Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
பெண் பாடகர்கள்
Female Singers
82
A
Anjali LR
அஞ்சலி எல்ஆர்
9
Anuradha Sriram
அனுராதா ஸ்ரீராம்
4
Asha Bosle
ஆஷா போஸ்லே
1
B
Bagavathi TS
பகவதி டிஎஸ்
2
Balasaraswathidevi R
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
4
Bangalore AR Ramani Ammaal
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
2
Banumathi P
பானுமதி பி
18
Bavatharini
பவதாரிணி
1
Bombay Jayashree
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
5
C
Chinmayi
சின்மயீ
3
Chithra KS
சித்ரா கேஎஸ்
30
Chithra Sivaraman
சித்ரா சிவராமன்
1
D
Deepa Mariam
தீபா மரியம்
1
E
Eswari LR
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
158
G
Ganasaraswathi NL
கானசரஸ்வதி என்எல்
1
Group
குரூப்
2
H
Harini
ஹரிணி
6
J
Jamuna Rani K
ஜமுனா ராணி கே
28
Janaki Iyer
ஜானகி ஐயர்
1
Janaki S
ஜானகி எஸ்
151
Jassi Gift
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
1
Jenci
ஜென்சி
5
Jeyalalitha
ஜெயலலிதா
3
Jikki
ஜிக்கி
21
K
Kala TK
கலா டீகே
1
Kalpana
கல்பனா
1
Kasthoori G
கஸ்தூரி ஜி
1
Kavitha
கவிதா
1
Komala AP
கோமலா ஏபி
7
Koushalya
கௌசல்யா
1
L
Lavanya
லாவண்யா
1
Leela P
லீலா பி
21
Liban Bindey
லிபன் பிந்தே
1
M
Madhu Shree
மது ஸ்ரீ
1
Madhuri P
மாதுரி பி
1
Mahalakshmi Iyer
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
1
Malkudi Suba
மால்குடி சுபா
2
Manjula K
மஞ்சுளா கே
1
Manorama
மனோரமா
4
Minmini
மின்மினி
1
N
Nithyasree Mahadevan
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
1
P
Periyanayaki PA
பெரியநாயகி பிஏ
2
Priya Subramanian
பிரியா சுப்ரமணியன்
1
Pushpalatha
புஷ்பலதா
2
R
Radha Jayalakshmi
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
3
Rajalakshmi
ராஜலக்ஷ்மி
1
Rajeswari MS
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
9
Ramola
ராமோலா
1
Rani K
ராணி கே
1
Rathinam TV
ரத்னம் டிவி
3
Rathnamala AG
ரத்னமாலா ஏஜி
9
Renuka
ரேணுகா
1
Reshmi
ரெஷ்மி
1
Roshini
ரோஷினி
1
S
Sadhana Sargam
சாதனா சர்க்கம்
6
Sarala
சரளா
1
Saritha
சரிதா
1
Sarojini
சரோஜினி
1
Sasirekha BS
சசிரேகா பிஎஸ்
9
Savithri
சாவித்ரி
1
Shailaja SP
ஷைலஜா எஸ்பி
18
Shoba
ஷோபா
1
Shobana
ஷோபனா
1
Shreya Ghoshal
ஷிறியா கோஷல்
4
Soolamangalam Jayalakshmi
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
1
Soolamangalam Rajalakshmi
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
12
Suchith Suresan
சுசித்ரா சுரேசன்
1
Sujatha Mohan
சுஜாதா மோகன்
7
Sundarambal KB
சுந்தராம்பாள் கேபீ
9
Susheela P
சுஷீலா பி
574
Swarna K
ஸ்வர்னா கே
1
Swarnalatha
ஸ்வர்ணலதா
3
Swarnalatha (Senior)
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
1
U
Udutha Sarojini
உடுதா சரோஜினி
1
Uma Ramanan
உமா ரமணன்
4
Usha Udup
உஷா உதுப்
2
V
Vadivambal
வாம்பாள்
2
Vaishaali
வைஷாலி
1
Vani Jairam
வாணி ஜெயராம்
65
Varalakshmi S
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
4
Vasantha B
வசந்தா பி
6
Vasanthakumari ML
வசந்தகுமாரி எம்எல்
3
பாடகராக | As a Singer
21
லீலா பி
Leela P
A
E
I
J
K
N
O
P
T
V
Songs
6
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Aadip Pizhaiththaalum Paadip Pizhaiththaalum
ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960
Mahadevan KV
Leela P
Aadum Azhakhae Azhakhu
ஆடும் அழகே அழகு
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957
Mahadevan KV
Leela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Aahaa Inba Nilaavinilae
ஆஹா இன்ப நிலாவினிலே
Maayaa Bajaar
மாயா பஜார்
1957
Ghantasala
Ghantasala
Leela P
Adhairiyam Kolvadhu Ariveenam
அதைரியம் கொள்வது அறிவீனம்
♠
Kumaari
குமாரி
1952
Mahadevan KV
Rajah AM
Leela P
Alaiyaadum Poalae Mana
அலையாடும் போலே மன
Kumaari
குமாரி
1952
Mahadevan KV
Leela P
Amirdhayoagam Vellikkizhamai
அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை
Anbu Engae
அன்பு எங்கே
1958
Veda
Soundararajan TM
Leela P
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Endrum Illaamal Ondrum Sollaamal
என்றும் இல்லாமல் ஒன்றும் சொல்லாமல்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963
Mahadevan KV
Leela P
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Idhaya Oonjal Aadavaa
இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Leela P
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Joakkaa Jolikkudhappaa
ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Leela P
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Kaiyai Thottadhum Mei
கையை தொட்டதும் மெய்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Leela P
Koadi Koadi Inbam Tharavae
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960
Mahadevan KV
Susheela P
Leela P
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Nooraandu Kaalam Vaazhkha
நூறாண்டு காலம் வாழ்க
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Sarala
Leela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Ondroadondrai Vaiththaan
ஒன்றோடொன்றை வைத்தான்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Leela P
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Paalootri Uzhavu Seivaar
பாலூற்றி உழவு செய்வார்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Leela P
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Thaazhaiyaam Poo Muduchu
தாழையாம் பூ முடுச்சு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Leela P
Thuyil Kondaal
துயில் கொண்டாள்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Leela P
Songs
5
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Vaaraayoa Vennilavae Kaelaayoa
வாராயோ வெண்ணிலவே கேளாயோ
Missiyammaa
மிஸ்ஸியம்மா
1955
Saluri Rajeswara Rao
Rajah AM
Leela P
Vetkamaai Irukkudhadi
வெட்கமாய் இருக்குதடி
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Leela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Villaendhum Veerarellaam Veezhchi
வில்லேந்தும் வீரரெல்லாம் வீழ்ச்சி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Venkatesh GK
Trichy Loganathan
Leela P
Villaendhum Veerarellaam Veezhchi
வில்லேந்தும் வீரரெல்லாம் வீழ்ச்சி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Venkatesh GK
Trichy Loganathan
Leela P
Vindhaiyilum Periya Vindhaiyadi
விந்தையிலும் பெரிய விந்தையடி
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960
Mahadevan KV
Leela P
© Shaan Uday 2023