Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

காற்று (1)
உங்களுக்குச்சொல்லிவிட்டேன் (1)
உறங்கினாள் (1)
அழைத்தவர்களில் (1)
விஷயங்களை (1)
எதிர்காலம் (1)
அவனிடமிருந்து (2)
கலகலவென (1)
படுத்தபடி (2)
செய்வதை (1)
நின்றுகொண்டிருக்கின்றார்கள் (1)
உடைமைகள் (1)
உறங்கிக்கிடக்கும் (1)
யாருடன் (2)
மாறப்போகிறானென்று (1)
செல்லவில்லை (2)
கேட்கின்றதில்லை (1)
மீதமுள்ள (1)
பாடுபவை (1)
பார்த்து (1)
உறங்கவில்லை (1)
தங்குவது (1)
வீட்டுப்பாடத்தைச்செய்யவில்லை (1)
மேலாளர் (3)
அம்மாவிடம் (1)
தெரியுமா (4)
இறுதியில் (3)
புறுபுறுத்தப்படி (1)
செய்துகொண்டிருக்கின்றேன் (1)
படிக்கின்றான் (2)
உறவினர்கள் (1)
எங்களுக்குள் (1)
பள்ளிக்கூட (1)
கப்பல்கள் (1)
வைத்துள்ளனர் (2)
செல்கின்றது (2)
உண்பதுண்டு (1)
எரிந்தது (1)
கர்ப்பமாக (1)
பார்வையாளர்கள் (1)
அட்டவணைகளை (1)
உங்களுக்கானவை (1)
பிரபஞ்சத்தைப்பற்றி (1)
காணலாம் (1)
தாயை (1)
இப்பொழுது (4)
வந்துகொண்டிருக்கின்றான் (1)
உள்ளதென (1)
நிலுவை (1)
என்னைப்பார்த்து (1)
முழு
முழு
muzhu
muzhu
id:23155


16 sentences found
id:653
நேற்று முழுவதும் அவன் புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டிருந்தான்.
naetrtru muzhuvadhum avan puththakhanggalai padiththukkondirundhaan
He was reading books all day yesterday.
ഇന്നലെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിക്കുകയായിരുന്നു.
innale muzhuvan avan pusthakangngal vaayikkukhayaayirunnu
id:655
நேற்று முழுவதும் அவன் புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருந்தான்.
naetrtru muzhuvadhum avan puththakhanggalai padiththukkondaeyirundhaan
He had been reading books all day yesterday.
ഇന്നലെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
innale muzhuvan avan pusthakangngal vaayichchukkondirikkukhayaayirunnu
id:672
அவர்கள் நாள் முழுவதும் அந்தப்புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்கள்.
avarkhal naal muzhuvadhum andhappuththakhanggalai padiththukkondaeyirukkindraarkhal
They have been reading those book all day.
അവർ ദിവസം മുഴുവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
avar dhivasam muzhuvan aa pusthakangngal vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:675
நாளை முழுவதும் அவன் புத்தகம் படித்துக்கொண்டேயிருப்பான்.
naalai muzhuvadhum avan puththakham padiththukkondaeyiruppaan
He will have been reading the book all day tomorrow.
നാളെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകം വായിച്ച്ക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
naale muzhuvan avan pusthakam xxx
id:62
நள்ளிரவிலும் சென்னை முழுவதும் பரபரப்பாக காணப்பட்டது.
nalliravilum chennai muzhuvadhum paraparappaakha kaanappattadhu
Even in the middle of the night, the whole of Chennai was bustling.
അർദ്ധരാത്രിയിലും ചെന്നൈ മുഴുവൻ തിരക്കിലായിരുന്നു.
ardhdharaathriyilum chennai muzhuvan thirakkilaayirunnu
id:423
அவருக்கு உலகம் முழுவதும் நண்பர்கள் உள்ளனர்.
avarukku ulakham muzhuvadhum nanbarkhal ullanar
He has friends all over the world.
അദ്ദേഹത്തിന് ലോകമെമ്പാടും സുഹൃത്തുക്കളുണ്ട്.
adhdhaehaththinu loakamembaadum suhrththukkalundu
id:666
நாள் முழுவதும் அவள் புத்தகம் வாசித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள்.
naal muzhuvadhum aval puththakham vaasiththukkondaeyirukkindraal
She has been reading the book all day.
ദിവസം മുഴുവൻ അവൾ പുസ്തകം വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
dhivasam muzhuvan aval pusthakam vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:314
நாம் வட்டியை தவிர்ப்பதற்காக நிலுவைத்தொகையை முழுமையாக செலுத்தினோம்.
naam vattiyai thavirppadhatrkaakha niluvaiththokhaiyai muzhumaiyaakha seluththinoam
We paid the arrears in full to avoid interest.
ഞങ്ങൾ പലിശ ഒഴിവാക്കാനായി ബാക്കി തുക മുഴുവൻ അടച്ചു.
njangngal palisha ozhivaakkaanaayi baakki thuka muzhuvan adachchu
id:323
நிகழ்ச்சி முழுவதையும் ஒழுங்குபடுத்தும் பொறுப்பில் நான் இருக்கின்றேன்.
nikhazhchchi muzhuvadhaiyum ozhunggupaduththum poruppil naan irukkindraen
I am in charge of organising the whole event.
പരിപാടിയുടെ മുഴുവൻ നടത്തിപ്പിന്റെയും ചുമതലയുള്ളത് എനിക്കാണ്.
paripaadiyude muzhuvan nadaththippindeyum chumathalayullathu enikkaanu
id:1023
எனக்கு அவர் மீது முழு நம்பிக்கை இருக்கின்றது.
enakku avar meedhu muzhu nambikkai irukkindradhu
I have full faith in him.
എനിക്ക് അവനിൽ പൂർണ വിശ്വാസമുണ്ട്.
enikku avanil poorna vishvaasamundu
id:75
தெரு விளக்கின் சிவப்பு பிரகாசம் தெரு முழுவதையும் சிவப்பு நிறமாக்கியிருந்தது.
theru vilakkin sivappu pirakaasam theru muzhuvadhaiyum sivappu niramaakkiyirundhadhu
The red light from the street lamp made the entire street red.
തെരുവു വിളക്കിന്റെ ചുവന്ന വെളിച്ചം തെരുവിനെ ചുവപ്പ് നിറമാക്കിയിരുന്നു.
theruvu vilakkinde chuvanna velichcham theruvine chuvappu niramaakkiyirunnu
id:316
அவர் இப்போது ஓய்வுபெற்று தன் வாழ்நாள் முழுவதும் வசதியாக வாழமுடியும்.
avar ippoadhu oaivupetrtru than vaazhnaal muzhuvadhum vasadhiyaakha vaazhamudiyum
He could retire now and live in comfort for the rest of his life.
അയാൾക്ക് ഇപ്പോൾ വിരമികുകയും ജീവിതകാലം മുഴുവൻ സുഖമായി ജീവികുകയും ചെയ്യാം.
ayaalkku ippoal viramikukhayum jeevithakaalam muzhuvan sukhamaayi jeevikukhayum cheyyaam
id:66
பகல் முழுவதும் என் அறையில் இருந்துவிட்டு என்னால் ராத்திரி தூங்க முடியவில்லை.
pakhal muzhuvadhum en araiyil irundhuvittu ennaal raaththiri thoongga mudiyavillai
I cannot stay in my room all day and sleep at night.
പകൽ മുഴുവൻ എന്റെ മുറിയിൽ കിടന്നിട്ട് എനിക്കി രാത്രി ഉറങ്ങാൻ പറ്റില്ല.
pakal muzhuvan ende muriyil kidannittu enikki raathri urangngaan patrtrilla
id:1499
ஒவ்வொரு காலையிலும் நகரம் முழுமையாக விழித்தெழுவதற்கு முன்பே நான் என் வேலைத்தளத்திற்கு வந்துவிடுவேன்.
ovvoru kaalaiyilum nakharam muzhumaiyaakha vizhiththezhuvadhatrku munbae naan en vandhuviduvaen
Every morning before the city fully awakens, I arrive at my workbase.
ഓരോ ദിവസവും രാവിലെ നഗരം പൂർണ്ണമായി ഉണരുന്നതിനുമുമ്പ്, ഞാൻ എന്റെ ജോലിസ്ഥലത്തേക്ക് എത്തും.
oaroa dhivasavum raavile nagaram poornnamaayi unarunnathinumumbu njaan ende joalisthalaththaekku eththum
id:102
வசந்த காலத்தின் குளிர்ச்சியை அனுபவித்துக்கொண்டு, இந்த அழகான நகரம் முழுவதும் சுற்றி நடக்க வேண்டும்.
vasandha kaalaththin kulirchchiyai anubaviththukkondu indha azhakhaana nakharam muzhuvadhum sutrtri nadakka vaendum
Enjoy the coolness of spring and walk around this beautiful whole city.
പുലർകാല തണുപ്പ് ആസ്വദിച്ചുക്കൊണ്ട്, സുന്ദര നഗരമാകെ മുഴുവൻ ചുറ്റി നടക്കണം.
pularkaala thanuppu aasvadhichchukkondu ea sundhara nagaramaake muzhuvan chutrtri nadakkanam
id:263
சில சமயங்களில் பணம் பற்றாக்குறையாக இருந்தாலும், முழுநேர தாயாக வேண்டும் என்ற முடிவில் அவள் உறுதியாக இருக்கின்றாள்.
sila samayanggalil panam patrtraakkuraiyaakha irundhaalum muzhunaera thaayaakha vaendum endra mudivil aval urudhiyaakha irukkindraal
Even though the money is scarce sometimes, she stands by her decision to be a full time mother.
ചില സമയങ്ങളിൽ പണം കുറവാണെങ്കിലും, ഒരു മുഴുവൻ സമയ അമ്മയാകാനുള്ള അവളുടെ തീരുമാനത്തിൽ അവൾ ഉറച്ചുനിൽക്കുന്നു.
chila samayangngalil panam kuravaanenggilum oru muzhuvan samaya ammayaakaanulla avalude theerumaanaththil aval urachchunilkkunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025