Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  வகைகள்
  Genres

   10 
பொது வாழ்க்கை  5 
  நகைச்சுவை  18 
  இன உணர்வு  8 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  இந்திய விடுதலை  2 
  தத்துவம்  47 
சமூகம்  5 
  விவாதம்  3 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
பக்தி பாடல்கள்  3 
  சைவம்/இந்து பாடல்கள்  45 
  கிறிஸ்தவ பாடல்கள்  2 
  இஸ்லாமிய பாடல்கள்  2 
வாழ்க்கை பயணம்  9 
  பிறப்பு  3 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  3 
  குழந்தை பருவம்  17 
  இறப்பு  4 
  திருமணம்  8 
  முதலிரவு  1 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  தாலாட்டு  10 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
உறவுகள்  6 
  குடும்பம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  தந்தை பாசம்  1 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  9 
  நட்பு (ஆண்கள்)  1 
  பிள்ளைகள் பாசம்  4 
பெண்  8 
  ஆணை நினைத்து பெண்  47 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  7 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  31 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  11 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  15 
  பெண்ணின் சோகம்  21 
ஆண்  5 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  19 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  23 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  18 
  நட்பு  2 
காதல்  1 
  காதல் பிரிவு  4 
டுயட்ஸ்  14 
  ராமச்சந்திரன் MG  80 
  சிவாஜி கணேஷன்  30 
  ஜெமினி கணேஷன்  6 
  முத்துராமன்  15 
  ராஜேந்திரன் SS  9 
  கல்யாண் குமார்  3 
  சிவகுமார்  6 
  கமல ஹாசன்  2 
  ரவிச்சந்திரன் S  5 
  ரஜனிகாந்த்  2 
  ஜெய்சங்கர்  8 
  ராஜன் ஏவிஎம்  2 
  பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  1 
  மகாலிங்கம் டிஆர்  1 
எனது  1 
  என்னை மகிழ்வித்தவை  23 
டுயட்ஸ்  30 
சிவாஜி கணேஷன்
Sivaji Ganeshan

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR
Adiyae Naetru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Andha Maanai Paarungal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Azhakhuth Dheivam Mella Mella
அழகுத் தெய்வம் மெல்ல மெல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Enakkaakhavaa Naan Unakkaakha Vaa
எனக்காகவா நான் உனக்காக வா
Selvam
செல்வம்
1966 Mahadevan KV Dharapuram Sundararajan
Jamuna Rani K

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhaya Oonjal Aadavaa
இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Leela P
Inbamae Pongumae
இன்பமே பொங்குமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
1958 Mahadevan KV Rajah AM
Jikki
Iniyavalae Endru Paadi Vandhaen
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Iravukkum Pakhalukkum Ini
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி
Enga Thanga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
1973 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaadhal Kadhai Solvaenoa
காதல் கதை சொல்வேனோ
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Kaadhalikka Katrukkodungal
காதலிக்க கற்றுக்கொடுங்கள்
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Aasai Vandha
கல்யாண ஆசை வந்த
Enga Thanga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
1973 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maelathaalam Kaetkum Kaalam
மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Malarae Kurinji Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Janaki S
Mayakkam Enna Indha Maunam Enna
மயக்கம் என்ன இந்த மௌனம் என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Mella Varum Kaatru
மெல்ல வரும் காற்று
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Muththangal Nooru Adhu
முத்தங்கள் நூறு அது
Enga Thanga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
1973 Mahadevan KV Soundararajan TM
Eswari LR

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Nalla Idam Nee Vandha Idam
நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Nee Vara Vaendum
நீ வர வேண்டும்
Raajaa
ராஜா
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oru Naalilae Uravaanadhae
ஒரு நாளிலே உறவானதே
Sivandhaman
சிவந்தமண்
1969 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Oru Raajaa Raaniyidam
ஒரு ராஜா ராணியிடம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்
1969 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Oru Tharam Orae Tharam
ஒரு தரம் ஒரே தரம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paramaesvari Raajaesvari
பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sandhanaththil Nalla Vaasam Eduththu
சந்தனத்தில் நல்ல வாசம் எடுத்து
Piraapdham
பிராப்தம்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Sondham Eppoadhum Thodar Kadhaithaan
சொந்தம் எப்போதும் தொடர் கதைதான்
Piraapdham
பிராப்தம்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Velli Kinnamthaan Un Kangalil
வெள்ளி கிண்ணம்தான் உன் கண்களில்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
© Shaan Uday 2023