Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சகோதரி (1)
படிக்கக்கற்றுக்கொண்டான் (1)
திசையில் (1)
மகள் (1)
தண்ணீரை (2)
பிரிந்து (1)
உன்னோடு (1)
புத்தியுள்ள (1)
தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள் (1)
கிடந்த (1)
சோர்வடையச்செய்கின்றது (1)
விளையாடுவதுண்டா (1)
யாரையாவது (1)
வருபவன் (1)
தெருவிளக்கு (1)
சாலை (3)
அணியில் (1)
துவிச்சக்கரவண்டி (1)
முயன்றவன் (1)
நுழைவது (1)
உணர்வுகளை (1)
பயிற்சிகளை (1)
விமானம் (2)
நிறைய (12)
பாலத்தின் (1)
வந்துவிட்டோம் (1)
சமையல் (2)
கற்பிப்பார்கள் (1)
வருவதுண்டு (1)
பார்த்துக்கொள்வீர்களா (1)
எல்லா (11)
எடுக்கவில்லை (1)
மனிதராக (1)
நடைபெறுவதால் (1)
பார்ப்போம் (1)
பார்க்கும்போது (1)
இருந்தாள் (1)
திரும்பிப்பார்க்காமல் (1)
அன்பினால்தான் (1)
உங்களுடைய (1)
இன்னும் (22)
முடிக்கவேண்டும் (1)
தொலைபேசியை (1)
கணக்காளர் (1)
எங்கு (1)
உண்பதில்லை (1)
எங்கள் (15)
எங்களுக்குள் (1)
யாருமில்லை (1)
பெற்றாள் (1)
கொண்டிருந்தது
கொண்டிருந்து
kondirundhadhu
kondirundhadhu
id:10528


7 sentences found
id:29
வெளியே இருட்டாகவும், மழையும் பெய்துகொண்டிருந்தது.
veliyae iruttaakhavum mazhaiyum peidhukondirundhadhu
It was raining and dark outside.
പുറത്ത് ഇരുട്ടും, മഴയും പെയ്യുകയായിരുന്നു.
puraththu iruttum mazhayum peyyukayaayirunnu
id:2
அதனால், காலங்கள் பல கழிந்து போய்க்கொண்டிருந்தது.
adhanaal kaalanggal pala kazhindhu poaikkondirundhadhu
Thereby, many times had been passing.
അങ്ങനെ, കാലങ്ങൾ പലതു കഴിഞ്ഞു പോയിക്കൊണ്ടിരുന്നു.
angngane kaalangngal palathu kazhinjnju poayikkondirunnu
id:26
அம்மாவின் அறிவுரை மீண்டும் சிறுவனின் காதில் ஒலித்துக்கொண்டிருந்தது.
ammaavin arivurai meendum siruvanin kaadhil oliththukkondirundhadhu
Mother's advice was ringing in boy's ears again.
അമ്മയുടെ ഉപദേശം വീണ്ടും കുട്ടിയുടെ കാതുകളിൽ മുഴങ്ങുകയായിരുന്നു.
ammayude upadhaesham veendum aa kuttiyude kaathukalil muzhangngukayaayirunnu
id:106
அவள் சிவந்த கன்னங்களில் கண்ணீர் வழிந்து கொண்டிருந்தது.
aval sivandha kannanggalil kanneer vazhindhu kondirundhadhu
Tears were streaming down her flushed cheeks.
അവളുടെ തുടുത്ത കവിളിലൂടെ കണ്ണുനീർ ഒഴുകുന്നുണ്ടായിരുന്നു.
avalude thuduththa kavililoode kannuneer ozhukunnundaayirunnu
id:32
வீட்டின் முன் ஒரு சிறிய மக்கள் கூட்டம் அமர்ந்துக்கொண்டிருந்தது.
veettin mun oru siriya makkal koottam amarndhukkondirundhadhu
A small crowd was sitting in front of the house.
വീടിനു മുൻപിൽ ഒരു ചെറിയ ആൾക്കൂട്ടം ഇരിക്കുകയായിരുന്നു.
veedinu munpil oru cheriya aalkkoottam irikkukhayaayirunnu
id:27
ஜன்னல் கண்ணாடிகள் அடைக்கப்பட்டிருந்தாலும், பல சிறிய இடைவெளிகளில் மழைநீர் ஊடுருவிக்கொண்டிருந்தது.
jannal kannaadikhal adaikkappattirundhaalum pala siriya idaivelikhalil mazhaineer ooduruvikkondirundhadhu
Even though the window panes were closed, rainwater was seeping through many small gaps.
ജനൽ പാളികൾ അടച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിലും, പല ചെറിയ വിടവുകളിലൂടെ മഴവെള്ളം കയറുകയായിരുന്നു.
janal paalikal adachchittundenggilum pala cheriya vidavukaliloode mazhavellam kayarukayaayirunnu
id:83
நான் பார்த்த இடத்திலெல்லாம், அவளின் முகம் என்னை முறைத்து பார்த்துக்கொண்டிருந்தது போல் எனக்கு தோன்றியது.
naan paarththa idaththilellaam avalin mukham ennai muraiththu paarththukkondirundhadhu poal enakku dhoandriyadhu
Everywhere I looked, I felt her face was staring back at me.
ഞാൻ നോക്കിയ എല്ലായിടത്തും അവളുടെ മുഖം എന്നെ തുറിച്ചു നോക്കുകയായിരുന്നതു പോലെ എനിക്ക് തോന്നി.
njaan noakkiya ellaayidaththum avalude mukham enne thurichchu noakkukhayaayirunnathu poale enikku thoanni

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025