Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

போய்க்கொண்டிருக்கின்றாள் (1)
குரைக்கலாம் (1)
அறிவு (1)
மதிப்பெண்களைப்பெற்றாள் (1)
மீறி (1)
தாயின்மையைப்பற்றியது (1)
காதில் (1)
காப்பாற்றுங்கள் (1)
இப்போதுதான் (2)
யாருடன் (2)
நகரத்தில் (2)
நம்பினாள் (1)
காயப்படுத்த (1)
உதிக்கின்றான் (1)
குறை (1)
ஏதேதோ (1)
சாலையை (1)
நடைப்பயணத்திற்குச்சென்றிருந்தார் (1)
சந்தையில் (2)
மெலிந்த (2)
தீயுடன் (1)
சொல்லலாமா (2)
அடிக்க (1)
வாழ்ந்துக்கொண்டிருக்கிறோம் (1)
விளையாடுகின்றன (1)
கேள்விப்படுபவை (1)
பதிலளித்தபோது (1)
பேச (9)
வாங்கினோம் (1)
சொல்லியிருக்கவில்லை (1)
தங்களைச்சுற்றி (1)
பலரும் (1)
நீலப்பின்னணியில் (1)
செய்த (4)
போய்க்கொண்டிருக்கின்றேன் (2)
ஒதுக்கவேண்டும் (1)
வரைவது (2)
தேடுகிறேன் (1)
வாங்கினார் (1)
பிரச்சனையை (1)
கர்ப்பமாக (1)
மணந்தாலும் (1)
எங்களுக்குள் (1)
விழும் (1)
விபத்தில் (1)
வகுப்பறையை (1)
விஷயம் (2)
உடைகளை (1)
வரமாட்டார் (1)
அனைத்தையும் (4)
பை
பை
pai
pai
id:17055


12 sentences found
id:1016
இந்தப்பை என்னுடையது.
indhappai ennudaiyadhu
This bag is mine.
ബാഗ് എന്റെതാണ്.
ea baagu endethaanu
id:1370
மேசையில் இருக்கும் பை அவருடையது.
maesaiyil irukkum pai avarudaiyadhu
The bag on the table is his.
മേശപ്പുറത്തുള്ള ബാഗ് അവന്റേതാണ്.
maeshappuraththulla baagu avanraethaanu
id:505
அவர்கள் குப்பையை வெளியே ஒருபோதும் வீசுவதேயில்லை.
avarkhal kuppaiyai veliyae orupoadhum veesuvadhaeyillai
They never ever throw the trash out.
അവർ മാലിന്യം ഒരിക്കലും വലിച്ചെറിക്കാറില്ല.
avar maalinyam orikkalum valichcherikkaarilla
id:1305
நான் குப்பையை வெளியே கொண்டு போகின்றேன்.
naan kuppaiyai veliyae kondu poakhindraen
I take the trash out.
ഞാൻ മാലിന്യം പുറത്തു കളയുന്നു.
njaan maalinyam puraththu kalayunnu
id:1371
மேசையில் இருக்கும் பை அவனுடையது அல்ல.
maesaiyil irukkum pai avanudaiyadhu alla
The bag on the table is not his.
മേശപ്പുറത്തുള്ള ബാഗ് അവന്റേതല്ല.
maeshappuraththulla baagu avanraethalla
id:180
அந்த சிரிப்பை நான் முன்பு அவனிடம் பார்த்ததில்லை.
andha sirippai naan munpu avanidam paarththadhillai
I have never seen that smile on him before.
ചിരി ഇതിനു മുൻ ഞാൻ അവനിൽ നിന്ന് കണ്ടിട്ടില്ല.
aa chiri ithinu mun njaan avanil ninnu kandittilla
id:238
அவர்கள் வகுப்பை விரைவில் முடித்துவிட்டு மைதானத்தில் விளையாடச்சென்றனர்.
avarkhal vakhuppai viraivil mudiththuvittu maidhaanaththil vilaiyaadachchendranar
They closed out the class early and went to play on the ground.
അവർ നേരത്തെ ക്ലാസ് അടച്ച് ഗ്രൗണ്ടിൽ കളിക്കാൻ പോയി.
avar naeraththe klaasu adachchu graundil kalikkaan poayi
id:903
அவனிடம் அந்த சிரிப்பை இதுவரைக்கும் நான் பார்த்ததேயில்லை.
avanidam andha sirippai idhuvaraikkum naan paarththadhaeyillai
I have never ever seen that smile on him so far.
ചിരി ഇതുവരെയും അയാളിൽ ഞാൻ കണ്ടിട്ടില്ല.
aa chiri ithuvareyum ayaalil njaan kandittilla
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:213
முழங்கால் காயம், அவள் இறுதிப்போட்டிக்குள் நுழைவதற்கான வாய்ப்பை இல்லாதாக்கியது.
muzhangkaal kaayam aval irudhippoattikkul nuzhaivadhatrkaana vaaippai illaadhaakkiyadhu
A knee injury has put paid to her chances of getting into the final.
കാൽമുട്ടിനേറ്റ പരിക്ക്, അവൾക്ക് അവസാന മത്സരത്തിലേക്ക് കടക്കാനുള്ള സാധ്യത ഇല്ലാത്താക്കി.
kaalmuttinaetrtra parikku avalkku avasaana malsaraththilaekku kadakkaanulla saadyatha illaaththaakki
id:510
அவர்கள் என்னிடம் விசாரிப்பவை எல்லாம் எனது படிப்பைப்பற்றித்தான்.
avarkhal ennidam visaarippavai ellaam enadhu padippaippatrtriththaan
All that they ask me is about my studies.
അവർ എന്നോട് ചോദിക്കുന്നതു എല്ലാം എന്റെ പഠനത്തെ കുറിച്ചാണ്.
avar ennoadu choadhikkunnathu ellaam ende padanaththe kurichchaanu
id:1461
அவர்கள் தங்கள் தயாரிப்புதான் சிறந்தது என்பதை நிரூபிக்க தங்கள் புதிய கண்டுபிடிப்பைக்காட்டினார்கள்.
avarkhal thanggal thayaarippudhaan sirandhadhu enbadhai niroobikka thanggal pudhiya kandupidippaikkaattinaarkhal
They showed off their new invention to prove their product is the best.
തങ്ങളുടെ ഉൽപ്പന്നമാണ് ഏറ്റവും മികച്ചതെന്ന് തെളിയിക്കാൻ അവർ തങ്ങളുടെ പുതിയ കണ്ടുപിടുത്തം പ്രദർശിപ്പിച്ചു.
thangngalude ulppannamaanu aetrtravum mikachchathennu theliyikkaan avar thangngalude puthiya kandupiduththam pradharshippichchu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025