Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அனுபவங்களின் (1)
நாம் (12)
ரயிலைப்பிடிப்பானா (1)
பேசப்பழக (1)
சர்க்கரைக்குப்பதிலாக (1)
விளையாடுவோம் (1)
போய் (3)
கரைக்கு (1)
செய்யும் (1)
வரை (9)
தண்ணீர் (7)
செல்லலாம் (1)
போக (6)
அனுப்பப்படவேண்டும் (1)
சரித்திரம் (1)
முயற்சித்தேன் (1)
எடுக்க (3)
மறைத்து (1)
பரிசுகள் (1)
எல்லோருக்கும் (3)
கைகளை (2)
செய்ததுண்டு (1)
தூங்கிக்கொண்டிருக்கலாம் (1)
அருந்தக்கூடாது (1)
பிரச்சனைகள் (2)
நடப்பதுபோலாகும் (1)
விபத்தில் (1)
அந்தப்புத்தகத்தைப்படிக்க (1)
சொல்லிக்கொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
பணம் (9)
எரிந்துகொண்டிருந்த (1)
கொடுத்தும் (1)
செய்ததற்கு (1)
அறைக்குள் (1)
பாடசாலையின் (1)
சாப்பிட்டுவிட்டார்கள் (1)
எங்கள் (15)
அவர்களின் (1)
கடிதம் (3)
சம்மதிக்கின்றேன் (1)
முடித்துவிட்டாயா (1)
சரியாகப்பொருந்தவில்லை (1)
பக்கங்களும் (1)
நோக்கமல்ல (1)
சண்டையில் (2)
காயப்படுத்தினேன் (1)
கவலைப்பட (1)
தாயை (1)
ஆபத்தான (1)
முடிக்கவும் (2)
முன்
முன்
mun
mun
id:23252


20 sentences found
id:875
ராம் உங்களுக்கு முன்னால் இருந்தாரா?
raam unggalukku munnaal irundhaaraa
Was Ram in front of you?
റാം നിങ്ങളുടെ മുന്നിലുണ്ടായിരുന്നോ?
raam ningngalude munnilundaayirunnoa
id:169
உங்களது முன்வைக்கும் பாதங்களை கவனியுங்கள்.
unggaladhu munvaikkum paadhanggalai kavaniyunggal
Mind your steps.
നിങ്ങളുടെ ചുവടുകൾ ശ്രദ്ധിക്കുക.
ningngalude chuvadukal shradhdhikkukha
id:298
நீங்கள் படுக்கைக்குச்செல்வதற்கு முன் குளிக்கவேண்டும்.
neenggal padukkaikkuchchelvadhatrku mun kulikkavaendum
It will be good for hygiene if you have a bath before bed.
നിങ്ങൾ ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നതിനു മുമ്പ് കുളിക്കണം.
ningngal urangngaan poakunnathinu mumbu kulikkanam
id:5
எதையாவது ஒன்றை சொல்வதற்கு முன் சிந்தியுங்கள்.
edhaiyaavadhu ondrai solvadhatrku mun sindhiyunggal
Think before you say something.
എന്തെങ്കിലും പറയുന്നതിന് മുമ്പ് ചിന്തിക്കുക.
enthenggilum parayunnathinu mumbu chinthikkukha
id:522
அவர்கள் மதியத்திற்கு முன் இங்கு வரவேண்டும்.
avarkhal madhiyaththitrku mun inggu varavaendum
They should/must arrive here before noon.
അവർ ഉച്ചയ്ക്ക് മുമ്പ് ഇവിടെ എത്തണം.
avar uchchaykku mumbu ivide eththanam
id:475
நீ லண்டனுக்கு போவதற்கு முன்பே அவனிடம் சொல்லியிருக்கலாம்.
nee landanukku poavadhatrku munbae avanidam solliyirukkalaam
You could have told him before you left for London.
നീ ലണ്ടനിലേക്ക് പോകുന്നതിനു മുൻപ് അവനോട് പറയാമായിരുന്നു.
nee landanilaekku poakunnathinu munpu avanoadu parayaamaayirunnu
id:1059
ஏன் எனக்கு நீங்கள் முன்பே இதை சொல்லவில்லை?
aen enakku neenggal munbae idhai sollavillai
Why did not you tell this to me earlier?
എന്തുകൊണ്ടാണ് നിങ്ങൾ ഇത് എന്നോട് നേരത്തെ പറയാത്തത്?
enthukondaanu ningngal ithu ennoadu naeraththe parayaaththathu
id:889
நான்கு நாட்களுக்கு முன்புதான் அப்பா வீடு திரும்பினார்.
naangu naatkalukku munbuthaan appaa veedu thirumbinaar
Dad returned home four days ago.
നാല് ദിവസം മുമ്പാണ് അച്ഛൻ വീട്ടിൽ തിരിച്ചെത്തിയത്.
naalu dhivasam mumbaanu achchan veettil thirichcheththiyathu
id:731
இரண்டு வருடங்களுக்கு முன்பு நான் இங்கு இருந்தேன்.
irandu varudanggalukku munpu naan inggu irundhaen
I was here two years ago.
രണ്ട് വർഷം മുമ്പ് ഞാൻ ഇവിടെ ഉണ്ടായിരുന്നു.
randu varsham mumbu njaan ivide undaayirunnu
id:658
மேற்பார்வையாளர் தலையிடுவதற்கு முன்பு அவர்கள் தேவையில்லாமல் தரையைத்தோண்டிக்கொண்டேயிருந்தார்கள்.
maetrpaarvaiyaalar thalaiyiduvadhatrku munpu avarkhal thaevaiyillaamal tharaiyaiththoandikkondaeyirundhaarkhal
They had been digging the ground unnecessarily before the head intervened.
സൂപ്പർവൈസർ ഇടപെടുന്നതിന് മുമ്പ് അവർ അനാവശ്യമായി നിലം കുഴിച്ചുകൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുന്നു.
soopparvaisar idapedunnathinu mumbu avar anaavashyamaayi nilam kuzhichchukondirukkukhayaayirunnu
id:180
அந்த சிரிப்பை நான் முன்பு அவனிடம் பார்த்ததில்லை.
andha sirippai naan munpu avanidam paarththadhillai
I have never seen that smile on him before.
ചിരി ഇതിനു മുൻ ഞാൻ അവനിൽ നിന്ന് കണ്ടിട്ടില്ല.
aa chiri ithinu mun njaan avanil ninnu kandittilla
id:8
இருபுறமும் மரங்கள் நிறைந்த வழியாக வண்டி முன்னோக்கிப்பாய்ந்தது.
irupuramum maranggal niraindha vazhiyaakha vandi munnoakkippaaindhadhu
The carriage moved forward through a road lined with trees on both sides.
ഇരുവശവും മരങ്ങൾ നിറഞ്ഞ വഴിയിലൂടെ വണ്ടി മുന്നോട്ടുപ്പാഞ്ഞു.
iruvashavum marangngal niranjnja vazhiyiloode vandi munnoattuppaanjnju
id:32
வீட்டின் முன் ஒரு சிறிய மக்கள் கூட்டம் அமர்ந்துக்கொண்டிருந்தது.
veettin mun oru siriya makkal koottam amarndhukkondirundhadhu
A small crowd was sitting in front of the house.
വീടിനു മുൻപിൽ ഒരു ചെറിയ ആൾക്കൂട്ടം ഇരിക്കുകയായിരുന്നു.
veedinu munpil oru cheriya aalkkoottam irikkukhayaayirunnu
id:1483
காலை உணவுக்கு முன் நாங்கள் இருவரும் பூங்காவில் ஓடுவோம்.
kaalai unavukku mun naanggal iruvarum poonggaavil oaduvoam
Let us have a run in the park before breakfast.
പ്രഭാതഭക്ഷണത്തിന് മുമ്പ് ഞങ്ങൾ രണ്ടുപേരും പാർക്കിൽ ഓടും.
prabhaathabhakshanaththinu mumbu njangngal randupaerum paarkkil oadum
id:4
வண்டி தார் போடாத ஒரு குறுகிய சாலை வழியாக முன்னோக்கிப்போனது.
vandi thaar poadaadha oru kurukhiya saalai vazhiyaakha munnoakkippoanadhu
The carriage went forward through a narrow road.
വണ്ടി ടാറിടാത്ത ഇടുങ്ങിയ വഴിയിലൂടെ മുന്നോട്ടുപ്പോയി.
vandi taaridaaththa idungngiya vazhiyiloode munnoattuppoayi
id:239
அவர்களுடன் வேலை செய்வதை நீண்ட காலத்திற்கு முன்பே நான் நிறுத்திவிட்டேன்.
avarkhaludan vaelai seivadhai neenda kaalaththitrku munbae naan niruththivittaen
I closed out working with them a long time ago.
വളരെക്കാലം മുമ്പ് അവരുടെ കൂടെ ജോലി ചെയ്യുന്നത് ഞാൻ നിർത്തി.
valarekkaalam mumbu avarude koode joali cheyyunnathu njaan nirththi
id:92
கடைகள் அனைத்தும் அடைக்கப்பட்டிருந்தாலும், சில கடைகளின் முன்னுள்ள விளக்குகள் இன்னும் அணைக்கப்படவில்லை.
kadaikhal anaiththum adaikkappattirundhaalum sila kadaikhalin munnulla vilakkukhal innum anaikkappadavillai
Although all the shops are closed, the lights in front of some shops are still not switched off.
കടകളെല്ലാം അടഞ്ഞുകിടന്നെങ്കിലും, ചില കടകളുടെ മുൻവശത്തെയുള്ള വിളക്കുകൾ ഇപ്പോഴും അണച്ചിട്ടില്ല.
kadakalellaam adanjnjukidannenggilum chila kadakalude munvashaththeyulla vilakkukhal ippoazhum anachchittilla
id:200
தொழில்நுட்ப முன்னேற்றத்தின் மேம்பட்ட நிலையை பராமரிக்க, அனைவரும் தேவையான திறன்களை மேம்படுத்த வேண்டும்.
thozhilnutpa munnaetrtraththin maembatta nilaiyai paraamarikka anaivarum thaevaiyaana thirangalai maembaduththa vaendum
All must improve the necessary skills to maintain a cutting edge in technological advances.
സാങ്കേതിക മുന്നേറ്റങ്ങളിൽ ഏറ്റവും മികച്ച നേട്ടം നിലനിർത്താൻ ആവശ്യമായ കഴിവുകൾ എല്ലാവരും മെച്ചപ്പെടുത്തണം.
saanggaethika munnaetrtrangngalil aetrtravum mikachcha naettam nilanirththaan aavashyamaaya kazhivukal ellaavarum mechchappeduththanam
id:1499
ஒவ்வொரு காலையிலும் நகரம் முழுமையாக விழித்தெழுவதற்கு முன்பே நான் என் வேலைத்தளத்திற்கு வந்துவிடுவேன்.
ovvoru kaalaiyilum nakharam muzhumaiyaakha vizhiththezhuvadhatrku munbae naan en vandhuviduvaen
Every morning before the city fully awakens, I arrive at my workbase.
ഓരോ ദിവസവും രാവിലെ നഗരം പൂർണ്ണമായി ഉണരുന്നതിനുമുമ്പ്, ഞാൻ എന്റെ ജോലിസ്ഥലത്തേക്ക് എത്തും.
oaroa dhivasavum raavile nagaram poornnamaayi unarunnathinumumbu njaan ende joalisthalaththaekku eththum
id:1515
இதற்கு முன்பு இந்தக்கிராமத்திற்கு வந்தபோது உள்ளுக்குள் ஒரு சோக உணர்வு இருந்தது. இந்த முறை அது நேர்மாறாக இருக்கின்றது.
idhatrku munpu indhakkiraamaththitrku vandhapoadhu ullukkul oru soakha unarvu irundhadhu indha murai adhu naermaaraakha irukkindradhu
There was a sense of sadness inside when I went to the village before. This time it was the opposite.
ഇതിനു മുൻപ് ഗ്രാമത്തിൽ വന്നപ്പോൾ ഉള്ളിൽ ഒരു വെഷമം ഉണ്ടായിരുന്നു. തവണ അത് നേരെ മറിച്ചായി.
ithinu munpu ea graamaththil vannappoal ullil oru veshamam undaayirunnu ea thavana athu naere marichchaayi

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025