Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

ஒரே (1)
உன்னுடையதைவிட (1)
விட்டுப்பிரியும் (1)
சமயங்களில் (1)
முக்கிய (1)
பயணிகளை (1)
இந்தப்பை (1)
மன்னிக்கவும் (6)
வழிநடத்துவேன் (1)
கடமை (1)
குறை (1)
சூழ்நிலையையும் (1)
முற்றிலும் (1)
முயற்சித்துக்கொண்டிருந்தான் (1)
அணிந்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார் (1)
எடுத்துக்கொள்வாள் (1)
படுத்தபடி (2)
மோசமானவைகளும் (1)
இருந்தாள் (1)
தூங்கப்போகின்றேன் (1)
தங்கியிருப்பேன் (1)
எரிந்துகொண்டிருந்த (1)
அவசரத்தில் (1)
கொள்ளுங்கள் (1)
நிலையத்தை (1)
பார்க்கும் (1)
ஒருவரையொருவர் (1)
தவிர்க்க (1)
காரியம் (1)
துயரங்களை (1)
ஓடு (2)
குடிப்பதேயில்லை (1)
நீரைக்குடிக்க (1)
பொதுவாக (1)
என்னுடையது (1)
படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
ஒழுங்குபடுத்தும் (1)
நம்புகின்றாள் (1)
அவனுடைய (2)
அவர்கள் (53)
இருப்பார்கள் (1)
முக்கியம் (1)
வரமாட்டார் (1)
தெரிந்தால் (1)
செய்வதற்கு (1)
செல்கிறோம் (1)
வாங்கியுள்ளேன் (1)
நிறுத்தப்பட்டுள்ளது (1)
எப்படி (16)
காலில் (2)
தேவை
தேவை
thaevai
thaevai
id:36830


17 sentences found
id:1053
எனக்கு உதவி தேவை.
enakku udhavi thaevai
I need help.
എനിക്ക് സഹായം ആവശ്യമാണ്.
enikku sahaayam aavashyamaanu
id:1442
அது தேவைக்கு அதிகமாகவே உள்ளது.
adhu thaevaikku adhikhamaakhavae ulladhu
That is more than enough.
അത് ആവശ്യത്തിലധികം ആണ്.
athu aavashyaththiladhikam aanu
id:1304
எனக்கு உண்மையிலேயே ஒருவர் தேவை.
enakku unmaiyilaeyae oruvar thaevai
I really need someone.
എനിക്ക് ശരിക്കും ആരെയെങ്കിലും വേണം.
enikku sharikkum aareyenggilum vaenam
id:1188
உங்களுக்கு இது எதற்கு தேவை?
unggalukku idhu edhatrku thaevai
What do you need it for?
നിങ്ങൾക്ക് ഇത് എന്താണ് വേണ്ടത്?
ningngalkku ithu enthaanu vaendathu
id:1358
அவள் எப்போதும் தேவைக்கேற்ப பாடத்தயாராக இருக்கின்றாள்.
aval eppoadhum thaevaikkaetrpa paadaththayaaraakha irukkindraal
She is always ready to sing on demand.
ആവശ്യാനുസരണം പാടാൻ അവൾ എപ്പോഴും തയ്യാറാണ്.
aavashyaanusaranam paadaan aval eppoazhum thayyaaraanu
id:614
அந்தத்தீர்மானம் தேவையற்றது என்று சொல்லியிருக்க வேண்டும்.
andhaththeermaanam thaevaiyatrtradhu endru solliyirukka vaendum
They should have said that the resolution was unnecessary.
പ്രമേയം അനാവശ്യമാണെന്ന് അവർ പറയണമായിരുന്നു.
aa pramaeyam anaavashyamaanennu avar parayanamaayirunnu
id:144
தேவையில்லாத விஷயங்களுக்கு கோபம் கொள்வது முட்டாள்தனம்.
thaevaiyillaadha vishayanggalukku koabam kolvadhu muttaaldhanam
It is stupid to get angry about things that do not matter.
കാര്യമില്ലാത്ത കാര്യങ്ങളിൽ ദേഷ്യപ്പെടുന്നത് മണ്ടത്തരമാണ്.
kaaryamillaaththa kaaryangngalil dhaeshyappedunnathu mandaththaramaanu
id:421
நீங்கள் உணவு கொண்டு வர தேவை இருக்கவில்லை.
neenggal unavu kondu vara thaevai irukkavillai
You need not have brought food.
നിങ്ങൾ ഭക്ഷണം കൊണ്ടുവരേണ്ട ആവശ്യമില്ലായിരുന്നു.
ningngal bhakshanam konduvaraenda aavashyamillaayirunnu
id:658
மேற்பார்வையாளர் தலையிடுவதற்கு முன்பு அவர்கள் தேவையில்லாமல் தரையைத்தோண்டிக்கொண்டேயிருந்தார்கள்.
maetrpaarvaiyaalar thalaiyiduvadhatrku munpu avarkhal thaevaiyillaamal tharaiyaiththoandikkondaeyirundhaarkhal
They had been digging the ground unnecessarily before the head intervened.
സൂപ്പർവൈസർ ഇടപെടുന്നതിന് മുമ്പ് അവർ അനാവശ്യമായി നിലം കുഴിച്ചുകൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുന്നു.
soopparvaisar idapedunnathinu mumbu avar anaavashyamaayi nilam kuzhichchukondirukkukhayaayirunnu
id:420
நீங்கள் மேசையை சுத்தம் செய்ய வேண்டிய தேவையில்லை.
neenggal maesaiyai suththam seiya vaendiya thaevaiyillai
You need not clean the desk.
മേശ വൃത്തിയാക്കേണ്ട ആവശ്യമില്ല.
maesha vrththiyaakkaenda aavashyamilla
id:417
நீங்கள் உணவு கொண்டு வர தேவை இருக்கவில்லை.
neenggal unavu kondu vara thaevai irukkavillai
You did not need to bring food.
നിങ്ങൾ ഭക്ഷണം കൊണ്ടുവരേണ്ട ആവശ്യമില്ലായിരുന്നു.
ningngal bhakshanam konduvaraenda aavashyamillaayirunnu
id:325
எங்கள் ஊரில் நல்ல தச்சர்களுக்கு தேவை உள்ளது.
enggal ooril nalla thachcharkhalukku thaevai ulladhu
Good carpenters are in demand in our town.
നല്ല മരപ്പണിക്കാർക്ക് ഞങ്ങളുടെ പട്ടണത്തിൽ ആവശ്യക്കാരുണ്ട്.
nalla marappanikkaarkku njangngalude pattanaththil aavashyakkaarundu
id:588
தனக்கு என்ன தேவை என்பதை அவன் எனக்கு சொல்கின்றானில்லை.
thanakku enna thaevai enbadhai avan enakku solkhindraanillai
He does not tell me what he wants.
അവന് എന്താണ് വേണ്ടതെന്ന് അവൻ എന്നോട് പറയുന്നില്ല.
avanu enthaanu vaendathennu avan ennoadu parayunnilla
id:315
அனைவருக்கும் தேவையானதை விட எங்களிடம் அளவுக்கு அதிகமாக உணவு உள்ளது.
anaivarukkum thaevaiyaanadhai vida enggalidam alavukku adhikhamaakha unavu ulladhu
We have food in abundance for more than enough for everyone.
എല്ലാവർക്കുമുള്ള ആവശ്യത്തിലധികം ഭക്ഷണം നമ്മുടെ പക്കലുണ്ട്.
ellaavarkkumulla aavashyaththiladhikam bhakshanam nammude pakkalundu
id:200
தொழில்நுட்ப முன்னேற்றத்தின் மேம்பட்ட நிலையை பராமரிக்க, அனைவரும் தேவையான திறன்களை மேம்படுத்த வேண்டும்.
thozhilnutpa munnaetrtraththin maembatta nilaiyai paraamarikka anaivarum thaevaiyaana thirangalai maembaduththa vaendum
All must improve the necessary skills to maintain a cutting edge in technological advances.
സാങ്കേതിക മുന്നേറ്റങ്ങളിൽ ഏറ്റവും മികച്ച നേട്ടം നിലനിർത്താൻ ആവശ്യമായ കഴിവുകൾ എല്ലാവരും മെച്ചപ്പെടുത്തണം.
saanggaethika munnaetrtrangngalil aetrtravum mikachcha naettam nilanirththaan aavashyamaaya kazhivukal ellaavarum mechchappeduththanam
id:219
எனது தேர்வுகளுக்கு உதவியதற்கு நன்றி. தேவையான நேரத்தில் வருபவன் தான் ஒரு நல்ல நண்பன் என்பதை நிரூபித்திருக்கிறீர்கள்.
enadhu thaervukhalukku udhaviyadhatrku nandri thaevaiyaana naeraththil varubavan thaan oru nalla nanban enbadhai niroobiththirukkireerkhal
Thanks for helping me with my exams. You are a friend in need who proved a friend indeed.
എന്റെ പരീക്ഷകളിൽ എന്നെ സഹായിച്ചതിന് നന്ദി. ശരിയായ സമയത്ത് വരുന്നവനാണ് നല്ല സുഹൃത്തെന്ന് നിങ്ങൾ തെളിയിച്ചു.
ende pareekshakalil enne sahaayichchathinu nanni shariyaaya samayaththu varunnavanaanu nalla suhrththennu ningngal theliyichchu
id:211
நீங்கள் தந்த கடன் ஒரு துளி மட்டுமே. எனது எல்லா பிரச்சினைகளையும் தீர்க்க எனக்கு இன்னும் தேவை.
neenggal thandha kadan oru thuli mattumae enadhu ellaa pirachchinaikhalaiyum theerkka enakku innum thaevai
The loan you gave is just a drop in the bucket. I need more to solve all my issues.
നിങ്ങൾ നൽകിയ വായ്പ ഒരു തുള്ളി മാത്രം. എന്റെ എല്ലാ പ്രശ്നങ്ങളും പരിഹരിക്കാൻ എനിക്ക് കൂടുതൽ ആവശ്യമാണ്.
ningngal nalkiya vaaypa oru thulli maathram ende ellaa prashnangngalum pariharikkaan enikku kooduthal aavashyamaanu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025