Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

மேரி (1)
இல்லையெனில் (1)
அறைய (1)
முதியவரின் (1)
பாடிக்கொண்டேயிருந்தாள் (1)
எதுவும் (23)
பறக்கவில்லை (1)
திட்டுவதை (1)
சந்தித்தான் (1)
வசித்திருந்தேன் (1)
குறிப்பாக (1)
வந்தாய் (1)
கடவுளுக்குத்தெரியும் (1)
விசேஷங்களை (1)
கதவைத்திறக்கவும் (1)
இருப்பேன் (2)
பெரிய (5)
சில (15)
நடந்தது (3)
மூடியிருக்கும் (1)
வாங்கலாமா (1)
ஆனால் (6)
எனக்கு (115)
நள்ளிரவிலும் (1)
காலத்தில் (4)
வைத்தியசாலைக்கு (1)
வாங்க (5)
மனிதர்களின் (1)
இனிப்பில் (1)
நேர்மையானவர்கள் (1)
வாங்கலாம் (1)
பறந்தன (1)
அவனும் (1)
ஒப்பந்தம் (1)
முகவரி (1)
மனதிற்குள்ளேயே (1)
உண்மையாகத்தான் (1)
உழைக்க (1)
தூரத்தே (1)
வாக்குவாதத்தில் (1)
எண்ணி (1)
வருகின்றது (2)
எடுத்துக்கொள்வான் (1)
பெய்துகொண்டிருக்கின்றது (1)
அதிகளவில் (1)
சொல்லிக்கொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
அவர்களுக்குப்பின்னால் (1)
உண்மையானது (1)
கதவைத்திறக்கின்றானில்லை (1)
உங்களுக்குச்சொல்லிவிட்டேன் (1)
ஓடி
டி
oadi
oadi
id:31950


11 sentences found
id:110
நாட்கள் வேகமாக ஓடிக்கொண்டிருந்தன.
naatkal vaekhamaakha oadikkondirundhana
The days were running fast.
ദിവസങ്ങൾ വേഗമായി ഓടിത്തിർന്നുകൊണ്ടിരുന്നു.
dhivasangngal vaegamaayi oadiththirnnukondirunnu
id:639
அவன் அதிவேகத்தில் ஓடிக்கொண்டிருக்கின்றான்.
avan adhivaekhaththil oadikkondirukkindraan
He is riding at a high speed.
അവൻ ഉയർന്ന വേഗതയിൽ ഓടുകയാണ്.
avan uyarnna vaegathayil oadukayaanu
id:926
அவன் என் பின்னால் ஓடிவந்துகொண்டிருக்கின்றான்.
avan en pinnaal oadivandhukondirukkindraan
He is running after me.
അവൻ എന്റെ പിന്നാലെ ഓടുകയാണ്.
avan ende pinnaale oadukayaanu
id:1071
என் கைக்கடிகாரம் வேகமாக ஓடிக்கொண்டிருக்கின்றது.
en kaikkadikaaram vaekhamaakha oadikkondirukkindradhu
My wristwatch is running fast.
എന്റെ റിസ്റ്റ് വാച്ച് വേഗത്തിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നു.
ende ristrtru vaachchu vaegaththil pravarththikkunnu
id:71
தெரு நாய்கள் அங்குமிங்கும் ஓடி விளையாடுகின்றன.
theru naaikhal angguminggum oadi vilaiyaadukhindrana
Stray dogs were runnning around and playing.
തെരുവു പട്ടികൾ അങ്ങോട്ടും ഇങ്ങോട്ടും ഓടി കളിക്കുന്നു.
theruvu pattikal angngoattum ingngoattum oadi kalikkunnu
id:667
காலை ஏழு மணியிலிருந்து நான் ஓடிக்கொண்டேயிருக்கின்றேன்.
kaalai aezhu maniyilirundhu naan oadikkondaeyirukkindraen
I have been running since seven in the morning.
രാവിലെ ഏഴ് മണി മുതൽ ഞാൻ ഓടിക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
raavile aezhu mani muthal njaan oadikkondirukkukhayaanu
id:682
மாலை ஐந்து மணியளவில் நான் ஓடி முடித்திருப்பேன்.
maalai aindhu maniyalavil naan oadi mudiththiruppaen
By five pm, I will have finished riding.
വൈകുന്നേരം അഞ്ചു മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഓടി പൂർത്തിയാക്കിയിരിക്കും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan oadi poorththiyaakkiyirikkum
id:617
அவள் சாலையில் மேலும் கீழுமாக தன் சைக்கிளில் ஓடிக்கொண்டிருந்தாள்.
aval saalaiyil maelum keezhumaakha than saikkilil oadikkondirundhaal
She was riding her bicycle up and down the road.
അവൾ സൈക്കിളിൽ പാതയിൽ മുകളിലേക്കും താഴേക്കും ഓടുകയായിരുന്നു.
aval saikkilil paathayil mukalilaekkum thaazhaekkum oadukayaayirunnu
id:646
மாலை ஐந்து மணிக்குள் நான் இருநூறு மைல்கள் ஓடியிருப்பேன்.
maalai aindhu manikkul naan irunooru mailkhal oadiyiruppaen
By five pm, I will have run two hundred miles.
വൈകുന്നേരം അഞ്ച് മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഇരുന്നൂറ് മൈൽ ഓടിട്ടുണ്ടാകും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan irunnooru mail oadittundaakum
id:82
எதிர்பாராதபோது ஒரு விலங்கு தாக்க வந்தால், ஓடி தப்பிக்க வழியேதுமில்லை.
edhirpaaraadhapoadhu oru vilanggu thaakka vandhaal oadi thappikka vazhiyaedhumillai
If an animal comes to attack unexpectedly, there is no way to escape.
അപ്രതീക്ഷിതമായി ഒരു മൃഗം ആക്രമിക്കാൻ വന്നാൽ, ഓടി രക്ഷപ്പെടാൻ പോലും വഴിയറിയില്ല.
apratheekshithamaayi oru mrgam aakramikkaan vannaal oadi rakshappedaan poalum vazhiyariyilla
id:660
காலை ஏழு மணியிலிருந்து நான் ஓடிக்கொண்டேயிருந்ததால் எனக்கு மிக சோர்வாக இருந்தது.
kaalai aezhu maniyilirundhu naan oadikkondaeyirundhadhaal enakku mikha soarvaakha irundhadhu
I was so tired because I had been running since seven in the morning.
രാവിലെ ഏഴ് മണി മുതൽ ഓടിക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുന്നതിനാൽ എനിക്ക് വളരെ ക്ഷീണമുണ്ടായിരുന്നു.
raavile aezhu mani muthal oadikkondirukkukhayaayirunnathinaal enikku valare ksheenamundaayirunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
292 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
479 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
381 reads • Apr 2025