Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences
பார்த்து
(1)
அப்போது
(1)
வாங்கலாமா
(1)
கொள்ளுங்கள்
(1)
செல்வதுண்டு
(1)
ஏதோ
(13)
சகித்துக்கொள்ளப்போவதில்லை
(1)
இன்றுதான்
(1)
காணமுடியாது
(1)
தம்பி
(3)
தேவை
(8)
இல்லாதவர்கள்
(1)
வெங்காயத்தை
(1)
வாய்மொழியாக
(1)
இந்தத்திட்டத்திற்கு
(1)
நேற்று
(14)
இங்குள்ள
(1)
கிராமம்
(1)
நிறுத்து
(4)
சொல்வதற்கு
(2)
வேண்டியிருந்தது
(2)
பட்டது
(2)
என்னிடம்
(10)
எதிரான
(1)
காயப்படுத்துகின்றான்
(1)
பிடிக்கவில்லை
(2)
முடிந்தது
(1)
திரும்பிப்பார்க்காமல்
(1)
நிமிட
(1)
குலுங்குகின்றன
(1)
அழுதனர்
(1)
எனது
(18)
பயங்கரமான
(2)
பிரார்த்தனைகளுக்கு
(1)
மணந்துள்ளாள்
(1)
வகுப்பறையை
(1)
எதற்காக
(1)
தலைமுடியில்
(1)
விரும்புகின்றாள்
(1)
புகையிரத
(1)
சொர்க்கத்திற்கு
(1)
வாசிக்கலாம்
(1)
விழாவிற்கு
(1)
அற்புதமான
(1)
உள்ளது
(18)
அடிக்கடி
(2)
பொருட்களை
(1)
கூடைப்பந்து
(1)
விளையாட
(1)
மத்தியில்
(1)
மட்டுமே
ம
ட்
டு
மே
ma
t
tu
mae
mattumae
id:16281
7 sentences found
1
id:733
இன்னும்
இரண்டு
நாட்கள்
மட்டுமே
உள்ளது.
innum irandu naatkal mattumae ulladhu
Only two more days left.
ഇനിയും
രണ്ടു
ദിവസം
മാത്രമേ
ഉള്ളൂ.
iniyum randu dhivasam maathramae ulloo
id:1216
முப்பது
மாணவர்களை
மட்டுமே
அவர்கள்
அனுமதித்தனர்.
muppadhu maanavarkhalai mattumae avarkhal anumadhiththanar
They allowed only thirty students.
മുപ്പത്
വിദ്യാർത്ഥികളെ
മാത്രമാണ്
അവർ
അനുവദിച്ചത്.
muppathu vidhyaarthdhikale maathramaanu avar anuvadhichchathu
id:820
நான்
உங்களுக்கு
ஒன்று
மட்டுமே
சொல்ல
முடியும்.
naan unggalukku ondru mattumae solla mudiyum
I can only tell you one thing.
എനിക്ക്
നിങ്ങളോട്
ഒരു
കാര്യം
മാത്രമേ
പറയാൻ
കഴിയൂ.
enikku ningngaloadu oru kaaryam maathramae parayaan kazhiyoo
id:1029
நான்
இருபது
மாணவர்களை
மட்டுமே
அனுமதிக்க
முடியும்.
naan irubadhu maanavarkhalai mattumae anumadhikka mudiyum
I can permit only twenty students.
എനിക്ക്
ഇരുപത്
വിദ്യാർത്ഥികളെ
മാത്രമേ
അനുവദിക്കാൻ
കഴിയൂ.
enikku irupathu vidhyaarthdhikale maathramae anuvadhikkaan kazhiyoo
id:230
தீர்வைக்காண
இரண்டு
வாரங்கள்
மட்டுமே
உள்ளன
என்னும்
விடயத்தை
நான்
அவருக்கு
சுட்டிக்காட்டினேன்.
theervaikkaana irandu vaaranggal mattumae ullana ennum vidayaththai naan avarukku suttikkaattinaen
I pointed out that we had only two weeks to find the solution.
പരിഹാരം
കണ്ടെത്താൻ
രണ്ടാഴ്ചയെ
ഉള്ളുവെന്ന്
ഞാൻ
അദ്ദേഹത്തിന്
ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
parihaaram kandeththaan randaazhchaye ulluvennu njaan adhdhaehaththinu choondikkaatti
id:211
நீங்கள்
தந்த
கடன்
ஒரு
துளி
மட்டுமே.
எனது
எல்லா
பிரச்சினைகளையும்
தீர்க்க
எனக்கு
இன்னும்
தேவை.
neenggal thandha kadan oru thuli mattumae enadhu ellaa pirachchinaikhalaiyum theerkka enakku innum thaevai
The loan you gave is just a drop in the bucket. I need more to solve all my issues.
നിങ്ങൾ
നൽകിയ
വായ്പ
ഒരു
തുള്ളി
മാത്രം.
എന്റെ
എല്ലാ
പ്രശ്നങ്ങളും
പരിഹരിക്കാൻ
എനിക്ക്
കൂടുതൽ
ആവശ്യമാണ്.
ningngal nalkiya vaaypa oru thulli maathram ende ellaa prashnangngalum pariharikkaan enikku kooduthal aavashyamaanu
id:906
ஒரு
மொழி
உங்களுக்கு
தெரியும்வரை
நீங்கள்
ஒரு
தனி
மனிதன்
மட்டுமே.
பல
மொழிகள்
அறிந்திருந்தால்
நீங்கள்
பல
மனிதர்களின்
கூட்டமைப்பாக
இருப்பீர்கள்.
oru mozhi unggalukku theriyumvarai neenggal oru thani manidhan mattumae pala mozhikal arindhirundhaal neenggal pala manidharkhalin koottamaippaakha iruppeerkhal
You are just one person when you know only one language. You become multiple when you know many.
നിങ്ങൾക്ക്
ഒരു
ഭാഷ
അറിയാവുന്നിടത്തോളം
നിങ്ങൾ
ഒരു
മനുഷ്യൻ
മാത്രമാണ്.
നിങ്ങൾക്ക്
നിരവധി
ഭാഷകൾ
അറിയാമെങ്കിൽ
നിങ്ങൾ
നിരവധി
ആളുകളുടെ
കൂട്ടായ്മയാകും.
ningngalkku oru bhaasha ariyaavunnidaththoalam ningngal oru manushyan maathramaanu ningngalkku niravadhi bhaashakal ariyaamenggil ningngal niravadhi aalukalude koottaaymayaakum
கதைகள், கட்டுரைகள் எழுத விரும்புவோருக்கு!
சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே
வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே
வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்
வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே
வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே
வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்
வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்
வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்
வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்
வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025