Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சகோதரி (1)
செய்கின்றேன் (4)
காணப்பட்டது (1)
வாங்குவது (1)
நிலையத்தை (1)
சூழ்ந்துகொண்டன (2)
மாறினான் (1)
மூளைச்சலவை (1)
மோசமா (1)
கரைக்கு (1)
இதோ (2)
அறிவுரைகள் (1)
சந்தித்தேன் (2)
செல்கின்றான் (1)
சிரிப்பார்கள் (1)
சரளமாக (1)
தோன்றுபவை (1)
தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர் (2)
அவர்களில் (3)
கொடு (4)
ஓடிவந்துகொண்டிருக்கின்றான் (1)
செய்ததற்கு (1)
உத்தரவாதத்தில் (1)
கடவுளைத்தவிர (1)
மாடிக்குச்செல்கின்றேன் (1)
உங்களிடமிருந்து (2)
உள்ளதென (1)
யார் (12)
வெட்டுவதற்காக (1)
தாகமாக (1)
சுவையுடன் (1)
தனக்கு (1)
நிமிடம் (1)
பெய்யும் (1)
சந்திப்பேன் (2)
தூங்கிக்கொண்டிருப்பார்கள் (1)
திரும்பினோம் (1)
அவனுடைய (2)
மனித (1)
யாராக (4)
பூனைகள் (1)
செலுத்த (1)
நோக்கிக்கொண்டிருந்தேன் (1)
ஈடுபட்டனர் (1)
காதலிக்கின்றானில்லை (1)
போய்க்கொண்டிருக்கின்றார்கள் (1)
நானும் (8)
செய் (1)
கொடுக்கலாம் (1)
பிரச்சனையல்ல (1)
முழுவதும்
முழுதும்
muzhuvadhum
muzhuvadhum
id:23141


10 sentences found
id:653
நேற்று முழுவதும் அவன் புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டிருந்தான்.
naetrtru muzhuvadhum avan puththakhanggalai padiththukkondirundhaan
He was reading books all day yesterday.
ഇന്നലെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിക്കുകയായിരുന്നു.
innale muzhuvan avan pusthakangngal vaayikkukhayaayirunnu
id:655
நேற்று முழுவதும் அவன் புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருந்தான்.
naetrtru muzhuvadhum avan puththakhanggalai padiththukkondaeyirundhaan
He had been reading books all day yesterday.
ഇന്നലെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
innale muzhuvan avan pusthakangngal vaayichchukkondirikkukhayaayirunnu
id:672
அவர்கள் நாள் முழுவதும் அந்தப்புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்கள்.
avarkhal naal muzhuvadhum andhappuththakhanggalai padiththukkondaeyirukkindraarkhal
They have been reading those book all day.
അവർ ദിവസം മുഴുവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
avar dhivasam muzhuvan aa pusthakangngal vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:675
நாளை முழுவதும் அவன் புத்தகம் படித்துக்கொண்டேயிருப்பான்.
naalai muzhuvadhum avan puththakham padiththukkondaeyiruppaan
He will have been reading the book all day tomorrow.
നാളെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകം വായിച്ച്ക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
naale muzhuvan avan pusthakam xxx
id:62
நள்ளிரவிலும் சென்னை முழுவதும் பரபரப்பாக காணப்பட்டது.
nalliravilum chennai muzhuvadhum paraparappaakha kaanappattadhu
Even in the middle of the night, the whole of Chennai was bustling.
അർദ്ധരാത്രിയിലും ചെന്നൈ മുഴുവൻ തിരക്കിലായിരുന്നു.
ardhdharaathriyilum chennai muzhuvan thirakkilaayirunnu
id:423
அவருக்கு உலகம் முழுவதும் நண்பர்கள் உள்ளனர்.
avarukku ulakham muzhuvadhum nanbarkhal ullanar
He has friends all over the world.
അദ്ദേഹത്തിന് ലോകമെമ്പാടും സുഹൃത്തുക്കളുണ്ട്.
adhdhaehaththinu loakamembaadum suhrththukkalundu
id:666
நாள் முழுவதும் அவள் புத்தகம் வாசித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள்.
naal muzhuvadhum aval puththakham vaasiththukkondaeyirukkindraal
She has been reading the book all day.
ദിവസം മുഴുവൻ അവൾ പുസ്തകം വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
dhivasam muzhuvan aval pusthakam vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:316
அவர் இப்போது ஓய்வுபெற்று தன் வாழ்நாள் முழுவதும் வசதியாக வாழமுடியும்.
avar ippoadhu oaivupetrtru than vaazhnaal muzhuvadhum vasadhiyaakha vaazhamudiyum
He could retire now and live in comfort for the rest of his life.
അയാൾക്ക് ഇപ്പോൾ വിരമികുകയും ജീവിതകാലം മുഴുവൻ സുഖമായി ജീവികുകയും ചെയ്യാം.
ayaalkku ippoal viramikukhayum jeevithakaalam muzhuvan sukhamaayi jeevikukhayum cheyyaam
id:66
பகல் முழுவதும் என் அறையில் இருந்துவிட்டு என்னால் ராத்திரி தூங்க முடியவில்லை.
pakhal muzhuvadhum en araiyil irundhuvittu ennaal raaththiri thoongga mudiyavillai
I cannot stay in my room all day and sleep at night.
പകൽ മുഴുവൻ എന്റെ മുറിയിൽ കിടന്നിട്ട് എനിക്കി രാത്രി ഉറങ്ങാൻ പറ്റില്ല.
pakal muzhuvan ende muriyil kidannittu enikki raathri urangngaan patrtrilla
id:102
வசந்த காலத்தின் குளிர்ச்சியை அனுபவித்துக்கொண்டு, இந்த அழகான நகரம் முழுவதும் சுற்றி நடக்க வேண்டும்.
vasandha kaalaththin kulirchchiyai anubaviththukkondu indha azhakhaana nakharam muzhuvadhum sutrtri nadakka vaendum
Enjoy the coolness of spring and walk around this beautiful whole city.
പുലർകാല തണുപ്പ് ആസ്വദിച്ചുക്കൊണ്ട്, സുന്ദര നഗരമാകെ മുഴുവൻ ചുറ്റി നടക്കണം.
pularkaala thanuppu aasvadhichchukkondu ea sundhara nagaramaake muzhuvan chutrtri nadakkanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
479 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
292 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
381 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025