Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  வகைகள்
  Genres

   10 
பொது வாழ்க்கை  5 
  நகைச்சுவை  18 
  இன உணர்வு  8 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  இந்திய விடுதலை  2 
  தத்துவம்  47 
சமூகம்  5 
  விவாதம்  3 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
பக்தி பாடல்கள்  3 
  சைவம்/இந்து பாடல்கள்  45 
  கிறிஸ்தவ பாடல்கள்  2 
  இஸ்லாமிய பாடல்கள்  2 
வாழ்க்கை பயணம்  9 
  பிறப்பு  3 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  3 
  குழந்தை பருவம்  17 
  இறப்பு  4 
  திருமணம்  8 
  முதலிரவு  1 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  தாலாட்டு  10 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
உறவுகள்  6 
  குடும்பம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  தந்தை பாசம்  1 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  9 
  நட்பு (ஆண்கள்)  1 
  பிள்ளைகள் பாசம்  4 
பெண்  8 
  ஆணை நினைத்து பெண்  47 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  7 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  31 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  11 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  15 
  பெண்ணின் சோகம்  21 
ஆண்  5 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  19 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  23 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  18 
  நட்பு  2 
காதல்  1 
  காதல் பிரிவு  4 
டுயட்ஸ்  14 
  ராமச்சந்திரன் MG  80 
  சிவாஜி கணேஷன்  30 
  ஜெமினி கணேஷன்  6 
  முத்துராமன்  15 
  ராஜேந்திரன் SS  9 
  கல்யாண் குமார்  3 
  சிவகுமார்  6 
  கமல ஹாசன்  2 
  ரவிச்சந்திரன் S  5 
  ரஜனிகாந்த்  2 
  ஜெய்சங்கர்  8 
  ராஜன் ஏவிஎம்  2 
  பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  1 
  மகாலிங்கம் டிஆர்  1 
எனது  1 
  என்னை மகிழ்வித்தவை  23 
டுயட்ஸ்  80 
ராமச்சந்திரன் MG
Ramachandran MG

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aahaa Nam Aasai Niraivaerumaa
ஆஹா நம் ஆசை நிறைவேறுமா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956 Mahadevan KV Soundararajan TM
Banumathi P
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969 Mahadevan KV Balasubramanyam SP
Susheela P
Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Aedhoa Aedhoa Aedhoa Oru
ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Akkampakkam Paarkkaadhae
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Thookkamaa
அம்மாடி தூக்கமா
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Andha Maappillai Kaadhalichaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Androru Naal Idhae Nilavil (sad)
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Janaki S

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Dont Touch Me Mr X
Dont Touch Me Mr X
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Enakkum Unakkum Thaan
எனக்கும் உனக்கும் தான்
Mukharaasi
முகராசி
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Endrum Padhinaaru Vayadhu
என்றும் பதினாறு வயது
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ennammaa Saukkiyamaa
என்னம்மா சௌக்கியமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ennenna Ennenna Ennangal
என்னென்ன என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mukharaasi
முகராசி
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Hello Hello Sukhamaa
Hello Hello சுகமா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idamoa Sukhamaanadhu
இடமோ சுகமானது
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Idhuvarai Neengal Paarththa Paarvai
இதுவரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Idi Idichu Mazhai
இடி இடிச்சு மழை
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Indha Punnakhai Enna Vilai
இந்த புன்னகை என்ன விலை
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Ingae Vaa Ingae Vaa
இங்கே வா இங்கே வா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்
1968 Mahadevan KV Sreenivas PB
Susheela P
Irandu Kangal Paesum Mozhiyil
இரண்டு கண்கள் பேசும் மொழியில்
Sangae Muzhangu
சங்கே முழங்கு
1972 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Susheela P

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaiyai Thottadhum Mei
கையை தொட்டதும் மெய்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Leela P
Kalaiyae Un Ezhil Maeni
கலையே உன் எழில் மேனி
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Banumathi P
Kalyaana Naal Paarkka
கல்யாண நாள் பார்க்க
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Kaniya Kaniya Mazhalai Paesum
கனிய கனிய மழலை பேசும்
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Kanmoodum Vaelaiyilum
கண்மூடும் வேளையிலும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Rajah AM
Susheela P
Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Kattaana Kattazhakhu Kannaa
கட்டான கட்டழகு கண்ணா
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  11 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maalai Naera Thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Susheela P
Maanaap Porandhaa Kaattukku Raani
மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Maanallavoa Kangal Thandhadhu
மானல்லவோ கண்கள் தந்தது
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Maanikka Thaeril Marakhadha Kalasam
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Mayakkum Maalai Pozhudhae
மயக்கும் மாலை பொழுதே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Rajah AM
Jikki
Mayangi Vittaen Unnai Kandu
மயங்கி விட்டேன் உன்னை கண்டு
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Mayangum Vayadhu Madimael Urangu
மயங்கும் வயது மடிமேல் உறங்கு
Kanavan
கணவன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Moodupani Kulireduththu
மூடுபனி குளிரெடுத்து
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Mukhaththai Kaatti Kaatti
முகத்தை காட்டி காட்டி
Mukharaasi
முகராசி
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Mukhaththai Paarththadhillai
முகத்தை பார்த்ததில்லை
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Muththamoa Moakhamoa
முத்தமோ மோகமோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naam Oruvarai Oruvar
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Alavoadu Rasippavan
நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Naan Uyara Uyara
நான் உயர உயர
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Nee Iruppadhu Ingae
நீ இருப்பது இங்கே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nee Thottaal Engum
நீ தொட்டால் எங்கும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Nilavennum Aadai Kondaaloa
நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Onnonnaa Onnonnaa
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Soolamangalam Rajalakshmi

Songs  12 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paal Vannam Paruvam Kandu
பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
Paasam
பாசம்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Susheela P
Paalaatril Saelaadudhu
பாலாற்றில் சேலாடுது
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Jamuna Rani K
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Paattu Varum Paattu Varum
பாட்டு வரும் பாட்டு வரும்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Pani Illaadha Maarkhazhiyaa
பனி இல்லாத மார்கழியா
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Parakkum Pandhu Parakkum
பறக்கும் பந்து பறக்கும்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Pattuchaelai Kaaththaada
பட்டுச்சேலை காத்தாட
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Pavalak Kodiyilae Muththukkal Pooththaal
பவளக் கொடியிலே முத்துக்கள் பூத்தால்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Eswari LR
Poiyilae Pirandhu
பொய்யிலே பிறந்து
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Ponnezhil Pooththadhu Pudhuvaanil
பொன்னெழில் பூத்தது புதுவானில்
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Ponnukku Pottu Vaikkavaa
பொண்ணுக்கு பொட்டு வைக்கவா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்
1968 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Puththam Pudhiya Puththakhamae
புத்தம் புதிய புத்தகமே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Raajaavin Paarvai Raaniyin Pakkam
ராஜாவின் பார்வை ராணியின் பக்கம்
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sakkarakkatti Raasaaththi
சக்கரக்கட்டி ராசாத்தி
Petraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Sirikkath Therindhaal Poadhum
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Siriththaal Thangappadhumai
சிரித்தாள் தங்கப்பதுமை
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Siriththaalum Poadhumae
சிரித்தாலும் போதுமே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Siriththu Siriththu Ennai Siraiyilittaai
சிரித்து சிரித்து என்னை சிறையிலிட்டாய்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thamizhil Adhu Oru
தமிழில் அது ஒரு
Sangae Muzhangu
சங்கே முழங்கு
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Thanga Padhakkaththin Maelae
தங்க பதக்கத்தின் மேலே
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Thirumbi Vaa Oliyae Thirumbi Vaa
திரும்பி வா ஒளியே திரும்பி வா
Naadoadi
நாடோடி
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Thottu Kollavaa
தொட்டு கொள்ளவா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Thottuvida Thottuvida Thodarum
தொட்டுவிட தொட்டுவிட தொடரும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Tik Tik Tik Tik
டிக் டிக் டிக் டிக்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Ulakhamengum Orae Mozhi
உலகமெங்கும் ஒரே மொழி
Naadoadi
நாடோடி
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Unnaiththaanae Hae Unnaiththaanae Hae
உன்னைத்தானே ஹே உன்னைத்தானே ஹே
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaanaththil Varuvadhu Oru Nilavu
வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Vannakkili Sonna Mozhi
வண்ணக்கிளி சொன்ன மொழி
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Yaaradhu Yaaradhu Thangamaa
யாரது யாரது தங்கமா
En Kadamai
என் கடமை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
© Shaan Uday 2023