Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
இசையமைப்பாளர்கள்
Composers
46
A
Adhinarayana Rao P
அதிநாராயண ராவ் பி
11
B
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
9
Bharathwaj
பரத்வாஜ்
4
D
Deva
தேவா
6
Devendran
தேவேந்திரன்
1
Dhakshinamurthy V
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
1
G
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்
3
Ghantasala
கண்டசாலா
2
Govardhan R
கோவர்த்தன் ஆர்
2
H
Harris Jeyaraj
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
8
Himesh Reshammiya
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
1
I
Ilayaraaja
இளையராஜா
252
J
James Vasanthan
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
1
K
Karthik Raja
கார்த்திக் ராஜா
2
Kumar V
குமார் வி
5
Kunnakudi Vaidyanathan
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
5
L
Lingappa TG
லிங்கப்பா டிஜி
1
M
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி
354
Marakatha Mani
மரகத மணி
1
Master Venu
மாஸ்டர் வேணு
1
P
Prakash Kumar GV
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
1
R
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்
37
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்
22
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி
9
Rajkumar SA
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
4
Ramanathan G
ராமநாதன் ஜி
3
S
Saluri Rajeswara Rao
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
2
Shankar Ganesh
ஷங்கர் கனேஷ்
5
Sirpy
சேர்ப்பி
2
Siva
சிவா
2
Srikanth Deva
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
1
Srinivasan MB
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
1
Subbaiah Naidu SM
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
2
Sudharsanam R
சுதர்சனம் ஆர்
13
Susarla Dakshinamurthi
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
9
V
Veda
வேதா
10
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே
1
Vidayasagar
வித்யாசாகர்
10
Vijay Anand
விஜய் ஆனந்த்
2
Vijay Anthony
விஜய் அந்தனி
2
Vijay Antony/GV Prakash
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
1
Vijaya Bhaskar
விஜய பாஸ்கர்
3
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
624
Viswanathan MS/Ilayaraaja
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
8
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
349
Y
Yuvan Shankar Raja
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
3
இசையமைப்பாளராக | As a Composer
3
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
As a Lyricist
37
As a Singer
1
D
N
V
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Lyricist
Singers
Dhaevi Sridhaevi Un
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982
Vaali
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Lyricist
Singers
Neela Vaana Oadaiyil
நீல வான ஓடையில்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982
Vaali
Balasubramanyam SP
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Lyricist
Singers
Vandhanam En Vandhanam
வந்தனம் என் வந்தனம்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982
Gangai Amaran
Balasubramanyam SP
© Shaan Uday 2023