Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அவனை (9)
நிறுவனமே (1)
நேரம் (19)
நடக்கப்போவதை (1)
ஊடுருவிக்கொண்டிருந்தது (1)
அம்மாவிடம் (1)
தவறு (6)
எழுதுகின்றார் (1)
நுழைவதற்கான (1)
சகோதரியை (1)
அனுபவங்களை (1)
மொழியும் (1)
உழைப்பதில்லை (1)
உரக்கச்சொன்னாள் (1)
முன்புதான் (1)
போய்விடும் (1)
சந்தைக்குப்போவதில்லை (1)
பார்த்துக்கொள்வீர்களா (1)
மதிப்பெண்களைப்பெற்றாள் (1)
வைக்கவும் (1)
என்னதாக (2)
நின்ற (1)
சூரியனின் (1)
அழுகின்றாள் (1)
செய்யலாம் (2)
என்ற (4)
வேண்டியிருந்தது (2)
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து (2)
முழுவதும் (10)
கிடைத்துள்ளது (1)
அழகுக்கு (1)
பூக்களுக்கு (1)
நீராடப்போகின்றேன் (1)
மூடுவதற்காக (1)
உள்ளாடைகளை (1)
ஆடைகளை (1)
சந்தைக்குப்போகவேண்டும் (1)
வேகமாக (4)
வேணும் (1)
ஊழியர்கள் (2)
என் (71)
வெள்ளை (2)
விலைகளைக்குறிப்பிட (1)
எடுப்பதுண்டு (1)
வீழும் (1)
சூழ்ந்துகொண்டன (2)
நம்பும் (1)
உணவுக்கான (1)
உடல்நிலை (1)
மேயர் (1)
அவனை
னை
avanai
avanai
id:2502


14 sentences found
id:1104
நான் அவனைப்பார்த்தேன்.
naan avanaippaarththaen
I saw him.
ഞാൻ അവനെ കണ്ടു.
njaan avane kandu
id:1198
நீ அவனைத்தேடுகிறாய்.
nee avanaiththaedukhiraai
You are looking for him.
നീ അദ്ദേഹത്തെ തിരയുകയാണ്.
nee adhdhaehaththe thirayukayaanu
id:954
அவனைப்பற்றி அவர்கள் என்ன சொல்கிறார்கள்?
avanaippatrtri avarkhal enna solkhidraarkhal
What do they say about him?
അവനെക്കുറിച്ച് അവർ എന്താണ് പറയുന്നത്?
avanekkurichchu avar enthaanu parayunnathu
id:998
இனிமேல் அவனை அழைக்காதே.
inimael avanai azhaikkaadhae
Do not invite him hereafter.
ഇനി അവനെ ക്ഷണിക്കരുത്.
ini avane kshanikkaruthu
id:39
அவனை நான் மகிழ்ச்சியுடன் கட்டிபிடித்துக்கொண்டேன்.
avanai naan makhizhchchiyudan kattipidiththukkondaen
I hugged him happily.
അവനെ ഞാൻ സന്തോഷത്തോടെ കെട്ടിപിടിച്ചു.
avane njaan santhoashaththoade kettipidichchu
id:513
நீ அவனை போய் சந்திக்கலாம்.
nee avanai poai sandhikkalaam
You may go and meet him.
നീ അവനെ പോയി കാണാം.
nee avane poayi kaanaam
id:1170
நீங்கள் அவனை ஆஸ்பத்திரிக்கு அழைத்துக்கொண்டு போங்கள்.
neenggal avanai aaspaththirikku azhaiththukkondu poanggal
You take him to the hospital.
നിങ്ങൾ അവനെ ആശുപത്രിയിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകൂ.
ningngal avane aashupathriyilaekku kondupoakoo
id:1379
எந்த காரணமும் இல்லாமல் ராணுவத்தினர் அவனைக்கொன்றனர்.
endha kaaranamum illaamal raanuvaththinar avanaikkondranar
The soldiers killed him for no reason.
ഒരു കാരണവുമില്ലാതെ പട്ടാളക്കാർ അവനെ കൊന്നു.
oru kaaranavumillaathe pattaalakkaar avane konnu
id:400
அவனை சந்தித்தது என் வாழ்க்கையில் ஒரு விபத்து.
avanai sandhiththadhu en vaazhkkaiyil oru vibaththu
Meeting him was an accident in my life.
അവനെ കണ്ടുമുട്ടിയത് എന്റെ ജീവിതത്തിലെ ഒരു അപകടമായിരുന്നു.
avane kandumuttiyathu ende jeevithaththile oru apakadamaayirunnu
id:1298
எனக்கு அவனை விட வேகமாக ஓட முடியாது.
enakku avanai vida vaekhamaakha oada mudiyaadhu
I cannot run faster than him.
എനിക്ക് അവനെക്കാൾ വേഗത്തിൽ ഓടാൻ കഴിയില്ല.
enikku avanekkaal vaegaththil oadaan kazhiyilla
id:112
கொட்டும் மழையும் இடையிடையே வந்துபோன இடிமுழக்கமும் அவனை சிந்திக்கவைத்தன.
kottum mazhaiyum idaiyidaiyae vandhupoana idimuzhakkamum avanai sindhikkavaiththana
The pouring rain and occasional thunder made him think.
കോരിച്ചൊരിയുന്ന മഴയും ഇടയ്ക്കിടെയുള്ള ഇടിമുഴക്കവും അവനെ ചിന്തിപ്പിച്ചു.
koarichchoriyunna mazhayum idaykkideyulla idimuzhakkavum avane chinthippichchu
id:104
அவனைப்பற்றி நீண்ட நேரம் யோசித்து கிடந்த நான், பின் அர்த்தராத்திரி கடந்தபோது உறங்கிப்போனேன்.
avanaippatrtri neenda naeram yoasiththu kidandha naan pin arththaraaththiri kadandhapoadhu uranggippoanaen
After thinking about him for a long time, around midnight, I fell asleep.
അവനെക്കുറിച്ചു ഏറെ നേരം ചിന്തിച്ചതിനു കിടന്ന ഞാൻ, ശേഷം അർദ്ധരാത്രി കഴിഞ്ഞപ്പോൾ ഉറങ്ങിപ്പോയി.
avanekkurichchu aere naeram chinthichchathinu kidanna njaan shaesham ardhdharaathri kazhinjnjappoal urangngippoayi
id:202
என் வாழ்விலிருந்து அவனை பிரிந்து செல்ல வழிவிட்டது அப்பொழுது துரதிஷ்ட்டமாக இருந்தாலும், அது இப்பொழுது அதிர்ஷ்டமாக தோன்றுகின்றது.
en vaazhvilirundhu avanai pirindhu sella vazhivittadhu appozhudhu thuradhishttamaakha irundhaalum adhu ippozhudhu adhirshtamaakha thoandrukhindradhu
Letting him go away from my life was a blessing in disguise.
എന്റെ ജീവിതത്തിൽ നിന്ന് അവനെ പോകാൻ അനുവദിച്ചത് മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ഒരു അനുഗ്രഹമായിരുന്നു.
ende jeevithaththil ninnu avane poakaan anuvadhichchathu maranjnjirikkunna oru anugrahamaayirunnu
id:218
அவன் தான் முதலில் என்னை நிராகரித்தான். இப்போது, காயம்பட்ட இடத்தில் தேள் கொட்டியது போல், நான்தான் அவனை ஏமாற்றினேன் என்று கூறுகின்றான்.
avan thaan mudhalil ennai niraakhariththaan ippoadhu kaayampatta idaththil thael kottiyadhu poal naandhaan avanai aemaatrtrinaen endru koorukhindraan
He is the one who rejected me first. Now, adding insult to injury, he says that I was the one who cheated him.
എന്നെ ആദ്യം തള്ളിപ്പറഞ്ഞത് അവനാണ്. ഇപ്പോൾ, മുറിവേറ്റ സ്ഥലത്തിൽ തേൾ കുത്തുന്നതുപോലെ ഞാനാണ് തന്നെ ചതിച്ചത് എന്നാണ് ഇപ്പോൾ അദ്ദേഹം പറയുന്നത്.
enne aadhyam thallipparanjnjathu avanaanu ippoal murivaetrtra sdhalaththil thael kuththunnathupoale njaanaanu thanne chathichchathu ennaanu ippoal adhdhaeham parayunnathu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025