Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

தடுத்தாலும் (1)
குலுங்குகின்றன (1)
ஒரே (1)
முத்தம் (1)
கவனிக்க (1)
செய்தாலும் (1)
சீக்கிரமாக (2)
செய்துகொண்டேயிருந்தபோது (1)
அவசியமில்லை (4)
நம்பிக்கை (2)
சாப்பிடுகிறார்கள் (1)
திரைப்படங்களில் (1)
போகப்போகின்றேன் (1)
பதினைந்து (1)
அச்சத்தில் (1)
மேற்பார்வையாளராக (1)
அவருடையது (1)
காகிதத்தை (2)
அந்தப்படம் (1)
உங்களிடம் (3)
காய்கறிகூட (1)
அவசியமின்றி (1)
இடையே (1)
நாட்களுக்கு (2)
வருத்தமாக (1)
அவளின் (1)
அறிவு (1)
இன்றைய (1)
எழுதிக்கொண்டிருக்கின்றாய் (1)
அழைக்கிறார்கள் (1)
செய்யவேண்டும் (1)
முடியாதா (2)
முடித்ததும் (1)
பெற்றோரைக்கேளுங்கள் (1)
உங்களைப்பார்த்ததில் (1)
சிறுநீர் (1)
வாழ்ந்துக்கொண்டிருக்கிறோம் (1)
துடிப்பாக (1)
கட்டிடத்திற்கு (1)
யாரேனும் (1)
வெட்கித்தலை (1)
விதியாக (1)
அமைச்சர் (1)
அப்பொழுது (1)
அங்கும் (1)
சொல்லியிருக்க (1)
துறையினரால் (1)
விரும்புகின்றாள் (1)
கூரைத்தோட்டத்தில் (1)
அழுகின்றாள் (1)
நின்ற
நின்
nindra
nindra
id:38380


14 sentences found
id:934
அவன் தலைகீழாக நின்றுகொண்டிருக்கின்றான்.
avan thalaikeezhaakha nindrukhondirukkindraan
He is standing upside down.
അവൻ തലകീഴായി നിൽക്കുകയാണ്.
avan thalakeezhaayi nilkkukhayaanu
id:17
அவள் வாசலில் புன்னகைத்தபடி நின்றுக்கொண்டிருந்தாள்.
aval vaasalil punnakhaiththapadi nindrukkondirundhaal
She was standing by the entrance smiling.
അവൾ വാതിൽക്കൽ പുഞ്ചിരിയോടെ നിൽക്കുകയായിരുന്നു.
aval vaathilkkal punjchiriyoade nilkkukhayaayirunnu
id:962
அவள் பக்கத்தில் யாரும் நின்றுகொண்டிருக்கவில்லை.
aval pakkaththil yaarum nindrukondirukkavillai
Nobody is standing beside her.
അവളുടെ അരികിൽ ആരും നിൽക്കുന്നില്ല.
avalude arikil aarum nilkkunnilla
id:988
உன் பின்னால் யார் நின்றுகொண்டிருக்கின்றார்கள்?
un pinnaal yaar nindrukondirukkindraarkhal
Who is standing behind you?
നിങ്ങളുടെ പിന്നിൽ ആരു നിൽക്കുകയാണ്?
ningngalude pinnil aaru nilkkukhayaanu
id:1494
அவள் வாசலில் நின்று புன்னகைத்துக்கொண்டிருந்தாள்.
aval vaasalil nindru punnakhaiththukkondirundhaal
She was smiling while standing by the entrance.
അവൾ വാതിലിൽ നിന്ന് പുഞ്ചിരിക്കുകയായിരുന്നു.
aval vaathilil ninnu punjchirikkukhayaayirunnu
id:120
அங்கே நின்று ஏன் நீ என்னை முறைத்துப்பார்க்கிறாய்?
anggae nindru aen nee ennai muraiththuppaarkkiraai
What are you doing there staring at me?
അവിടെ നിന്നു നിങ്ങളെന്താണു എന്നെ തുറിച്ചു നോക്കുന്നത്?
avide ninnu ningngalenthaanu enne thurichchu kkunnathu
id:256
அவள் வரும்வரை நான் காப்பி கடைக்கருகில் நின்றிருந்தேன்.
aval varumvarai naan kaappi kadaikkarukhil nindrirundhaen
I stood about the coffee shop for her to come.
അവൾ വരാൻ വേണ്ടി ഞാൻ കോഫി ഷോപ്പിന് ചുറ്റും നിന്നു.
aval varaan vaendi njaan koaphi shoappinu chutrtrum ninnu
id:1490
அவள் வரும்வரை நான் காப்பி கடைக்கருகில் நின்றிருந்தேன்.
aval varumvarai naan kaappi kadaikkarukhil nindrirundhaen
I stood around the coffee shop for her to come.
അവൾ വരാൻ വേണ്ടി ഞാൻ കോഫി ഷോപ്പിന് ചുറ്റും നിന്നു.
aval varaan vaendi njaan koaphi shoappinu chutrtrum ninnu
id:272
தலைமை ஆசிரியர் உள்ளே வந்தபோது, மாணவர்கள் எழுந்து நின்றனர்.
thalaimai aasiriyar ullae vandhapoadhu maanavarkhal ezhundhu nindranar
When the head teacher walked in, the children stood up.
പ്രധാന അധ്യാപിക അകത്തേക്ക് കടന്നപ്പോൾ, കുട്ടികൾ എഴുന്നേറ്റു.
pradhaana adyaapika akaththaekku kadannappoal kuttikal ezhunnaetrtru
id:269
தூரத்தே ஐந்து நாய்கள் எங்களைப்பார்த்து குரைப்பதைக்கண்டு நாங்கள் தூரத்தே நின்றுவிட்டோம்.
thooraththae aindhu naaikhal enggalaippaarththu kuraippadhaikkandu naanggal thooraththae nindruvittoam
We stood off when we saw five dogs barking at us from afar.
ദൂരെ നിന്ന് അഞ്ച് നായ്ക്കൾ ഞങ്ങളെ നോക്കി കുരയ്ക്കുന്നത് കണ്ട് ഞങ്ങൾ ദൂരെ നിന്നു.
dhoore ninnu anjchu naaykkal njangngale noakki kuraykkunnathu kandu njangngal dhoore ninnu
id:274
விஷயங்களை, விலகி நின்று, வித்தியாசமாக கையாண்டால் எல்லா பிரச்சினைகளையும் தீர்க்கலாம்.
vishayanggalai vilakhi nindru viththiyaasamaakha kaiyaandaal ellaa pirachchinaikhalaiyum theerkkalaam
Standing back and dealing with matters differently may solve all issues.
മാറി നിൽക്കുകയും കാര്യങ്ങൾ വ്യത്യസ്തമായി കൈകാര്യം ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നത് എല്ലാ പ്രശ്നങ്ങളും പരിഹരിക്കും.
maari nilkkukhayum kaaryangngal vyathyasthamaayi kaikaaryam cheyyukayum cheyyunnathu ellaa prashnangngalum pariharikkum
id:935
நான் ஒரு முறை என் வாழ்க்கையில் உயரே சென்றிருந்தேன். இப்போது நான் கீழே நின்றுகொண்டிருக்கின்றேன்.
naan oru murai en vaazhkkaiyil uyarae sendrirundhaen ippoadhu naan keezhae nindrukondirukkindraen
I went up once in my life, and now I am standing at the bottom.
ഞാൻ ഒരിക്കൽ എന്റെ ജീവിതത്തിൽ മുകളിലേക്ക് പോയിരുന്നു, ഇപ്പോൾ ഞാൻ താഴേക്ക് എത്തി നില്‍ക്കുകയാണ്.
njaan orikkal ende jeevithaththil mukalilaekku poayirunnu ippoal njaan thaazhaekku eththi nilkkukhayaanu
id:253
அதிகளவில் பொய்கள் பேசும் அந்த பேச்சாளர் ஒதுங்கி நின்றுவிட்டு, உண்மைகள் சொல்பவர்கள் எவரையேனும் பேச அனுமதிக்க வேண்டும்.
adhikhalavil poikhal paesum andha paechchaalar odhunggi nindruvittu unmaikhal solbavarkhal evaraiyaenum paesa anumadhikka vaendum
The overlying speaker must stand aside and let anyone who can talk facts.
അമിതമായി സംസാരിക്കുന്നയാൾ മാറിനിൽക്കുകയും, വസ്തുതകൾ സംസാരിക്കാൻ കഴിയുന്ന ആരെയും അനുവദിക്കുകയും വേണം.
amithamaayi samsaarikkunnayaal maarinilkkukhayum vasthuthakal samsaarikkaan kazhiyunna aareyum anuvadhikkukhayum vaenam
id:268
கரைக்கு அருகே நின்ற சிறிய படகுகளுடன் மோதாமல் இருக்க பெரிய கப்பல்கள் கடற்கரைக்கு அப்பால் தரித்து நின்றன.
karaikku arukhae nindra siriya padakukaludan moadhaamal irukka periya kappalkhal kadatrkaraikku appaal thariththu nindrana
The large ships stood off to avoid collision with small boats near the shore.
തീരത്തിനടുത്തുള്ള ചെറുവള്ളങ്ങളുമായി കൂട്ടിയിടിക്കാതിരിക്കാൻ വലിയ കപ്പലുകൾ കടൽത്തീരത്തിനപ്പുറം നിന്നു.
theeraththinaduththulla cheruvallangngalumaayi koottiyidikkaathirikkaan valiya kappalukal kadalththeeraththinappuram ninnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025