Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        


  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   78 
 A 
Ajit Singh
அஜித் சிங்  1 
Arun
அருண்  2 
 B 
Bala Muralikrishna
பால முரளிகிருஷ்ணா  5 
Balaji K
பாலாஜி கே  1 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  233 
Balram
பால்ராம்  1 
Belly Raj
பெலி ராஜ்  1 
 C 
Chandrababu JP
சந்திரபாபு ஜேபீ  13 
Charan SPB
சரண் எஸ்பீபீ  1 
 D 
Deepan Chakaravarthy
தீபன் சக்கரவர்த்தி  4 
Dharapuram Sundararajan
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்  3 
 G 
Ganesh CS
கணேஷ் சிஎஸ்  2 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  1 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
 H 
Haji Nagoor EM Hanifa
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா  2 
Hariharan
ஹரிஹரன்  15 
Harish Ragavendra
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா  4 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  14 
 J 
Jayadev
ஜயதேவ்  1 
Jayaraman CS
ஜெயராம் சிஎஸ்  5 
Jeyachandran
ஜெயச்சந்திரன்  14 
Jolly Abraham
ஜாலி ஏபிரகாம்  3 
 K 
Kamal Haasan
கமல் ஹாசன்  5 
Karthik
கார்த்திக்  1 
Kay Kay
கே கே  2 
Kovai Soundararajan
கோவை சௌந்தரராஜன்  5 
Krishnac Chandran
கிருஷ்ணன் சந்திரன்  1 
Krishnan SC
கிருஷ்ணன் எஸ்சி  14 
 M 
Madhu Balakrishnan
மது பாலகிருஷ்ணன்  5 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  2 
Mahalingham TR
மகாலிங்கம் டிஆர்  7 
Maharajan TL
மகாராஜன் டீஎல்  3 
Major Sundararajan
மேஜர் சுந்தரராஜன்  1 
Malaysia Vasudevan
மலேஷியா வாசுதேவன்  20 
Manika Vinayagam
மாணிக்க விநாயகம்  1 
Mano
மனோ  12 
Mothi
மோதி  1 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  1 
Muthukumar
முத்துக்குமார்  1 
 N 
Naresh Iyer
நரேஷ் ஐயர்  2 
Nellai Ganapathy
நெல்லை கணபதி  1 
 P 
Ponnusamy SV
பொன்னுசாமி எஸ்வீ  3 
 R 
Ragavan AL
ராகவன் ஏஎல்  31 
Ragavendra T
ராகவேந்திரா டீ  2 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  1 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  29 
Rajkumar Bharathi
ராஜ்குமார் பாரதி  1 
Raju M
ராஜு எம்  2 
Ramanan AV
ரமணன் ஏவீ  1 
Ranjith
ரஞ்சித்  1 
Ranjith KJ
ரஞ்சித் கேஜே  1 
Roopkumar Rathod
ரூப்குமார் ராத்தூட்  1 
 S 
Saibaba
சாய்பபா  8 
Saindh
சாய்ந்  1 
Sathan
சதன்  4 
Seerkazhi Govindarajan
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்  61 
Shankar Mahadevan
ஷங்கர் மஹாதேவன்  5 
Sheikh Salamad
ஷேய்க் ஸலாமைட்  1 
Siyak Mohammed
சியக் மொஹமட்  1 
Soundararajan TM
சௌந்தரராஜன் டீஎம்  574 
Sreenivas PB
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ  87 
Srikanth ML
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்  1 
Srinivas
ஸ்ரீனிவாஸ்  3 
Sriram
ஸ்ரீராம்  1 
Sundaram VN
சுந்தரம் வீஎன்  4 
Surendar SN
சுரேந்தர் எஸ்என்  2 
 T 
Tippu
திப்பு  2 
Trichy Loganathan
திருச்சி லோகநாதன்  10 
 U 
Udit Narayan
உதித் நாராயணன்  2 
Unni Krishnan P
உன்னி கிருஷ்ணன் பி  11 
Unni Menon
உன்னி மேனன்  6 
 V 
Veeramani K
வீரமணி கே  4 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  7 
Vidhu
விது  1 
Vijay Prakash
விஜே பிரகாஷ்  1 
Vinith Srinivas
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்  1 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  25 
 Y 
Yesudas KJ
யேசுதாஸ் கேஜே  83 
பாடகராக | As a Singer  10 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aala Porandha Raajan
ஆள பொறந்த ராஜன்
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957 Mahadevan KV Muthukoothan NM
Trichy Loganathan
Vadivambal
Aasaiyae Alai Poalae
ஆசையே அலை போலே
Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum
தை பிறந்தால் வழி பிறக்கும்
1958 Mahadevan KV Trichy Loganathan

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaikhal Irandil Valai Kulunga
கைகள் இரண்டில் வலை குலுங்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்
1960 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Susheela P
Eswari LR
Kalyaana Samaiyal Saadham
கல்யாண சமையல் சாதம்
Maayaa Bajaar
மாயா பஜார்
1957 Ghantasala Trichy Loganathan
Kangalum Kavi Paadudhae
கண்களும் கவி பாடுதே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960 Adhinarayana Rao P Seerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaettaiyaada Varum Mannavaa
வேட்டையாட வரும் மன்னவா
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957 Mahadevan KV Krishnan SC
Trichy Loganathan
Vadivambal
Veenai Kodiyudaiya Vaendhanae
வீணை கொடியுடைய வேந்தனே
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்
1958 Mahadevan KV Jayaraman CS
Trichy Loganathan
Villaendhum Veerarellaam Veezhchi
வில்லேந்தும் வீரரெல்லாம் வீழ்ச்சி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Venkatesh GK
Trichy Loganathan
Leela P
Villaendhum Veerarellaam Veezhchi
வில்லேந்தும் வீரரெல்லாம் வீழ்ச்சி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Venkatesh GK
Trichy Loganathan
Leela P
© Shaan Uday 2023