Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

ஆசிரியர்கள் (2)
உடையில் (1)
சொல்வதற்குண்டு (1)
உறங்கினாள் (1)
செய்ததற்கு (1)
முன்னுள்ள (1)
செய்தோம் (1)
தீயுடன் (1)
தொழில்நுட்ப (1)
என்னதாக (2)
மூடு (1)
உதிக்கின்றான் (1)
நினைவில் (1)
சொல்கின்றேன் (1)
துடிப்பாக (1)
உணவுக்குப்பிறகு (3)
செயல்பட்டன (1)
இருக்கும் (8)
சிக்கிக்கொண்டுள்ளேன் (1)
எடுத்துக்கொள்வான் (1)
கூட்டு (1)
மத்தியில் (1)
சேர்ந்து (2)
ஆவதற்கு (1)
செய்துக்கொண்டிருக்கிறாய் (1)
வருவேன் (3)
நிறுத்திவிட்டேன் (1)
தடுத்து (1)
அனைத்தையும் (4)
எடுக்கின்றார் (1)
போல் (9)
துடிக்கும் (1)
எழுந்த (1)
உடனடியாக (1)
பிரதான (2)
வழிநடத்துவேன் (1)
வீட்டிற்குச்சென்றாகவேண்டும் (1)
சொல்லிக்கொண்டேயிருந்தார் (1)
இலைகள் (1)
மாதம் (2)
வைக்கவும் (1)
செய்தாலும் (1)
பணிகள் (2)
மனதை (2)
காணொளிக்கு (1)
ஒருவன் (1)
நிமிடத்திலிருந்து (1)
வாகனத்தில் (1)
சுற்றிக்காட்ட (2)
தினங்களில் (2)
தன்
than
id:45978


14 sentences found
id:1220
ராம் தன் சிந்தனைகளில் மூழ்கியிருந்தான்.
raam than sindhanaikhalil moozhkhiyirundhaan
Ram was lost in his thoughts.
റാം തന്റെ ചിന്തകളിൽ മുഴുകി.
raam thande chinthakalil muzhuki
id:122
அவன் தன்னை தானே எப்பொழுதும் புகழ்ந்துகொண்டிருந்தான்.
avan thannai thaanae eppozhudhum pukhazhndhukondirundhaan
He was always kept praising himself.
അവൻ തന്നെ താനേ എപ്പോഴും പുകഴ്ത്തുകയായിരുന്നു.
avan thanne thaanae eppoazhum pukazhththukayaayirunnu
id:1475
அவன் தன் நண்பனுடன் தொலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருக்கின்றான்.
avan than nanbanudan tholaipaesiyil paesikkondirukkindraan
He is having a chat with his friend on the phone.
അവൻ തന്റെ സുഹൃത്തുമായി ഫോണിൽ സംസാരിക്കുകയാണ്.
avan thande suhrththumaayi phoanil samsaarikkukhayaanu
id:430
ஒரு கிராமத்து மனிதன் இருபது குழந்தைகளுக்கு தந்தையாகியிருந்தான்.
oru kiraamaththu manidhan irubadhu kuzhandhaikhalukku thandhaiyaakhiyirundhaan
A Village man had fathered as many as twenty children.
ഒരു ഗ്രാമത്തു മനുഷ്യൻ ഇരുപത് കുട്ടികൾക്ക് പിതാവായി ഇരിക്കുന്നു.
oru graamaththu manushyan irupathu kuttikalkku pithaavaayi irikkunnu
id:918
அவன் தன் தந்தைக்கு வயலில் உதவி செய்துகொண்டிருக்கின்றார்.
avan than thandhaikku vayalil udhavi seidhukondirukkindraar
He is helping his father in the field.
അവൻ അച്ഛനെ വയലിൽ സഹായിക്കുകയാണ്.
avan achchane vayalil sahaayikkukhayaanu
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:454
அவள் சந்திப்பது யாராயினும், தன் துயரங்களை அவர்களிடம் பகிர்ந்துக்கொள்வாள்.
aval sandhippadhu yaaraayinum than thuyaranggalai avarkhalidam pakhirndhukkolvaal
She shares her sorrows with whomever she meets.
അവൾ കണ്ടുമുട്ടുന്നത് ആരായാലും, അവരോട് അവൾ തന്റെ സങ്കടങ്ങൾ പങ്കുവെക്കുന്നു.
aval kandumuttunnathu aaraayaalum avaroadu aval thande sanggadangngal pangguvekkunnu
id:617
அவள் சாலையில் மேலும் கீழுமாக தன் சைக்கிளில் ஓடிக்கொண்டிருந்தாள்.
aval saalaiyil maelum keezhumaakha than saikkilil oadikkondirundhaal
She was riding her bicycle up and down the road.
അവൾ സൈക്കിളിൽ പാതയിൽ മുകളിലേക്കും താഴേക്കും ഓടുകയായിരുന്നു.
aval saikkilil paathayil mukalilaekkum thaazhaekkum oadukayaayirunnu
id:665
அந்த மனிதன் பல வருடங்களாக அதே ஆடைகளை அணிந்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்.
andha manidhan pala varudanggalaakha adhae aadaikhalai anindhukkondaeyirukkindraar
That man has been wearing the same clothes for years.
മനുഷ്യൻ പല വർഷങ്ങളായി ഒരേ വസ്ത്രമാണ് തരിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
aa manushyan pala varshangngalaayi orae vasthramaanu tharichchukkondirukkukhayaanu
id:316
அவர் இப்போது ஓய்வுபெற்று தன் வாழ்நாள் முழுவதும் வசதியாக வாழமுடியும்.
avar ippoadhu oaivupetrtru than vaazhnaal muzhuvadhum vasadhiyaakha vaazhamudiyum
He could retire now and live in comfort for the rest of his life.
അയാൾക്ക് ഇപ്പോൾ വിരമികുകയും ജീവിതകാലം മുഴുവൻ സുഖമായി ജീവികുകയും ചെയ്യാം.
ayaalkku ippoal viramikukhayum jeevithakaalam muzhuvan sukhamaayi jeevikukhayum cheyyaam
id:1460
அவள் தன் மெலிதான உருவத்தைக்காட்ட குறைந்தபட்ச ஆடைகளையே அணிய விரும்புகின்றாள்.
aval than melidhaana uruvaththaikkaatta kuraindhapadcha aadaikhalaiyae aniya virumbukhindraal
She likes to wear minimal clothes to show off her slim figure.
അവൾ തന്റെ മെലിഞ്ഞ രൂപം കാണിക്കാൻ വേണ്ടി കുറഞ്ഞ വസ്ത്രങ്ങൾ ധരിക്കാൻ ഇഷ്ടമാണ്.
aval thande melinjnja roopam kaanikkaan vaendi kuranjnja vasthrangngal dharikkaan ishdamaanu
id:36
அவன் மனதிற்குள்ளேயே தன் சோகத்தை அடக்கிக்கொண்டு சிறிது நேரம் உள்ளே கிடந்தான்.
avan manadhitrkullaeyae than soakhaththai adakkikkondu siridhu naeram ullae kidandhaan
He kept his sorrow inside him and laid inside for a while.
അവൻ മനസിനുള്ളിൽ തന്റെ സങ്കടം ഒതുക്കി കുറച്ചു നേരം ഉള്ളെ കിടന്നു.
avan manasinullil thande sanggadam othukki kurachchu naeram ulle kidannu
id:121
அவன் தன்னை திருமணம் செய்வானென்று எண்ணி அவள் பல வருடங்கள் காத்திருந்தாள்.
avan thannai thirumanam seivaanentru enni aval pala varudanggal kaaththirundhaal
She waited for many years, thinking he would marry her.
അവൻ തന്നെ വിവാഹം കഴിക്കുമെന്ന് കരുതി അവൾ വർഷങ്ങളോളം കാത്തിരുന്നു.
avan thanne vivaaham kazhikkumennu karuthi aval varshangngaloalam kaaththirunnu
id:906
ஒரு மொழி உங்களுக்கு தெரியும்வரை நீங்கள் ஒரு தனி மனிதன் மட்டுமே. பல மொழிகள் அறிந்திருந்தால் நீங்கள் பல மனிதர்களின் கூட்டமைப்பாக இருப்பீர்கள்.
oru mozhi unggalukku theriyumvarai neenggal oru thani manidhan mattumae pala mozhikal arindhirundhaal neenggal pala manidharkhalin koottamaippaakha iruppeerkhal
You are just one person when you know only one language. You become multiple when you know many.
നിങ്ങൾക്ക് ഒരു ഭാഷ അറിയാവുന്നിടത്തോളം നിങ്ങൾ ഒരു മനുഷ്യൻ മാത്രമാണ്. നിങ്ങൾക്ക് നിരവധി ഭാഷകൾ അറിയാമെങ്കിൽ നിങ്ങൾ നിരവധി ആളുകളുടെ കൂട്ടായ്മയാകും.
ningngalkku oru bhaasha ariyaavunnidaththoalam ningngal oru manushyan maathramaanu ningngalkku niravadhi bhaashakal ariyaamenggil ningngal niravadhi aalukalude koottaaymayaakum

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025