Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

பிரதிநிதிகள் (1)
பூனைகள் (1)
அதிகம் (8)
எல்லாவற்றையும் (2)
முகவரிக்கு (1)
அந்தப்புத்தகம் (1)
காற்று (1)
பெரியதோர் (1)
இருந்துவிட்டு (1)
தவறுதலாக (1)
மக்களை (1)
ஓட்டத்தை (2)
உங்களிடமே (1)
நின்றுகொண்டிருக்கின்றேன் (1)
கடைக்குச்செல்ல (1)
எவரையேனும் (1)
தவறாக (1)
எழுப்புக (1)
வந்தேன் (1)
சம்மதிக்கின்றேன் (1)
கைவிட (2)
எழுதினர் (1)
மக்களோ (1)
நிம்மதியான (1)
மத்திய (1)
படித்ததுண்டு (1)
பிரிந்து (1)
மாணவர்களை (2)
சமையல் (2)
தரையிறங்கியிருக்கலாம் (1)
சுவருக்கு (1)
கிராமத்து (2)
இழந்தாள் (1)
பார்வையற்றவன் (1)
முடியாவிட்டால் (1)
மூடப்பட்டுள்ளதால் (1)
வரும்பொழுது (1)
வைத்தியசாலைக்கு (1)
இடத்தில் (4)
நீண்ட (7)
அணைக்கப்படவில்லை (1)
உலகின் (1)
விளையாடுவதுண்டா (1)
காலையிலும் (2)
வரவேண்டும் (2)
எட்டாவது (1)
பக்கங்களும் (1)
செய்யப்பட்டுள்ளார் (1)
செய்ததுண்டு (1)
கூறினாலும் (1)
உள்ளன
ள்
ullana
ullana
id:6057


12 sentences found
id:103
அனைவரும் நல்ல உறக்கத்தில் உள்ளனர்.
anaivarum nalla urakkaththil ullanar
Everyone is sound asleep.
എല്ലാവരും നല്ല ഉറക്കത്തിലാണ്.
ellaavarum nalla urakkaththilaanu
id:716
அவளுக்கு நிறைய நண்பர்கள் உள்ளனர்.
avalukku niraiya nanbarkhal ullanar
She has a lot of friends.
അവൾക്ക് ഒരുപാട് സുഹൃത്തുക്കളുണ്ട്.
avalkku orupaadu suhrththukkalundu
id:842
உங்களுடைய எல்லாப்பொருட்களும் இங்கே உள்ளன.
unggaludaiya ellaapporutkalum inggae ullana
All your things are here.
നിങ്ങളുടെ എല്ലാ സാധനങ്ങളും ഇവിടെയുണ്ട്.
ningngalude ellaa saadhanangngalum ivideyundu
id:1051
என்னிடம் இரண்டு வாகனங்கள் உள்ளன.
ennidam irandu vaakhananggal ullana
I have two cars.
എനിക്ക് രണ്ട് കാറുകളുണ്ട്.
enikku randu kaarukalundu
id:1230
ஹரிக்கு இரண்டு சகோதரர்கள் உள்ளனர்.
harikku irandu sakhoadhararkhal ullanar
Hari has two brothers.
ഹരിക്ക് രണ്ടു സഹോദരന്മാർ ഉണ്ട്.
harikku randu sahoadharanmaar undu
id:56
இந்த கிராமத்தில் அனைத்து வசதிகளும் உள்ளன.
indha kiraamaththil anaiththu vasadhikhalum ullana
This village has all the facilities.
ഗ്രാമത്തിൽ എല്ലാ സൗകര്യങ്ങളും ഉണ്ട്.
ea graamaththil ellaa saukaryangngalum undu
id:423
அவருக்கு உலகம் முழுவதும் நண்பர்கள் உள்ளனர்.
avarukku ulakham muzhuvadhum nanbarkhal ullanar
He has friends all over the world.
അദ്ദേഹത്തിന് ലോകമെമ്പാടും സുഹൃത്തുക്കളുണ്ട്.
adhdhaehaththinu loakamembaadum suhrththukkalundu
id:533
எங்களிடம், உண்பதற்கான உணவுகள் பலவிதம் உள்ளன.
enggalidam unbadhatrkaana unavukhal palavidham ullana
We have a variety of food to eat.
ഞങ്ങളോടൊപ്പം, കഴിക്കാനുള്ള ഭക്ഷണം പലതരം ഉണ്ട്.
njangngaloadoppam kazhikkaanulla bhakshanam palatharam undu
id:535
எனக்கு செய்வதற்காக நிறைய வேலைகள் உள்ளன.
enakku seivadhatrkaakha niraiya vaelaikhal ullana
I have many jobs to do.
എനിക്ക് ചെയ്യാൻ വേണ്ടി ജോലികൾ ഒരുപാടുണ്ടു.
enikku cheyyaan vaendi joalikal orupaadundu
id:1066
என்னிடம் சில பாவித்த ஆடைகள் உள்ளன.
ennidam sila paaviththa aadaikhal ullana
I have some worn clothes.
എന്റെ കയ്യിൽ കുറച്ച് മുഷിഞ്ഞ വസ്ത്രങ്ങളുണ്ട്.
ende kayyil kurachchu mushinjnja vasthrangngalundu
id:1165
உங்களிடம் வேறு ஏதேனும் பென்சில்கள் உள்ளனவா?
unggalidam vaeru aedhaenum pensilkhal ullanavaa
Do you have any spare pencils?
നിങ്ങളുടെ പക്കൽ വേറെ എന്തെങ്കിലും പെൻസിലുകൾ ഉണ്ടോ?
ningngalude pakkal vaere enthenggilum pensilukal undoa
id:230
தீர்வைக்காண இரண்டு வாரங்கள் மட்டுமே உள்ளன என்னும் விடயத்தை நான் அவருக்கு சுட்டிக்காட்டினேன்.
theervaikkaana irandu vaaranggal mattumae ullana ennum vidayaththai naan avarukku suttikkaattinaen
I pointed out that we had only two weeks to find the solution.
പരിഹാരം കണ്ടെത്താൻ രണ്ടാഴ്ചയെ ഉള്ളുവെന്ന് ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
parihaaram kandeththaan randaazhchaye ulluvennu njaan adhdhaehaththinu choondikkaatti

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025