெண்ணாலே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Jikki
Kannaana Kannanukku Avasaramaa
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Kannae Raajaa Kavalai Vaendaam
கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 Kannadasan Susheela P
Kannenna Kannenna Mayangudhu
கண்ணென்ன கண்ணென்ன மயங்குது
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Kanni Vaendumaa Kavidhai Vaendumaa
கன்னி வேண்டுமா கவிதை வேண்டுமா
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Kannadasan Sreenivas PB
Eswari LR
Kannilae Neer Edhatrku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Janaki S
Kannirandum Minna Minna
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Kannadasan Sreenivas PB
Eswari LR
Kannoadu Vin Paesum Jaadai
கண்ணோடு வின் பேசும் ஜாடை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960 Kannadasan Venkatesh GK
Ragavan AL
Bagavathi TS
Jamuna Rani K
Kannukku Kulamaedhu
கண்ணுக்கு குலமேது
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Susheela P
Kanpadumae Pirar Kanpadumae
கண்படுமே பிறர் கண்படுமே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Karunai Makhan Kaalizhandhaan
கருணை மகன் காலிழந்தான்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962 Kannadasan Viswanathan MS
Kattoadu Kuzhalaada Aada
கட்டோடு குழலாட ஆட
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960 Kannadasan Chandrababu JP
Kavalaikhal Kidakkattum Marandhuvidu
கவலைகள் கிடக்கட்டும் மறந்துவிடு
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962 Mayavanathan Soundararajan TM
Sreenivas PB
Kodi Asaindhadhum Kaatru
கொடி அசைந்ததும் காற்று
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Koduththadhellaam Koduththaan Avan
கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான் அவன்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964 Vaali Soundararajan TM
Kulunga Kulunga Sirikkum Sirippil
குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964 Kannadasan Susheela P
Eswari LR
Kumarippennin Ullaththilae
குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kurukku Vazhiyil Vaazhvu
குறுக்கு வழியில் வாழ்வு
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Pattukkottai Kalyanasundaram Soundararajan TM
Kuththuvilakkeriya Koodamengum
குத்துவிளக்கெறிய கூடமெங்கும்
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P

Songs  30 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Maadi Maelae Maadi Katti
மாடி மேலே மாடி கட்டி
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Sreenivas PB
Maalai Pozhudhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 Kannadasan Susheela P
Maalai Soodum Mananaal
மாலை சூடும் மணநாள்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Susheela P
Maalaiyum Iravum Sandhikkum Vaelai
மாலையும் இரவும் சந்திக்கும் வேலை
Paasam
பாசம்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S
Maambazhaththu Vandu
மாம்பழத்து வண்டு
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S
Maanaattam Thanga Mayilaattam
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962 Kannadasan Susheela P
Maanikka Thottil Ingirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Maaya Valaiyil Veezhndhu
மாய வலையில் வீழ்ந்து
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Soundararajan TM
Madhuraa Nakharil Thamizhchangam
மதுரா நகரில் தமிழ்ச்சங்கம்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965 Vaali Sreenivas PB
Susheela P
Makhaaraajan Ulakhai Aalalaam
மகாராஜன் உலகை ஆளலாம்
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Malaiyai Padaiththavan
மலையை படைத்தவன்
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Kannadasan Janaki S
Malarendra Mukham Vandhu
மலரென்ற முகம் வந்து
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Raju M
Eswari LR
Malarkhalai Poal Thangai
மலர்களை போல் தங்கை
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Malarkhalai Poal Thangai (sad)
மலர்களை போல் தங்கை (சோகம்)
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Malarndhum Malaraadha Paadhi
மலர்ந்தும் மலராத பாதி
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Aalangudi Somu Susheela P
Eswari LR
Manidhan Enbavan Dheivamaakhalaam
மனிதன் என்பவன் தெய்வமாகளாம்
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Manjal Mukham Niram
மஞ்சள் முகம் நிறம்
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Susheela P
Mannavanae Azhalaamaa
மன்னவனே அழலாமா
Katrpakam
கற்பகம்
1963 Vaali Susheela P
Maranaththai Enni Kalangum
மரணத்தை எண்ணி கலங்கும்
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Mayakkamaa Kalakkamaa Manadhilae
மயக்கமா கலக்கமா மனதிலே
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Mayakkum Maalai Pozhudhae
மயக்கும் மாலை பொழுதே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Rajah AM
Jikki
Mayangukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Susheela P
Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan
Meenae Meenae Meenammaa
மீனே மீனே மீனம்மா
En Kadamai
என் கடமை
1964 Kannadasan Susheela P
Moondrezhuththil En Moochirukkum
மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Vaali Soundararajan TM
Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 Kannadasan Susheela P
Eswari LR
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Kannadasan Susheela P
Muththu Muththu Pacharisi
முத்து முத்து பச்சரிசி
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961 Kannadasan Janaki S
Eswari LR

Songs  28 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Naa Sokkaa Poatta Navaabu
நா சொக்கா போட்ட நவாபு
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Jikki
Naalaam Naalaam Thirunaalaam
நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Vaali Soundararajan TM
Naan Dheivamaa Illai Nee Dheivamaa
நான் தெய்வமா இல்லை நீ தெய்வமா
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960 Kannadasan Mahalingham TR
Naan Enna Solli Vittaen
நான் என்ன சொல்லி விட்டேன்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Naan Kavinjanum Illai
நான் கவிஞனும் இல்லை
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Naan Maandhoappil Nindrirundhaen
நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Vaali Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Oru Kuzhandhai
நான் ஒரு குழந்தை
Padakhoatti
படகோட்டி
1964 Vaali Soundararajan TM
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Naan Paesa Ninaippadhellaam (sad)
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் (சோகம்)
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Naanamoa Innum Naanamoa
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Naayakhamae Nabi Naayakhamae
நாயகமே நபி நாயகமே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Thanjan N Ramiah Dass Krishnan SC
Haji Nagoor EM Hanifa
Naetru Varai Nee Yaaroa
நேற்று வரை நீ யாரோ
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965 Kannadasan Sreenivas PB
Nallavan Enakku Naanae Nallavan
நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Sreenivas PB
Neelappattaadai Katti
நீலப்பட்டாடை கட்டி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Susheela P
Eswari LR
Neeroadum Vaikhaiyilae
நீரோடும் வைகையிலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Neeyae Unakku Endrum
நீயே உனக்கு என்றும்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Raju M
Neeyoa Naanoa Yaar Nilavae
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Nenjam Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 Kannadasan Susheela P
Nenjam Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Nenjaththai Allikkonjam
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Kannadasan Yesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Nenjaththilae Nee Naetru Vandhaai
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
Saandhi
சாந்தி
1965 Kannadasan Susheela P
Netriyilae Oru Kunguma Pottu
நெற்றியிலே ஒரு குங்கும பொட்டு
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Susheela P
Nilavukku En Mael Ennadi
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Nilladi Nilladi Seemaatti
நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
En Kadamai
என் கடமை
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Ninaikka Therindha Manamae
நினைக்க தெரிந்த மனமே
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963 Kannadasan Susheela P
Ninaippadhellaam Nadandhuvittaal Dheivam
நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம்
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Niththam Niththam Maarukhindra
நித்தம் நித்தம் மாறுகின்ற
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962 Kavi Rajagopal Seerkazhi Govindarajan

Songs  14 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Oadam Nadhiyinilae
ஓடம் நதியினிலே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Oadum Maekhangalae Oru Sol
ஓடும் மேகங்களே ஒரு சொல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Kannadasan Soundararajan TM
Oahoahoahoa Manidharkhalae
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Odivadhu Poal Idaiyirukkum
ஒடிவது போல் இடையிருக்கும்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963 Vaali Sreenivas PB
Susheela P
Olimayamaana Edhirkaalam
ஒளிமயமான எதிர்காலம்
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Olimayamaana Edhirkaalam (sad)
ஒளிமயமான எதிர்காலம் (சோகம்)
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Ondroadondrai Vaiththaan
ஒன்றோடொன்றை வைத்தான்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Viswanathan MS
Soundararajan TM
Leela P
Ondru Engal Jaadhiyae
ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Oorengum Maappillai Oorvalam
ஊரெங்கும் மாப்பிள்ளை ஊர்வலம்
Saandhi
சாந்தி
1965 Kannadasan Susheela P
Orae Raakham Orae Thaalam
ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961 Kannadasan Susheela P
Oru Pennai Paarththu
ஒரு பெண்ணை பார்த்து
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Vaali Soundararajan TM
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Oruvar Vaazhum Aalayam
ஒருவர் வாழும் ஆலயம்
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Otrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959 Maruthakasi A Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR

Songs  47 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Paadaadha Paattellaam Paada
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Janaki S
Paal Vannam Paruvam Kandu
பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
Paasam
பாசம்
1962 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Paalirukkum Pazhamirukkum
பாலிருக்கும் பழமிருக்கும்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961 Kannadasan Susheela P
Paalootri Uzhavu Seivaar
பாலூற்றி உழவு செய்வார்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959 Kannadasan Soundararajan TM
Leela P
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Kannadasan Soundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Paar Makhalae Paar (sad)
பார் மகளே பார் (சோகம்)
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Kannadasan Viswanathan MS
Paarappaa Pazhaniyappaa
பாரப்பா பழனியப்பா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Kannadasan Soundararajan TM
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Kannadasan Susheela P
Paarththa Njaabagam Illaiyoa (sad)
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ (சோகம்)
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Kannadasan Susheela P
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962 Kannadasan Susheela P
Paarththeeraa Aiyaa Paarththeeraa
பார்த்தீரா ஐயா பார்த்தீரா
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 Kannadasan Krishnan SC
Eswari LR
Paarththu Paarththu Nindradhilae
பார்த்து பார்த்து நின்றதிலே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961 Kannadasan Sreenivas PB
Susheela P
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Kannadasan Jamuna Rani K
Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964 Kannadasan Susheela P
Eswari LR
Paattukku Paatteduththu
பாட்டுக்கு பாட்டெடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Paavaadai Thaavaniyil Paarththa
பாவாடை தாவணியில் பார்த்த
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Padaiththaanae Manidhanai Aandavan
படைத்தானே மனிதனை ஆண்டவன்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Kannadasan Soundararajan TM
Pakkaththu Veettu Paruva Machaan
பக்கத்து வீட்டு பருவ மச்சான்
Katrpakam
கற்பகம்
1963 Vaali Susheela P
Pala Pala Pala