Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

என்னுடைய (6)
கண்ணாடிகள் (1)
கோபப்படுகிறீர்களா (1)
பார்க்காதிருக்கவில்லை (1)
வாழ்க்கையைப்பற்றி (1)
நிறுத்தப்பட்டுள்ளது (1)
விட்டுப்பிரியும் (1)
அது (39)
இதுதான் (2)
பதிந்தது (1)
வேலைக்குச்சென்று (1)
தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள் (1)
உணவுகளை (1)
மாற்றங்களும் (1)
சந்தை (1)
மனசு (1)
செய்வானென்று (1)
கேட்பதற்குண்டு (1)
பள்ளியில் (1)
நீல (2)
பார்த்துக்கொண்டேயிருப்பேன் (1)
பரபரப்பாக (1)
இருந்ததால் (1)
தந்தையின் (1)
எண்ணி (1)
வழக்கறிஞர்கள் (1)
தோன்றுகின்றது (12)
கொள்கைகளுக்காக (1)
அன்பினால்தான் (1)
மதிய (6)
சரிதானே (1)
சந்தைக்குப்போவதில்லை (1)
பசிக்குது (1)
மங்கிப்போயின (1)
வருவாள் (4)
இருந்தபோது (1)
என்னதாக (2)
தொழிலை (1)
என்ற (4)
திரும்பத்திரும்ப (1)
யாருக்கு (1)
எடுப்பதற்காக (1)
ஒழுக்கத்தை (1)
ஆவலுண்டானது (1)
அம்மாவுக்குத்தனியாக (1)
நிறைய (12)
எதிரானது (1)
என்னைப்பார்க்க (5)
உறங்கினாள் (1)
செய்துகொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
எந்த
ந்
endha
endha
id:6607


21 sentences found
id:1078
எந்த சட்டை சிறந்தது?
endha sattai sirandhadhu
Which shirt is the best?
ഏത് ഷർട്ട് ആണ് നല്ലത്?
aethu sharttu aanu nallathu
id:1077
அவன் எந்த சட்டையைத்துவைத்தான்?
avan endha sattaiyaiththuvaiththaan
Which shirt did he wash?
ഏത് ഷർട്ടാണ് അവൻ കഴുകിയത്?
aethu sharttaanu avan kazhukiyathu
id:745
எந்தப்புத்தகம் உங்களுக்கு வேண்டும்?
endhappuththakham unggalukku vaendum
Which book do you want?
ഏത് പുസ്തകമാണ് നിങ്ങൾക്ക് വേണ്ടത്?
aethu pusthakamaanu ningngalkku vaendathu
id:801
யாரிடமும் எந்த பணமும் இல்லை?
yaaridamum endha panamum illai
Who doesn’t have any money?
ആരുടെയും കയ്യിൽ പണമില്ല.
aarudeyum kayyil panamilla
id:1179
நீங்கள் எந்த நகரத்திலிருந்து வந்தீர்கள்?
neenggal endha nakharaththilirundhu vandheerkhal
What city do you come from?
നിങ്ങൾ ഏത് നഗരത്തിൽ നിന്നാണ് വന്നതു?
ningngal aethu nagaraththil ninnaanu vannathu
id:1178
நீ எந்த நகரத்திலிருந்து வந்தாய்?
nee endha nakharaththilirundhu vandhaai
Which city are you from?
നീ ഏത് നഗരത്തിൽ നിന്നാണ് വന്നതു?
nee aethu nagaraththil ninnaanu vannathu
id:1076
உங்களுக்கு எந்த மாடி வேணும்?
unggalukku endha maadi vaenum
Which floor do you want?
ഏത് നിലയാണ് നിങ്ങൾക്ക് വേണ്ടത്?
aethu nilayaanu ningngalkku vaendathu
id:929
எந்தப்புத்தகத்தை அவன் இப்போது வாசிப்பான்?
endhappuththakhaththai avan ippoadhu vaasippaan
Which book will he read now?
ഏത് പുസ്തകമാണ് അവൻ ഇപ്പോൾ വായിക്കും?
aethu pusthakamaanu avan ippoal vaayikkum
id:904
நான் எந்த புத்தகத்தைப்படிக்க வேண்டும்?
naan endha puththakhaththaippadikka vaendum
What book should I read?
ഞാൻ എന്ത് പുസ്തകം വായിക്കണം?
njaan enthu pusthakam vaayikkanam
id:861
நான் எந்த திசையில் இருக்கின்றேன்?
naan endha thisaiyil irukkindraen
Which direction am I in?
ഞാൻ ഏത് ദിശയിലാണ്?
njaan aethu dhishayilaanu
id:141
உங்கள் மீது எந்த குற்றமுமில்லை.
unggal meedhu endha kutrtramumillai
No crime against you.
നിങ്ങളോട് ഏത് കുറ്റവും ഇല്ല.
ningngaloadu aethu kutrtravum illa
id:839
இந்த சாலை எந்த மாநிலத்திற்கு சொந்தமானது?
indha saalai endha maanilaththitrku sondhamaanadhu
Which state this road belongs to?
നടപ്പാത ഏത് സംസ്ഥാനത്തിന്റെതാണ്?
ea nadappaatha aethu samsdhaanaththindethaanu
id:1379
எந்த காரணமும் இல்லாமல் ராணுவத்தினர் அவனைக்கொன்றனர்.
endha kaaranamum illaamal raanuvaththinar avanaikkondranar
The soldiers killed him for no reason.
ഒരു കാരണവുമില്ലാതെ പട്ടാളക്കാർ അവനെ കൊന്നു.
oru kaaranavumillaathe pattaalakkaar avane konnu
id:271
எங்கள் விதிகள் எந்த மாற்றத்தையும் அனுமதிக்காது.
enggal vidhikhal endha maatrtraththaiyum anumadhikkaadhu
The rules do not allow of any changes.
ഞങ്ങള്‍ നിയമങ്ങൾ ഒരു മാറ്റവും അനുവദിക്കുന്നില്ല.
njangngal niyamangngal oru maatrtravum anuvadhikkunnilla
id:687
இரண்டு அறைகளில் இருந்தும் எந்த சத்தமும் வரவில்லை.
irandu araikhalil irundhum endha saththamum varavillai
There was no sound fromeitherof the rooms.
ഇരു മുറിയിൽ നിന്നും ശബ്ദം ഒന്നും വന്നില്ല.
iru muriyil ninnum shabdham onnum vannilla
id:644
எந்த காரணமும் இல்லாமல் தெரு நாய்கள் குரைத்துக்கொண்டிருக்கின்றன.
endha kaaranamum illaamal theru naaikhal kuraiththukkondirukkindrana
Stray dogs are barking for no reason.
ഒരു കാരണവുമില്ലാതെ തെരുവ് നായ്ക്കൾ കുരയ്ക്കുകയാണ്.
oru kaaranavumillaathe theruvu naaykkal kuraykkukhayaanu
id:450
எனக்கு திடமான அபிப்பிராயங்கள் எந்த விதத்திலும் இல்லை.
enakku thidamaana abippiraayangghal endha vidhaththilum illai
I do not have strong views either way.
എനിക്ക് ഒരു തരത്തിലും ശക്തമായ അഭിപ്രായങ്ങളില്ല.
enikku oru tharaththilum shakthamaaya abhipraayangngalilla
id:261
இந்த காலணி எந்த காலநிலையையும் தாங்கி நிற்கும்.
indha kaalani endha kaalanilaiyaiyum thaanggi nitrkum
This sandals will stand up to any weather conditions.
ഏത് കാലാവസ്ഥയിലും ചെരുപ്പ് നിലകൊള്ളും.
aethu kaalaavasdhayilum ea cheruppu nilakollum
id:1472
நீங்கள் கொடுத்த எந்த மோசமானவைகளும் எப்போதும் உங்களிடமே வந்துசேரும்.
neenggal koduththa endha moasamaanavaikhalum eppoadhum unggalidamae vandhusaerum
Any bad things you give will always come back to you.
നിങ്ങൾ നൽകുന്ന മോശം കാര്യങ്ങൾ എപ്പോഴും നിങ്ങളിലേക്ക് മടങ്ങിവരും.
ningngal nalkunna moasham kaaryangngal eppoazhum ningngalilaekku madangngivarum
id:194
இப்போது எந்த ஆயுத ஒப்பந்தத்திற்குள்ளும் நுழைவது எங்கள் நோக்கமல்ல.
ippoadhu endha aayudha oppandhaththitrkullum nuzhaivadhu enggal noakkamalla
We do not intend to enter into any arms deal now.
ഇപ്പോൾ ഏതെങ്കിലും ആയുധ ഇടപാടിലും ഏർപ്പെടാൻ ഞങ്ങൾ ഉദ്ദേശിക്കുന്നില്ല.
ippoal aethenggilum aayudha idapaadilum aerppedaan njangngal udhdhaeshikkunnilla
id:335
நாங்கள் எந்த விலை கொடுத்தும் இந்த சூழ்நிலையை தவிர்க்க வேண்டும்.
naanggal endha vilai koduththum indha soozhnilaiyai thavirkka vaendum
We have to avoid this situation at all costs.
ഞങ്ങൾ എന്ത് വില കൊടുത്തും അവസ്ഥ ഒഴിവാക്കണം.
njangngal enthu vila koduththum ea avasdha ozhivaakkanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025