Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        


  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   82 
 A 
Anjali LR
அஞ்சலி எல்ஆர்  9 
Anuradha Sriram
அனுராதா ஸ்ரீராம்  4 
Asha Bosle
ஆஷா போஸ்லே  1 
 B 
Bagavathi TS
பகவதி டிஎஸ்  2 
Balasaraswathidevi R
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்  4 
Bangalore AR Ramani Ammaal
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்  2 
Banumathi P
பானுமதி பி  18 
Bavatharini
பவதாரிணி  1 
Bombay Jayashree
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ  5 
 C 
Chinmayi
சின்மயீ  3 
Chithra KS
சித்ரா கேஎஸ்  30 
Chithra Sivaraman
சித்ரா சிவராமன்  1 
 D 
Deepa Mariam
தீபா மரியம்  1 
 E 
Eswari LR
ஈஸ்வரி எல்ஆர்  158 
 G 
Ganasaraswathi NL
கானசரஸ்வதி என்எல்  1 
Group
குரூப்  2 
 H 
Harini
ஹரிணி  6 
 J 
Jamuna Rani K
ஜமுனா ராணி கே  28 
Janaki Iyer
ஜானகி ஐயர்  1 
Janaki S
ஜானகி எஸ்  151 
Jassi Gift
ஜஸ்ஸி கிப்ட்  1 
Jenci
ஜென்சி  5 
Jeyalalitha
ஜெயலலிதா  3 
Jikki
ஜிக்கி  21 
 K 
Kala TK
கலா டீகே  1 
Kalpana
கல்பனா  1 
Kasthoori G
கஸ்தூரி ஜி  1 
Kavitha
கவிதா  1 
Komala AP
கோமலா ஏபி  7 
Koushalya
கௌசல்யா  1 
 L 
Lavanya
லாவண்யா  1 
Leela P
லீலா பி  21 
Liban Bindey
லிபன் பிந்தே  1 
 M 
Madhu Shree
மது ஸ்ரீ  1 
Madhuri P
மாதுரி பி  1 
Mahalakshmi Iyer
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்  1 
Malkudi Suba
மால்குடி சுபா  2 
Manjula K
மஞ்சுளா கே  1 
Manorama
மனோரமா  4 
Minmini
மின்மினி  1 
 N 
Nithyasree Mahadevan
நித்யஸ்ரீ மாதவன்  1 
 P 
Periyanayaki PA
பெரியநாயகி பிஏ  2 
Priya Subramanian
பிரியா சுப்ரமணியன்  1 
Pushpalatha
புஷ்பலதா  2 
 R 
Radha Jayalakshmi
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி  3 
Rajalakshmi
ராஜலக்ஷ்மி  1 
Rajeswari MS
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்  9 
Ramola
ராமோலா  1 
Rani K
ராணி கே  1 
Rathinam TV
ரத்னம் டிவி  3 
Rathnamala AG
ரத்னமாலா ஏஜி  9 
Renuka
ரேணுகா  1 
Reshmi
ரெஷ்மி  1 
Roshini
ரோஷினி  1 
 S 
Sadhana Sargam
சாதனா சர்க்கம்  6 
Sarala
சரளா  1 
Saritha
சரிதா  1 
Sarojini
சரோஜினி  1 
Sasirekha BS
சசிரேகா பிஎஸ்  9 
Savithri
சாவித்ரி  1 
Shailaja SP
ஷைலஜா எஸ்பி  18 
Shoba
ஷோபா  1 
Shobana
ஷோபனா  1 
Shreya Ghoshal
ஷிறியா கோஷல்  4 
Soolamangalam Jayalakshmi
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி  1 
Soolamangalam Rajalakshmi
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி  12 
Suchith Suresan
சுசித்ரா சுரேசன்  1 
Sujatha Mohan
சுஜாதா மோகன்  7 
Sundarambal KB
சுந்தராம்பாள் கேபீ  9 
Susheela P
சுஷீலா பி  574 
Swarna K
ஸ்வர்னா கே  1 
Swarnalatha
ஸ்வர்ணலதா  3 
Swarnalatha (Senior)
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)  1 
 U 
Udutha Sarojini
உடுதா சரோஜினி  1 
Uma Ramanan
உமா ரமணன்  4 
Usha Udup
உஷா உதுப்  2 
 V 
Vadivambal
வாம்பாள்  2 
Vaishaali
வைஷாலி  1 
Vani Jairam
வாணி ஜெயராம்  65 
Varalakshmi S
வரலக்சுஷ்மி எஸ்  4 
Vasantha B
வசந்தா பி  6 
Vasanthakumari ML
வசந்தகுமாரி எம்எல்  3 
பாடகராக | As a Singer  30 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aalappoal Vaelappoal
ஆலப்போல் வேலப்போல்
Ejamaan
எஜமான்
1993 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Chithra KS
Anjali Anjali Pushpaanjali
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
Duet
Duet
1994 Rahman AR Balasubramanyam SP
Chithra KS

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Engae Enadhu Kavidhai
எங்கே எனது கவிதை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Rahman AR Chithra KS

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhazhil Kadhai Ezhudhum Naeramidhu
இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Chithra KS
Idhoa Idhoa En Pallavi
இதோ இதோ என் பல்லவி
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Balasubramanyam SP
Chithra KS
Innisai Paadi Varum
இன்னிசை பாடி வரும்
Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
1999 Rajkumar SA Unni Krishnan P
Chithra KS

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Kannaalanae Enadhu Kannai
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
Bambaai
பம்பாய்
1995 Rahman AR Chithra KS
Kannukkul Nooru Nilavaa
கண்ணுக்குள் நூறு நிலவா
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987 Devendran Balasubramanyam SP
Chithra KS
Karuppu Nilaa Neethaan
கருப்பு நிலா நீதான்
En Aasai Machaan
என் ஆசை மச்சான்
1994 Deva Chithra KS
Kuzhal Oodhum Kannanukku
குழல் ஊதும் கண்ணனுக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986 Viswanathan MS/Ilayaraaja Chithra KS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maamanukkum Machaanukkum
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும்
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 Ilayaraaja Mano
Chithra KS
Malarkhalae Malarkhalae Idhu
மலர்களே மலர்களே இது
Love Birds
Love Birds
1996 Rahman AR Hariharan
Chithra KS

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naanoru Sindhu Kaavadichindhu
நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Chithra KS
Nee Kaatru Naan Maram
நீ காற்று நான் மரம்
Nilaavae Vaa
நிலாவே வா
1998 Vidayasagar Hariharan
Chithra KS
Nee Oru Kaadhal Sangeedham
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
Naayagan
நாயகன்
1987 Ilayaraaja Mano
Chithra KS
Ninnukkoari Varnam
நின்னுக்கோரி வர்ணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Ilayaraaja Chithra KS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oru Jeevan Azhaiththadhu
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 Ilayaraaja Ilayaraaja
Chithra KS
Ovvoru Pookkalumae Solkhiradhae
ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே
Autograph
Autograph
2003 Bharathwaj Chithra KS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paadariyaen Padippariyaen
பாடறியேன் படிப்பறியேன்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Chithra KS
Poovae Poochoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 Ilayaraaja Chithra KS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sakkara Kattikku
சக்கர கட்டிக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986 Viswanathan MS/Ilayaraaja Chithra KS
Shailaja SP
Sasirekha BS
Sollaththaan Ninaikkiraen Sollaamal
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
Kaadhal Sukhamaanadhu
காதல் சுகமானது
2002 Siva Chithra KS

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Then Maetrku Paruvakkaatru
தென் மேற்கு பருவக்காற்று
Karuththammaa
கருத்தம்மா
1994 Rahman AR Unni Krishnan P
Chithra KS

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Chithra KS
Uyirae Uyirae Vandhu Ennoadu
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
Bambaai
பம்பாய்
1995 Rahman AR Hariharan
Chithra KS

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaa Vaa Anbae Anbae
வா வா அன்பே அன்பே
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Vaan Maekham Pooppoovaai
வான் மேகம் பூப்பூவாய்
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 Ilayaraaja Chithra KS
Vilaamalae Irukka Mudiyumaa
விளாமலே இருக்க முடியுமா
Student Nambar Van
ஸ்டுடென்ட் நம்பர் வன்
2003 Marakatha Mani Charan SPB
Muthukumar
Chithra KS
© Shaan Uday 2023