Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

விளையாடியதுண்டு (1)
நம்பிக்கை (2)
அப்பொழுது (1)
நீங்கள் (80)
சென்றாள் (1)
செய்திகளை (1)
தேர்வில் (2)
காட்ட (3)
மாலை (8)
உறங்கியிருக்கவில்லை (1)
சிந்தியுங்கள் (1)
மோசமானவர் (1)
கடனை (1)
முன்னால் (1)
கற்பிக்க (1)
தூங்கிக்கொண்டிருந்தேன் (1)
அமைகின்றது (1)
முடித்துவிட்டு (1)
யாருடைய (5)
அருந்திக்கொண்டே (1)
சொல்லாமல் (1)
அந்தப்புத்தகங்களை (1)
பார்க்கலாமா (1)
குடும்ப (2)
ஒருக்காலும் (2)
வாழ்க்கையைப்பற்றி (1)
திடமான (1)
எங்களைப்பார்த்து (1)
ஒன்றாகச்சேர்ந்து (1)
வசூலிக்கிறீர்கள் (1)
ஆசிரியர்கள் (2)
வேலை (24)
சொன்னேன் (1)
சிந்திக்கவைத்தன (1)
ஒன்றை (1)
நீண்ட (7)
சிரித்தேன் (1)
காவல் (9)
மோதாமல் (1)
எத்தனை (3)
புறுபுறுத்தப்படி (1)
குரைக்கலாம் (1)
கழுவுங்கள் (2)
நாள் (6)
பலரும் (1)
பார்த்துக்கொள்வீர்களா (1)
தாயோ (1)
நண்பனுடன் (1)
சாட்டப்பட்டது (1)
நாய்க்கு (2)
தெரியும்
தெரியும்
theriyum
theriyum
id:36230


12 sentences found
id:1018
எனக்குத்தெரியும்.
enakkuththeriyum
I know.
എനിക്കറിയാം.
enikkariyaam
id:960
அவர்களுக்கு என்னைத்தெரியும்.
avarkhalukku ennaiththeriyum
They know me.
അവർക്ക് എന്നെ അറിയാം.
avarkku enne ariyaam
id:1027
எனக்கு ஆங்கிலம் தெரியும்.
enakku aanggilam theriyum
I know English.
എനിക്ക് ഇംഗ്ലീഷ് അറിയാം.
enikku inggleeshu ariyaam
id:1028
எனக்கு ஆங்கிலம் கற்பிக்கத்தெரியும்.
enakku aanggilam katrpikkaththeriyum
I can teach English.
എനിക്ക് ഇംഗ്ലീഷ് പഠിപ്പിക്കാൻ കഴിയും.
enikku inggleeshu padippikkaan kazhiyum
id:1351
தேர்வுகளுக்குப்படிக்க வேண்டும் என்பது அவளுக்குத்தெரியும்.
thaervukhalukkuppadikka vaendum enbadhu avalukkuththeriyum
She knows she has to study for exams.
പരീക്ഷയ്ക്ക് പഠിക്കണമെന്ന് അവൾക്കറിയാം.
pareekshaykku padikkanamennu avalkkariyaam
id:987
இதை யார் செய்தார்கள் என்பது கடவுளுக்குத்தெரியும்.
idhai yaar seidhaarkhal enbadhu kadavulukkuththeriyum
God knows who made this.
ആരാണ് ഇത് ഉണ്ടാക്കിയത് എന്ന് ദൈവത്തിനറിയാം.
aaraanu ithu undaakkiyathu ennu dhaivaththinariyaam
id:1418
உன்னை நான் அதிகம் நேசிக்கின்றேனென்று உனக்குத்தெரியும்.
unnai naan adhikham naesikkindraenendru unakkuththeriyum
You know I love you so much.
ഞാൻ നിന്നെ വളരെയധികം സ്നേഹിക്കുന്നു നിനക്കറിയാമോ.
njaan ninne valareyadhikam snaehikkunnu ninakkariyaamoa
id:1214
பயங்கரமான ஏதோ சம்பவித்திருக்கின்றது என்று எனக்குத்தெரியும்.
payanggaramaana aedhoa sambaviththirukkindradhu endru enakkuththeriyum
I knew something terrible had happened.
ഭയങ്കരമായ എന്തോ സംഭവിച്ചിട്ടുണ്ടെന്ന് എനിക്കറിയാമായിരുന്നു.
bhayanggaramaaya enthoa sambhavichchittundennu enikkariyaamaayirunnu
id:1361
அவர் எங்கே இருக்கின்றார் என்பது யாருக்கோ தெரியும்.
avar enggae irukkindraar enbadhu yaarukkoa theriyum
Someone knows where he is.
അവൻ എവിടെയാണെന്ന് ആർക്കോ അറിയാം.
avan evideyaanennu aarkkoa ariyaam
id:1272
அவன் உன்னை நேசிக்கின்றான் என்பது, அவன் குடும்பத்தார் அனைவருக்கும் தெரியும்.
avan unnai naesikkindraan enbadhu avan kudumbaththaar anaivarukkum theriyum
His whole family knows that he loves you.
അവൻ നിന്നെ സ്നേഹിക്കുന്നുണ്ടെന്ന്, അവന്റെ മുഴുവൻ കുടുംബത്തിനും അറിയാം.
avan ninne snaehikkunnundennu avande muzhuvan kudumbaththinum ariyaam
id:1457
என் மனைவிக்கு என்ன வேண்டும் என்று எனக்குத்தெரியும், அதனால் நான் அவருக்காக பதிலளிக்க முடியும்.
en manaivikku enna vaendum endru enakkuththeriyum adhanaal naan avarukkaakha padhilalikka mudiyum
I can answer for my wife because I know what she wants.
എന്റെ ഭാര്യയ്ക്ക് എന്താണ് വേണ്ടതെന്ന് എനിക്കറിയാവുന്നതിനാൽ എനിക്ക് അവർക്ക് വേണ്ടി ഉത്തരം നൽകാൻ കഴിയും.
ende bhaaryaykku enthaanu vaendathennu enikkariyaavunnathinaal enikku avarkku vaendi uththaram nalkaan kazhiyum
id:906
ஒரு மொழி உங்களுக்கு தெரியும்வரை நீங்கள் ஒரு தனி மனிதன் மட்டுமே. பல மொழிகள் அறிந்திருந்தால் நீங்கள் பல மனிதர்களின் கூட்டமைப்பாக இருப்பீர்கள்.
oru mozhi unggalukku theriyumvarai neenggal oru thani manidhan mattumae pala mozhikal arindhirundhaal neenggal pala manidharkhalin koottamaippaakha iruppeerkhal
You are just one person when you know only one language. You become multiple when you know many.
നിങ്ങൾക്ക് ഒരു ഭാഷ അറിയാവുന്നിടത്തോളം നിങ്ങൾ ഒരു മനുഷ്യൻ മാത്രമാണ്. നിങ്ങൾക്ക് നിരവധി ഭാഷകൾ അറിയാമെങ്കിൽ നിങ്ങൾ നിരവധി ആളുകളുടെ കൂട്ടായ്മയാകും.
ningngalkku oru bhaasha ariyaavunnidaththoalam ningngal oru manushyan maathramaanu ningngalkku niravadhi bhaashakal ariyaamenggil ningngal niravadhi aalukalude koottaaymayaakum

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
479 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
381 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
292 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025