Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

திரும்பினார் (2)
பரிந்துரைக்கின்றேன் (2)
முக்கியமானது (1)
கையாண்டால் (1)
உங்களைப்போலவே (1)
வாடகை (1)
சென்றிருந்தேன் (1)
எழுதுகிறார்கள் (1)
படித்துக்கொண்டிருக்கின்றேன் (1)
கதாபாத்திரம் (1)
வேலிகளுக்கு (1)
கடவுள்கள் (1)
அதற்கு (1)
தோன்றியது (1)
தங்க (1)
எரிச்சலூட்டுவதை (1)
எழுப்புக (1)
நியமித்த (1)
அவ்வளவுக்கு (2)
கால்பந்து (2)
அடைந்துக்கிடக்கின்றன (1)
விடுதியில் (1)
முன்புதான் (1)
தண்ணீரை (2)
போய்க்கொண்டிருக்கின்றாள் (1)
முன்னால் (1)
தாமதமாக (4)
பொருட்களின் (1)
விசேஷமாக (1)
முழுவதும் (10)
பெய்தது (1)
கலாச்சாரத்துக்கு (1)
எண்ணிக்கை (1)
உறுதியாக (3)
கடந்தபோது (1)
வீட்டுக்கு (3)
வேடிக்கைப்பேச்சு (1)
வேண்டிய (10)
நீதிக்காக (1)
தனது (8)
இடத்தில் (4)
எதிர்பாராதபோது (1)
பேசிக்கொண்டேயிருக்கின்றான் (1)
முயன்றபோது (1)
தேவை (8)
உங்களைப்பார்த்து (1)
சரித்திரம் (1)
கேள்விப்படுபவை (1)
சமயம் (1)
அதிகமாக (3)
மழை
ழை
mazhai
mazhai
id:21985


17 sentences found
id:1323
நாளை மழை பெய்யாது.
naalai mazhai peiyaadhu
It will not rain tomorrow.
നാളെ മഴ പെയ്യില്ല.
naale mazha peyyilla
id:1320
வெளியே மழை பெய்கின்றது.
veliyae mazhai peikhindradhu
It is raining outside.
പുറത്ത് മഴ പെയ്യുന്നുണ്ട്.
puraththu mazha peyyunnundu
id:1090
சென்னையில் மழை பெய்ததா?
sennaiyil mazhai peidhadhaa
Did it rain in Chennai?
ചെന്നൈയിൽ മഴ പെയ്തോ?
chennaiyil mazha peythoa
id:377
நேற்று மழை பெய்திருந்தது.
naetrtru mazhai peidhirundhadhu
It had rained yesterday.
ഇന്നലെ മഴ പെയ്തിരുന്നു.
innale mazha peythirunnu
id:622
அவள் மழையைப்பற்றி சொல்லிக்கொண்டிருந்தாள்.
aval mazhaiyaippatrtri sollikkondirundhaal
She was saying about the rain.
അവൾ മഴയെ കുറിച്ച് പറയുകയായിരുന്നു.
aval mazhaye kurichchu parayukayaayirunnu
id:29
வெளியே இருட்டாகவும், மழையும் பெய்துகொண்டிருந்தது.
veliyae iruttaakhavum mazhaiyum peidhukondirundhadhu
It was raining and dark outside.
പുറത്ത് ഇരുട്ടും, മഴയും പെയ്യുകയായിരുന്നു.
puraththu iruttum mazhayum peyyukayaayirunnu
id:30
வெளியே பலத்த மழை பெய்துகொண்டிருக்கின்றது.
veliyae palaththa mazhai peidhukhondirukkindradhu
It is heavily raining outside.
പുറത്തെ കനത്ത മഴ പെയ്യുകയാണ്.
puraththe kanaththa mazha peyyukayaanu
id:612
மார்கழி மாதங்களில் மழை பெய்வதுண்டு.
maarkhazhi maadhanggalil mazhai peivadhundu
Rain does rain in December months.
ഡിസംബർ മാസങ്ങളിൽ മഴ പെയ്യുന്നുണ്ടു.
disambar maasangngalil mazha peyyunnundu
id:1446
மழை பெய்யும்போது நீ என்ன செய்வாய்?
mazhai peiyumpoadhu nee enna seivaai
what do you do when rains.
മഴ പെയ്യുമ്പോൾ നീ എന്തുചെയ്യും?
mazha peyyumboal nee enthucheyyum
id:732
இன்று மழை பெய்தால், என்ன ஆகும்?
indru mazhai peidhaal enna aakhum
What if it rains today?
ഇന്ന് മഴ പെയ്താൽ എന്ത് സംഭവിക്കും?
innu mazha peythaal enthu sambhavikkum
id:663
இரண்டு மணி நேரமாக மழை பெய்துக்கொண்டேயிருக்கின்றது.
irandu mani naeramaakha mazhai peidhukkondaeyirukkindradhu
It has been raining for two hours.
രണ്ടു മണിക്കൂറായി മഴ പെയ്തു ക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
randu manikkooraayi mazha peythu kkondirukkukhayaanu
id:199
கடந்த இரண்டு நாட்களாக கனமழை பெய்கின்றது.
kadandha irandu naatkalaakha kanamazhai peikhindradhu
For the last two days, it has been raining cats and dogs.
കഴിഞ്ഞ രണ്ട് ദിവസമായി കനത്ത മഴ പെയ്യുന്നു.
kazhinjnja randu dhivasamaayi kanaththa mazha peyyunnu
id:184
இன்று மழை பெய்யும் என்று நினைத்தேன்.
indru mazhai peiyum endru ninaiththaen
I thought the rain would fall today.
ഇന്ന് മഴ പെയ്യുമെന്ന് കരുതി.
innu mazha peyyumennu karuthi
id:112
கொட்டும் மழையும் இடையிடையே வந்துபோன இடிமுழக்கமும் அவனை சிந்திக்கவைத்தன.
kottum mazhaiyum idaiyidaiyae vandhupoana idimuzhakkamum avanai sindhikkavaiththana
The pouring rain and occasional thunder made him think.
കോരിച്ചൊരിയുന്ന മഴയും ഇടയ്ക്കിടെയുള്ള ഇടിമുഴക്കവും അവനെ ചിന്തിപ്പിച്ചു.
koarichchoriyunna mazhayum idaykkideyulla idimuzhakkavum avane chinthippichchu
id:27
ஜன்னல் கண்ணாடிகள் அடைக்கப்பட்டிருந்தாலும், பல சிறிய இடைவெளிகளில் மழைநீர் ஊடுருவிக்கொண்டிருந்தது.
jannal kannaadikhal adaikkappattirundhaalum pala siriya idaivelikhalil mazhaineer ooduruvikkondirundhadhu
Even though the window panes were closed, rainwater was seeping through many small gaps.
ജനൽ പാളികൾ അടച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിലും, പല ചെറിയ വിടവുകളിലൂടെ മഴവെള്ളം കയറുകയായിരുന്നു.
janal paalikal adachchittundenggilum pala cheriya vidavukaliloode mazhavellam kayarukayaayirunnu
id:28
ஓடு வீட்டின் மேற்கூரையில் வீழும் மழைத்துளிகளின் சத்தம் கேட்க நல்ல இதமாகவிருக்கும்.
oadu veettin maetrkooraiyil veezhum mazhaiththulikhalin saththam kaetka nalla idhamaakhavirukkum
It is nice to hear the raindrops falling on the tilled roof of the house.
ഒട്ടു വീടിന്റെ മേൽക്കൂരയിൽ വീഴുന്ന മഴത്തുള്ളികലിൻ ശബ്‌ദം കേൾക്കാൻ നല്ല രസമാണ്.
ottu veedinde maelkkoorayil veezhunna mazhaththullikalin shabdham kaelkkaan nalla rasamaanu
id:109
காலங்கள் நிறைய கடந்துபோயின. மழை, பனி, சூரியன் எல்லாமே மாறி மாறி வந்துபோயின.
kaalanggal niraiya kadandhupoayina mazhai pani sooriyan ellaamae maari maari vandhupoayina
A lot of time has passed. Rain, snow and sun alternated.
സമയം ഒരുപാട് കഴിഞ്ഞു. മഴയും മഞ്ഞും വെയിലും എല്ലാം മാറി മാറി വന്നു പോയി.
samayam orupaadu kazhinjnju mazhayum manjnjum veyilum ellaam maari maari vannu poayi

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025