Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

தவறுதான் (1)
தாங்கள் (2)
பிரச்சனையல்ல (1)
தேவை (8)
தெரியாமல் (1)
விதியாக (1)
அச்சடிக்கப்படுகின்றன (1)
நன்றாகப்பேசுவார் (1)
வழக்கறிஞர்கள் (1)
ஊதி (1)
அமர்ந்துக்கொண்டிருந்தது (1)
பிள்ளை (1)
நடக்கின்றதென்று (1)
கலந்து (2)
மீன் (3)
சொல்லியிருக்கவில்லை (1)
மகிழ்ச்சியில் (1)
வாழ (1)
கன்னங்களில் (1)
கண்ணீர் (1)
பெண்கள் (1)
அடைந்துக்கிடக்கின்றன (1)
அடியில் (2)
மணி (7)
கழிந்திருந்தது (1)
செய்கின்றார் (2)
தாங்கி (1)
சட்டை (1)
குளித்தேன் (1)
குடிக்கின்றதில்லை (1)
சந்திப்பீர்கள் (1)
அவளருகில் (1)
உத்தரவாதத்தில் (1)
சந்தித்தேன் (2)
புறுபுறுத்துக்கொண்டே (1)
உணவுக்குப்பிறகு (3)
செய்துகொண்டிருக்கின்றேன் (1)
நண்பர்களுடன் (1)
கழிப்பறையை (1)
அதைச்செய்யாதே (1)
சாதனை (1)
அனைத்து (10)
லேசாக்குகின்றது (1)
நாளை (16)
மூக்கிலடித்தபோது (1)
காலங்கள் (3)
எங்கு (1)
இனி (3)
சுவையுடன் (1)
வளரவில்லை (1)
எங்கள்
ங்ள்
enggal
enggal
id:6805


15 sentences found
id:271
எங்கள் விதிகள் எந்த மாற்றத்தையும் அனுமதிக்காது.
enggal vidhikhal endha maatrtraththaiyum anumadhikkaadhu
The rules do not allow of any changes.
ഞങ്ങള്‍ നിയമങ്ങൾ ഒരു മാറ്റവും അനുവദിക്കുന്നില്ല.
njangngal niyamangngal oru maatrtravum anuvadhikkunnilla
id:728
இதோ எங்கள் கணித ஆசிரியர் வருகின்றார்.
idhoa enggal kanidha aasiriyar varukhindraar
Here comes our maths teacher.
ഇതാ ഞങ്ങളുടെ കണക്ക് അധ്യാപകൻ വരുന്നു.
ithaa njangngalude kanakku adyaapakan varunnu
id:325
எங்கள் ஊரில் நல்ல தச்சர்களுக்கு தேவை உள்ளது.
enggal ooril nalla thachcharkhalukku thaevai ulladhu
Good carpenters are in demand in our town.
നല്ല മരപ്പണിക്കാർക്ക് ഞങ്ങളുടെ പട്ടണത്തിൽ ആവശ്യക്കാരുണ്ട്.
nalla marappanikkaarkku njangngalude pattanaththil aavashyakkaarundu
id:435
எங்கள் வீட்டில் நீங்கள் விரும்பும் வரை தங்கலாம்.
enggal veettil neenggal virumbum varai thanggalaam
You can stay at our house as long as you like.
ഞങ്ങൾ വീട്ടിൽ നിങ്ങൾ ഇഷ്ടമുള്ളിടത്തോളം താമസിക്കാം. ൾ
njangngal veettil ningngal ishdamullidaththoalam xxx
id:1253
அவரை யார் மணந்தாலும் அது எங்கள் பிரச்சனையல்ல.
avarai yaar manandhaalum adhu enggal pirachchanaiyalla
Whoever marries him is not our problem.
അയാളെ ആര് വിവാഹം കഴിച്ചാലും അത് ഞങ്ങളുടെ പ്രശ്നമല്ല.
ayaale aaru vivaaham kazhichchaalum athu njangngalude prashnamalla
id:1463
மதிய உணவுக்குப்பிறகு, எங்கள் புதிய திட்டத்தைப்பற்றி காட்டப்போகிறோம்.
madhiya unavukkuppirakhu enggal pudhiya thittaththaippatrtri kaattappoakhiroam
After lunch, we are going to show over our new program.
ഉച്ചഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം, ഞങ്ങൾ ഞങ്ങളുടെ പുതിയ പരിപാടി അവതരിപ്പിക്കാൻ പോകുന്നു.
uchchabhakshanaththinu shaesham njangngal njangngalude puthiya paripaadi avatharippikkaan poakunnu
id:194
இப்போது எந்த ஆயுத ஒப்பந்தத்திற்குள்ளும் நுழைவது எங்கள் நோக்கமல்ல.
ippoadhu endha aayudha oppandhaththitrkullum nuzhaivadhu enggal noakkamalla
We do not intend to enter into any arms deal now.
ഇപ്പോൾ ഏതെങ്കിലും ആയുധ ഇടപാടിലും ഏർപ്പെടാൻ ഞങ്ങൾ ഉദ്ദേശിക്കുന്നില്ല.
ippoal aethenggilum aayudha idapaadilum aerppedaan njangngal udhdhaeshikkunnilla
id:457
அவர் மணப்பது யாராயினும், அது எங்கள் பிரச்சனை இல்லை.
avar manappadhu yaaraayinum adhu enggal pirachchanai illai
Whomever he marries is not our problem.
അവൻ വിവാകം കഴിക്കുന്നത് ആരായാലും, അത് നമ്മുടെ പ്രശ്നമല്ല.
avan vivaakam kazhikkunnathu aaraayaalum athu nammude prashnamalla
id:226
ஒரு கணினி வைரஸ் எங்கள் வாடிக்கையாளர் தகவல் அனைத்தையும் அழித்துவிட்டது.
oru kanini vairas enggal vaadikkaiyaalar thakhaval anaiththaiyum azhiththuvittadhu
A computer virus wiped off all our customer information.
ഒരു കമ്പ്യൂട്ടർ വൈറസ് ഞങ്ങളുടെ എല്ലാ ഉപഭോക്തൃ വിവരങ്ങളും ഇല്ലാതാക്കി.
oru kambyoottar vairasu njangngalude ellaa upabhoakthr vivarangngalum illaathaakki
id:322
எங்கள் கடையில் நீங்கள் பணமாக கொடுத்து வாங்குவதை நாங்கள் விரும்புகிறோம்.
enggal kadaiyil neenggal panamaakha koduththu vaangguvadhai naanggal virumbukiroam
We prefer if you pay in cash in our shop.
ഞങ്ങളുടെ കടയിൽ നിങ്ങൾ പണമായി നൽകി വാങ്ങുന്നത് ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
njangngalude kadayil ningngal panamaayi nalki vaangngunnathu njangngal aagrahikkunnu
id:356
எங்கள் தொலைக்காட்சி இந்த ஆண்டு இறுதி வரை உத்தரவாதத்தில் உள்ளது.
enggal tholaikkaatchi indha aandu irudhi varai uththaravaadhaththil ulladhu
Our television is under guarantee until the end of the year.
ഞങ്ങളുടെ ടെലിവിഷൻ വർഷാവസാനം വരെ ഗ്യാരണ്ടിയിലാണ്.
njangngalude delivishan varshaavasaanam vare gyaarandiyilaanu
id:270
எங்கள் வைத்தியசாலையில் நியமித்த நேரத்திற்கு நாங்கள் செல்லவில்லை என்றால், அபராதம் செலுத்த வேண்டியிருக்கும்.
enggal vaiththiyasaalaiyil niyamiththa naeraththitrku naanggal sellavillai endraal abaraatham seluththa vaendiyirukkum
We may have to pay a fine if we do not stand up to the appointments at our surgery.
നമ്മുടെ സർജറിയിൽ നമ്മുടെ അപ്പോയിന്റ്മെന്റുകൾക്ക് എതിരായി നിന്നില്ലെങ്കിൽ, നമുക്ക് പിഴ അടയ്‌ക്കേണ്ടി വന്നേക്കാം.
nammude sarjariyil nammude appoayinrmenrukalkku ethiraayi ninnillenggil namukku pizha adaykkaendi vannaekkaam
id:252
கோவிட் 19 தொற்றுநோயைக்குற்றம் சாட்டி, எங்கள் கடன் வழங்குநர்களுக்கு கடனை திருப்பி கொடுப்பதை தாமதித்தோம்.
koavid xxx thotrtrunoayaikkutrtram saatti enggal kadan vazhanggunarkhalukku kadanai thiruppi koduppadhai thaamadhiththoam
We managed to stand off all our creditors by blaming the COVID 19 pandemic.
COVID 19 പാൻഡെമിക്കിനെ കുറ്റപ്പെടുത്തി നിങ്ങളുടെ എല്ലാ കടക്കാരെയും മാറ്റി നിർത്താൻ ഞങ്ങൾക്ക് കഴിഞ്ഞു.
paandemikkine kutrtrappeduththi ningngalude ellaa kadakkaareyum maatrtri nirththaan njangngalkku kazhinjnju
id:100
உண்மையில், எங்கள் கிராமத்து ஆளை காணவேண்டும் என்பது இந்த இரவில் எங்களது பிரதான லட்சியமாக இருக்கவில்லை.
unmaiyil enggal kiraamaththu aalai kaanavaendum enbadhu indha iravil enggaladhu piradhaana latsiyamaakha irukkavillai
In fact, seeing our countryman was not our main aim that night.
യഥാർത്ഥത്തിൽ, ഞങ്ങളുടെ ഗ്രാമത്തിൽ ആളെ കാണണം എന്നത് രാത്രിയിൽ ഞങ്ങളുടെ പ്രധാന ലക്ഷ്യമായിരിക്കില്ല.
yadhaarthdhaththil njangngalude graamaththil aale kaananam ennathu ea raathriyil njangngalude pradhaana lakshyamaayirikkilla
id:281
எங்கள் வேலிகளுக்கு இடையே உள்ள ஒரு மரத்தினால் எங்கள் பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் எங்களுக்கு ஒரு தகராறு உள்ளது.
enggal vaelikhalukku idaiyae ulla oru maraththinaal enggal pakkaththu veettukkaararudan enggalukku oru thakharaaru ulladhu
We have a dispute with our neighbour over a tree between our fences.
ഞങ്ങളുടെ വേലികൾക്കിടയിലുള്ള ഒരു മരത്തെച്ചൊല്ലി അയൽക്കാരനുമായി തർക്കമുണ്ട്.
njangngalude vaelikalkkidayilulla oru maraththechcholli ayalkkaaranumaayi tharkkamundu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025