Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சொல்வதற்கு (2)
பள்ளி (3)
புரிந்துகொள்ள (1)
கவனித்துக்கொள்கின்றேன் (1)
செயலில் (1)
புலி (1)
ஏற்றுக்கொள்ளவேண்டியதாயிற்று (1)
கணினி (9)
தகுதி (1)
மகிழ்ச்சியை (1)
நீலப்பின்னணியில் (1)
நீங்கள் (80)
மாறுகின்றேன் (1)
அதனால் (6)
சாப்பிடவில்லை (3)
வெளியேறினேன் (1)
மல்லிகைப்பூக்கள்தான் (1)
ஏனென்றால் (2)
வரையிலோ (1)
கேட்டது (3)
வரலாம் (1)
அவருடையது (1)
சூழலில் (1)
தெரியாத (1)
காலையில் (4)
எடுத்துக்கொள்கின்றேன் (1)
வந்துகொண்டிருக்கின்றான் (1)
வருவீர்கள் (1)
மரணிக்கும் (1)
கணக்காளராக (1)
படிக்கக்கற்றுக்கொண்டாள் (1)
சாப்பிடக்கூடாது (1)
இல்லையா (1)
நான்தான் (1)
கவனித்துக்கொள்ள (1)
குடிக்கின்றதில்லை (1)
தலையை (1)
உண்பதற்கான (1)
கதவு (1)
முடியவில்லை (8)
போய் (3)
விதத்திலும் (1)
பத்திரிகையாளர் (1)
மகிழ்ச்சியாகவுள்ளது (1)
புகைப்படக்கருவி (1)
தனித்து (1)
மாற்றப்போவதில்லை (1)
முன்வைக்கும் (1)
தனியாக (2)
சிரிப்பு (1)
உன்னை
ன்னை
unnai
unnai
id:5273


25 sentences found
id:1041
எனக்கு உன்னைத்தெரியுமா?
enakku unnaiththeriyumaa
Do I know you?
എനിക്ക് നിന്നെ അറിയാമോ?
enikku ninne ariyaamoa
id:1154
நாளை உன்னை சந்திப்பேன்.
naalai unnai sandhippaen
See you tomorrow.
നാളെ നിന്നെ കാണാം.
naale ninne kaanaam
id:492
அவன் உன்னை காதலிக்கின்றானில்லை.
avan unnai kaadhalikkindraanillai
He does not love you.
അവൻ നിന്നെ പ്രേമിക്കുന്നില്ല.
avan ninne praemikkunnilla
id:590
அவன் உன்னை காதலிப்பதில்லை.
avan unnai kaadhalippadhillai
He never loves you.
അവൻ നിന്നെ പ്രേമിക്കാറില്ല.
avan ninne praemikkaarilla
id:1132
நான் உன்னைப்படிக்க விடமாட்டேன்.
naan unnaippadikka vidamaattaen
I will not let you study.
ഞാൻ നിന്നെ പഠിക്കാൻ അനുവദിക്കില്ല.
njaan ninne padikkaan anuvadhikkilla
id:1390
அவர்கள் உன்னைத்தேடி வருவார்கள்.
avarkhal unnaiththaedi varuvaarkhal
They will come after you.
അവർ നിങ്ങളെ തേടി വരും.
avar ningngale thaedi varum
id:776
நான் உன்னை விடுவித்திருக்கலாம்.
naan unnai viduviththirukkalaam
I could have let you go.
ഞാൻ നിന്നെ വെറുതെ വിടാമായിരുന്നു.
njaan ninne veruthe vidaamaayirunnu
id:970
அவள் உன்னை அழைக்கலாம்.
aval unnai azhaikkalaam
She may call you.
അവൾ നിന്നെ വിളിച്ചേക്കാം.
aval ninne vilichchaekkaam
id:1234
கொஞ்ச நாட்களாக நான் உன்னை காணவில்லை.
konjcha naatkalaakha naan unnai kaanavillai
I did not see you for some time.
കുറച്ചു നാളായി ഞാൻ നിന്നെ കണ്ടിരുന്നില്ല.
kurachchu naalaayi njaan ninne kandirunnilla
id:1133
நான் உன்னை காயப்படுத்த நினைக்கவில்லை.
naan unnai kaayappaduththa ninaikkavillai
I did not mean to hurt you.
ഞാൻ നിന്നെ വേദനിപ്പിക്കാൻ ഉദ്ദേശിച്ചിട്ടില്ല.
njaan ninne vaedhanippikkaan udhdhaeshichchittilla
id:1044
நான் உன்னை விட உயரமானவன்.
naan unnai vida uyaramaanavan
I am taller than you.
ഞാൻ നിന്നെക്കാൾ പൊക്കമുള്ളവനാണ്.
njaan ninnekkaal pokkamullavanaanu
id:1308
நான் உன்னைப்பார்க்க விரும்புகிறேன். மாத்திரமல்ல, கட்டாயம் பார்ப்பேன்.
naan unnaippaarkka virumbukhiraen maaththiramalla kattaayam paarppaen
I want to see you, and I will.
എനിക്ക് നിന്നെ കാണണം. അതുമാത്രമല്ല, ഞാൻ തീർച്ചയായും കാണും.
enikku ninne kaananam athumaathramalla njaan theerchchayaayum kaanum
id:971
அவள் உன்னை அழைக்காமல் இருக்கலாம்.
aval unnai azhaikkaamal irukkalaam
She may not call you.
അവൾ നിന്നെ വിളിച്ചേക്കില്ല.
aval ninne vilichchaekkilla
id:767
தெரியாமல் நான் உன்னை காயப்படுத்தினேன்.
theriyaamal naan unnai kaayappaduththinaen
I hurt you unknowingly.
ഞാൻ അറിയാതെ നിന്നെ വേദനിപ്പിച്ചു.
njaan ariyaathe ninne vaedhanippichchu
id:717
அவள் எப்போது உன்னைப்பார்க்க வந்தாள்?
aval eppoadhu unnaippaarkka vandhaal
When did she come to see you?
അവൾ എപ്പോഴാണ് നിന്നെ കാണാൻ വന്നത്?
aval eppoazhaanu ninne kaanaan vannathu
id:598
அவன் உன்னை காதலிக்க மாட்டான்.
avan unnai kaadhalikka maattaan
He will not love you.
അവൻ നിന്നെ പ്രേമിക്കില്ലാ.
avan ninne praemikkillaa
id:395
தினமும் நான் உன்னைப்பார்க்க வருவதுண்டு.
thinamum naan unnaippaarkka varuvadhundu
Every day I come to see you.
എല്ലാ ദിവസവും ഞാൻ നിന്നെ കാണാൻ വരാറുണ്ട്.
ellaa dhivasavum njaan ninne kaanaan varaarundu
id:1418
உன்னை நான் அதிகம் நேசிக்கின்றேனென்று உனக்குத்தெரியும்.
unnai naan adhikham naesikkindraenendru unakkuththeriyum
You know I love you so much.
ഞാൻ നിന്നെ വളരെയധികം സ്നേഹിക്കുന്നു നിനക്കറിയാമോ.
njaan ninne valareyadhikam snaehikkunnu ninakkariyaamoa
id:1509
நீ எங்கே ஒளிந்தாலும், நான் உன்னைக்கண்டுபிடிப்பேன்.
nee enggae olindhaalum naan unnaikkandupidippaen
I will find you, no matter where you hide.
നീ എവിടെ ഒളിച്ചാലും, ഞാൻ നിന്നെ കണ്ടെത്തും.
nee evide olichchaalum njaan ninne kandeththum
id:1252
நீ யாரென்று உன்னை நீ நினைக்கின்றாய்?
nee yaarendru unnai nee ninaikkindraai
Who do think you are?
നീ ആരാണ് എന്നു നിന്നെ നീ കരുതുന്നു?
nee aaraanu ennu ninne nee karuthunnu
id:674
அவள் இங்கு வந்ததிலிருந்து உன்னைப்பற்றி ஏதோ சொல்லிக்கொண்டேயிருக்கின்றாள்.
aval inggu vandhadhilirundhu unnaippatrtri aedhoa sollikkondaeyirukkindraal
She has been saying something about you since she came here.
അവൾ ഇവിടെ വന്നതുമുതൽ നിങ്ങളെക്കുറിച്ച് എന്തൊക്കെയോ പറഞ്ഞുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
aval ivide vannathumuthal ningngalekkurichchu enthokkeyoa paranjnjukkondirukkukhayaanu
id:46
உன்னை நான் பார்க்கும் போது, மண்ணை நீ பார்க்கின்றாய்.
unnai naan paarkkum poadhu mannai nee paarkkindraai
Whenever I look at you, you look down.
നിന്നെ ഞാൻ നോക്കുമ്പോൾ, മണ്ണ് നീ നോക്കുന്നു.
ninne njaan noakkumboal mannu nee noakkunnu
id:1272
அவன் உன்னை நேசிக்கின்றான் என்பது, அவன் குடும்பத்தார் அனைவருக்கும் தெரியும்.
avan unnai naesikkindraan enbadhu avan kudumbaththaar anaivarukkum theriyum
His whole family knows that he loves you.
അവൻ നിന്നെ സ്നേഹിക്കുന്നുണ്ടെന്ന്, അവന്റെ മുഴുവൻ കുടുംബത്തിനും അറിയാം.
avan ninne snaehikkunnundennu avande muzhuvan kudumbaththinum ariyaam
id:677
நாளை அவள் அவர்களைச்சந்திக்கும் நேரம் முதல் உன்னைப்பற்றி ஏதாவது தவறாகச்சொல்லிக்கொண்டேயிருப்பாள்.
naalai aval avarkalaichchandhikkum naeram mudhal unnaippatrtri aedhaavadhu thavaraakhachchollikkondaeyiruppaal
She will have been saying something terrible about you from the moment she meets them tomorrow.
നാളെ അവരെ കാണുന്ന നിമിഷം മുതൽ അവൾ നിങ്ങളെക്കുറിച്ച് എന്തെങ്കിലും മോശമായി പറഞ്ഞുകൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
naale avare kaanunna nimisham muthal aval ningngalekkurichchu enthenggilum moashamaayi paranjnjukondirikkukhayaayirukkum
id:1012
உன் மகன் உன்னை விட்டுப்பிரியும் ஒரு காலம் வரும். உன் அம்மாவை அழ வைத்ததற்காக நீ நிச்சயமாக தப்பிவிடமாட்டாய். நினைவில் கொள்.
un makhan unnai vittuppiriyum oru kaalam varum un ammaavai azha vaiththadhatrkaakha nee nichchayamaakha thappividamaattaai ninaivil kol
There will come a time when your son will leave you. You will definitely not get away with making your mother cry. Remember.
നിന്റെ മോനും നിന്നെ ഇട്ട് പോകുന്ന ഒരു കാലം വരും. നീ നിന്റെ ഉമ്മയെ കണ്ണീരിൽ ആകിയതിന് നിനക്ക് തീർച്ചയായും കിട്ടാതിരിക്കില്ല. ഓർത്ത് വെച്ചോ.
ninde moanum ninne ittu poakunna oru kaalam varum nee ninde ummaye kanneeril aakiyathinu ninakku theerchchayaayum kittaathirikkilla oarththu vechchoa

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025