Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

முத்தம் (1)
திரும்பி (5)
அப்போதுதான் (1)
மெலிதான (1)
பேச்சாளர் (2)
முடிந்து (1)
வரவேற்கின்றேன் (1)
கடும் (2)
அளவில் (1)
கணினி (9)
பயப்படுகிறீர்கள் (1)
நடக்கப்போவதை (1)
இழந்தாள் (1)
குடும்ப (2)
அறியாமலேயே (1)
தங்கள் (3)
பாடிக்கொண்டிருந்தாள் (1)
அறிவுரை (2)
ஏற்ப (2)
சத்தம்போட்டு (1)
மேரி (1)
செய்வதில்லை (1)
புன்னகைத்தாள் (1)
பொய்களையும் (1)
பேசினார் (1)
கட்சிக்கு (1)
எனக்குத்தெரியும் (3)
தருகின்றேன் (1)
வாழுகிறோம் (1)
பார்க்கலாமா (1)
குறை (1)
கர்ப்பமாக (1)
கூர்ந்தால் (1)
காயப்படுத்தினேன் (1)
கிடைத்துள்ளது (1)
தம்பதியினர் (1)
மனசு (1)
ஆரம்பத்தில் (1)
தனக்கு (1)
சேதங்களுக்கும் (1)
தளத்திற்கு (1)
வந்ததை (1)
உங்களிடம் (3)
வாகனத்தில் (1)
மறைத்து (1)
கண்ணீர் (1)
பாதையில் (1)
வீட்டில் (5)
சகோதரர்கள் (1)
தீபாவளிக்கு (1)
நின்று
நின்று
nindru
nindru
id:38604


10 sentences found
id:934
அவன் தலைகீழாக நின்றுகொண்டிருக்கின்றான்.
avan thalaikeezhaakha nindrukhondirukkindraan
He is standing upside down.
അവൻ തലകീഴായി നിൽക്കുകയാണ്.
avan thalakeezhaayi nilkkukhayaanu
id:17
அவள் வாசலில் புன்னகைத்தபடி நின்றுக்கொண்டிருந்தாள்.
aval vaasalil punnakhaiththapadi nindrukkondirundhaal
She was standing by the entrance smiling.
അവൾ വാതിൽക്കൽ പുഞ്ചിരിയോടെ നിൽക്കുകയായിരുന്നു.
aval vaathilkkal punjchiriyoade nilkkukhayaayirunnu
id:962
அவள் பக்கத்தில் யாரும் நின்றுகொண்டிருக்கவில்லை.
aval pakkaththil yaarum nindrukondirukkavillai
Nobody is standing beside her.
അവളുടെ അരികിൽ ആരും നിൽക്കുന്നില്ല.
avalude arikil aarum nilkkunnilla
id:988
உன் பின்னால் யார் நின்றுகொண்டிருக்கின்றார்கள்?
un pinnaal yaar nindrukondirukkindraarkhal
Who is standing behind you?
നിങ്ങളുടെ പിന്നിൽ ആരു നിൽക്കുകയാണ്?
ningngalude pinnil aaru nilkkukhayaanu
id:1494
அவள் வாசலில் நின்று புன்னகைத்துக்கொண்டிருந்தாள்.
aval vaasalil nindru punnakhaiththukkondirundhaal
She was smiling while standing by the entrance.
അവൾ വാതിലിൽ നിന്ന് പുഞ്ചിരിക്കുകയായിരുന്നു.
aval vaathilil ninnu punjchirikkukhayaayirunnu
id:120
அங்கே நின்று ஏன் நீ என்னை முறைத்துப்பார்க்கிறாய்?
anggae nindru aen nee ennai muraiththuppaarkkiraai
What are you doing there staring at me?
അവിടെ നിന്നു നിങ്ങളെന്താണു എന്നെ തുറിച്ചു നോക്കുന്നത്?
avide ninnu ningngalenthaanu enne thurichchu kkunnathu
id:269
தூரத்தே ஐந்து நாய்கள் எங்களைப்பார்த்து குரைப்பதைக்கண்டு நாங்கள் தூரத்தே நின்றுவிட்டோம்.
thooraththae aindhu naaikhal enggalaippaarththu kuraippadhaikkandu naanggal thooraththae nindruvittoam
We stood off when we saw five dogs barking at us from afar.
ദൂരെ നിന്ന് അഞ്ച് നായ്ക്കൾ ഞങ്ങളെ നോക്കി കുരയ്ക്കുന്നത് കണ്ട് ഞങ്ങൾ ദൂരെ നിന്നു.
dhoore ninnu anjchu naaykkal njangngale noakki kuraykkunnathu kandu njangngal dhoore ninnu
id:274
விஷயங்களை, விலகி நின்று, வித்தியாசமாக கையாண்டால் எல்லா பிரச்சினைகளையும் தீர்க்கலாம்.
vishayanggalai vilakhi nindru viththiyaasamaakha kaiyaandaal ellaa pirachchinaikhalaiyum theerkkalaam
Standing back and dealing with matters differently may solve all issues.
മാറി നിൽക്കുകയും കാര്യങ്ങൾ വ്യത്യസ്തമായി കൈകാര്യം ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നത് എല്ലാ പ്രശ്നങ്ങളും പരിഹരിക്കും.
maari nilkkukhayum kaaryangngal vyathyasthamaayi kaikaaryam cheyyukayum cheyyunnathu ellaa prashnangngalum pariharikkum
id:935
நான் ஒரு முறை என் வாழ்க்கையில் உயரே சென்றிருந்தேன். இப்போது நான் கீழே நின்றுகொண்டிருக்கின்றேன்.
naan oru murai en vaazhkkaiyil uyarae sendrirundhaen ippoadhu naan keezhae nindrukondirukkindraen
I went up once in my life, and now I am standing at the bottom.
ഞാൻ ഒരിക്കൽ എന്റെ ജീവിതത്തിൽ മുകളിലേക്ക് പോയിരുന്നു, ഇപ്പോൾ ഞാൻ താഴേക്ക് എത്തി നില്‍ക്കുകയാണ്.
njaan orikkal ende jeevithaththil mukalilaekku poayirunnu ippoal njaan thaazhaekku eththi nilkkukhayaanu
id:253
அதிகளவில் பொய்கள் பேசும் அந்த பேச்சாளர் ஒதுங்கி நின்றுவிட்டு, உண்மைகள் சொல்பவர்கள் எவரையேனும் பேச அனுமதிக்க வேண்டும்.
adhikhalavil poikhal paesum andha paechchaalar odhunggi nindruvittu unmaikhal solbavarkhal evaraiyaenum paesa anumadhikka vaendum
The overlying speaker must stand aside and let anyone who can talk facts.
അമിതമായി സംസാരിക്കുന്നയാൾ മാറിനിൽക്കുകയും, വസ്തുതകൾ സംസാരിക്കാൻ കഴിയുന്ന ആരെയും അനുവദിക്കുകയും വേണം.
amithamaayi samsaarikkunnayaal maarinilkkukhayum vasthuthakal samsaarikkaan kazhiyunna aareyum anuvadhikkukhayum vaenam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025