Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சுற்றுச்சூழல் (1)
ஊதிய (1)
முன்னால் (1)
செய்வோம் (1)
அப்பொழுது (1)
அமைதியானவரும் (1)
ஒவ்வொரு (8)
கவனிக்கவில்லை (1)
எத்தனை (3)
வந்தபோது (5)
தரப்பட்டது (1)
தவறாக (1)
மூடப்பட்டுள்ளதால் (1)
நான்கு (5)
கடிகாரம் (1)
இருட்டாகவும் (1)
கூரைத்தோட்டத்தில் (1)
விரும்புகின்றேன் (10)
சரியாகப்பிடித்துக்கொள்ளுங்கள் (1)
பறவைகள் (3)
முன்பே (5)
நேரத்துக்கு (1)
விலைகளைக்குறிப்பிட (1)
விழாவிற்கு (1)
காணப்பட்டது (1)
பெண்கள் (1)
பயணிகளை (1)
காய்ச்சல் (1)
வாடிக்கையாளர் (1)
காலில் (2)
இருக்காதீர்கள் (1)
விலங்கு (1)
அப்பாவுக்கு (1)
திரைப்படம் (2)
போயின (1)
நிறுத்து (4)
புரிந்தது (2)
பார்க்கின்றாய் (2)
கணித (1)
கரைக்கு (1)
பேசுவதுண்டா (1)
இடையிடையே (1)
பிரச்சனையைப்புரியவைப்பேன் (1)
என்னுடையது (1)
சுடுநீர் (1)
கண்டுபிடித்தேன் (1)
அறுபதுகளின் (1)
அப்பால் (2)
முயற்சித்தேன் (1)
உதவாது (2)
விளையாட
விளையா
vilaiyaada
vilaiyaada
id:29023


21 sentences found
id:464
குழந்தைகள் விளையாடுவார்கள்.
kuzhandhaikhal vilaiyaaduvaarkhal
Children Play.
കുട്ടികൾ കളിക്കും.
kuttikal kalikkum
id:1381
தீயுடன் விளையாடக்கூடாது.
theeyudan vilaiyaadakkoodaadhu
Don’t play with fire.
തീ കൊണ്ട് കളിക്കരുത്.
thee kondu kalikkaruthu
id:291
நாங்கள் கண்ணாமூச்சி விளையாடுவோம்.
naanggal kannaamoochchi vilaiyaaduvoam
Let us have a game of hide and seek.
ഞങ്ങൾ ഒളിച്ചു കളി നടത്താം.
njangngal olichchu kali nadaththaam
id:497
நாங்கள் டென்னிஸ் விளையாடுகின்றதில்லை.
naanggal tennis vilaiyaadukhindradhillai
We do not play tennis.
ഞങ്ങൾ ടെന്നീസ് കളിക്കുന്നില്ല.
njangngal denneesu kalikkunnilla
id:595
நாங்கள் டென்னிஸ் விளையாடுவதில்லை.
naanggal tennis vilaiyaaduvadhillai
We never play tennis.
ഞങ്ങൾ ടെന്നീസ് കളിക്കറില്ല.
njangngal denneesu kalikkarilla
id:706
ஷீலா யாருடன் விளையாடுகின்றார்?
sheelaa yaarudan vilaiyaadukhindraar
Whom does Sheela play with?
ഷീല ആരുടെ കൂടെയാണ് കളിക്കുന്നത്?
sheela aarude koodeyaanu kalikkunnathu
id:792
நீங்கள் கூடைப்பந்து விளையாடுவதுண்டா?
neenggal koodaippandhu vilaiyaaduvadhundaa
Do you play basketball?
നിങ്ങൾ കൂടിപ്പന്തു കളിക്കുന്നുണ്ടോ?
ningngal koodippanthu kalikkunnundoa
id:1094
நாங்கள் கிரிக்கெட் விளையாடினோம்.
naanggal kirikket vilaiyaadinoam
We played cricket.
ഞങ്ങൾ ക്രിക്കറ്റ് കളിച്ചു.
njangngal krikkatrtru kalichchu
id:503
நாங்கள் டென்னிஸ் ஒருபோதும் விளையாடுவதேயில்லை.
naanggal tennis orupoadhum vilaiyaaduvadhaeyillai
We never ever play tennis.
ഞങ്ങൾ ടെന്നീസ് ഒരിക്കലും കളിക്കാറില്ല.
njangngal denneesu orikkalum kalikkaarilla
id:1174
நீங்கள் என்னென்ன விளையாட்டுகள் விளையாடுவதுண்டு?
neenggal ennenna vilaiyaattukal vilaiyaaduvadhundu
Which games do you play?
നിങ്ങൾ എന്ത് കളികൾകളാണ് കളിക്കുന്നത്?
ningngal enthu kalikalkalaanu kalikkunnathu
id:603
நாங்கள் டென்னிஸ் விளையாட மாட்டோம்.
naanggal tennis vilaiyaada maattoam
We will not play tennis.
ഞങ്ങൾ ടെന്നീസ് കളിക്കുകയില്ല.
njangngal denneesu kalikkukhayilla
id:1092
நாங்கள் கிரிக்கெட் விளையாடி முடித்துவிட்டிருக்கிறோம்.
naanggal kirikket vilaiyaadi mudiththuvittirukkiroam
We have finished playing cricket.
ഞങ്ങൾ ക്രിക്കറ്റ് കളിച്ചു കഴിഞ്ഞു.
njangngal krikkatrtru kalichchu kazhinjnju
id:1074
எப்போதும் கையடக்கத்தொலைபேசியில் விளையாடுவதை நிறுத்து.
eppoadhum khaiyadakhkhaththolaipaesiyil vilaiyaaduvadhai niruththu
Stop playing on mobile all the time.
എല്ലായ്‌പ്പോഴും മൊബൈലിൽ കളിക്കുന്നത് നിർത്തുക.
ellaayppoazhum mobailil kalikkunnathu nirththuka
id:1020
எனக்கு உட்புற விளையாட்டுகள் பிடிக்கும்.
enakku utpura vilaiyaattukal pidikkum
I like indoor games.
എനിക്ക് അകത്തുള്ള കളികൾ ഇഷ്ടമാണ്.
enikku akaththulla kalikal ishdamaanu
id:1093
நாங்கள் இப்போதுதான் கிரிக்கெட் விளையாடி முடித்துவிட்டிருக்கிறோம்.
naanggal ippoadhuthaan kirikket vilaiyaadi mudiththuvittirukkiroam
We have just finished playing cricket.
ഞങ്ങൾ ക്രിക്കറ്റ് കളിച്ചു തീർന്നതേയുള്ളൂ.
njangngal krikkatrtru kalichchu theernnathaeyulloo
id:71
தெரு நாய்கள் அங்குமிங்கும் ஓடி விளையாடுகின்றன.
theru naaikhal angguminggum oadi vilaiyaadukhindrana
Stray dogs were runnning around and playing.
തെരുവു പട്ടികൾ അങ്ങോട്ടും ഇങ്ങോട്ടും ഓടി കളിക്കുന്നു.
theruvu pattikal angngoattum ingngoattum oadi kalikkunnu
id:618
அவன் வந்தபோது, ​​நாங்கள் சதுரங்கம் விளையாடிக்கொண்டிருந்தோம்.
avan vandhapoadhu xxx sadhuranggam vilaiyaadikkondirundhoam
When he came, we were playing chess.
അവൻ വന്നപ്പോൾ ഞങ്ങൾ ചെസ് കളിക്കുകയായിരുന്നു.
avan vannappoal njangngal chesu kalikkukhayaayirunnu
id:631
நாளை காலை பத்து மணிக்கு டென்னிஸ் விளையாடிக்கொண்டிருப்பேன்.
naalai kaalai paththu manikku tennis vilaiyaadikkondiruppaen
I will be playing tennis at ten am tomorrow.
നാളെ രാവിലെ പത്ത് മണിക്ക് ഞാൻ ടെന്നീസ് കളിക്കുകയായിരിക്കും.
naale raavile paththu manikku njaan denneesu kalikkukhayaayirikkum
id:238
அவர்கள் வகுப்பை விரைவில் முடித்துவிட்டு மைதானத்தில் விளையாடச்சென்றனர்.
avarkhal vakhuppai viraivil mudiththuvittu maidhaanaththil vilaiyaadachchendranar
They closed out the class early and went to play on the ground.
അവർ നേരത്തെ ക്ലാസ് അടച്ച് ഗ്രൗണ്ടിൽ കളിക്കാൻ പോയി.
avar naeraththe klaasu adachchu graundil kalikkaan poayi
id:832
பள்ளி முடிந்ததும் அவன் வீட்டுப்பாடம் செய்துவிட்டு கால்பந்து விளையாடச்சென்றான்.
palli mutindhadhum avan veettuppaadam seidhuvittu kaalpandhu vilaiyaadachchendraan
After school she did her homework and went to play football.
സ്കൂൾ കഴിഞ്ഞ് അവൻ അവളുടെ ഗൃഹപാഠം ചെയ്തു, ഫുട്ബോൾ കളിക്കാൻ പോയി.
skool kazhinjnju avan avalude grhapaadam cheythu phudboal kalikkaan poayi
id:581
நான் பள்ளியில் படிக்கும் போது கபடி அதிகம் விளையாடியதுண்டு.
naan palliyil padikkum poadhu kabadi adhikham vilaiyaadiyadhundu
I did play Kabadi a lot while I was at school.
ഞാൻ സ്കൂളിൽ പഠിക്കുമ്പോൾ കബഡി ഒരുപാടു കളിച്ചിട്ടുണ്ട്.
njaan skoolil padikkumboal kabadi orupaadu kalichchittundu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
292 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
381 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
479 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025