Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

செலுத்தினோம் (1)
போனேன் (2)
முடித்துவிட்டிருக்கிறோம் (2)
காலையிலிருந்து (4)
குரைக்கும் (1)
சிந்தியுங்கள் (1)
வந்தாள் (2)
வட்டியை (1)
நினைவுகளும் (1)
போட்டியாளர்கள் (1)
உருவாக்கியது (1)
சந்தித்தான் (1)
பேசுவேன் (2)
அவர்களில் (3)
காண (2)
முடித்திருப்பேன் (1)
அற்புதமான (1)
உதவ (2)
பேசக்கூடியவர் (2)
உழைப்பதேயில்லை (1)
சோகம் (1)
மதியம் (2)
அறிவுறுத்தல்களுக்காக (1)
இருப்பாய் (1)
சென்ற (1)
திருமணத்தைப்பற்றி (1)
குழந்தைகள் (9)
சாதனை (1)
அவரைச்சந்தித்த (1)
இருந்திருக்க (1)
சாப்பிடவில்லை (3)
அவனால் (2)
கொஞ்ச (3)
நாய்கள் (10)
எழுதுவேன் (1)
புத்திசாலி (1)
அதிகமாகவே (1)
முகவரிக்கு (1)
வேண்டியிருக்கும் (2)
முடிவில் (3)
சிந்தனைகளில் (1)
கனமழை (1)
சொல்லியிருக்கலாம் (1)
மொழிகளைக்கற்றுக்கொள்ளுங்கள் (1)
வீட்டிற்குச்சென்றாகவேண்டும் (1)
கற்றுக்கொள்வீர்கள் (1)
அவர்களுக்குச்சொந்தமானவை (1)
சொன்னார் (1)
பல (13)
எவரையும் (1)
அதை
தை
adhai
adhai
id:2169


19 sentences found
id:528
நீங்கள் அதை சாப்பிடக்கூடாது.
neenggal adhai saappidakkoodaadhu
You should not eat that.
നിങ്ങൾ അത് കഴിക്കാൻ പാടില്ല.
ningngal athu kazhikkaan paadilla
id:1270
அவனே அதை எடுத்துக்கொள்வான்.
avanae adhai eduththukkolvaan
He will take it himself.
അവൻ തന്നെ അത് എടുക്കും.
avan thanne athu edukkum
id:999
மீண்டும் ஒருபோதும் அதைச்செய்யாதே.
meendum orupoadhum adhaichcheiyaadhae
Do not ever do it again.
ഇനിയൊരിക്കലും ഇത് ചെയ്യരുത്.
iniyorikkalum ithu cheyyaruthu
id:1021
எனக்கு அதைப்பற்றி எதுவும் தெரியாது.
enakku adhaippatrtri edhuvum theriyaadhu
I have no idea about it.
എനിക്ക് അതിനെ പറ്റി ഒരു ധാരണയുമില്ല.
enikku athine patrtri oru dhaaranayumilla
id:1434
அதைக்குழப்பவேண்டாம் என்று நான் உங்களுக்கு சொன்னேன். சரிதானே?
adhaikkuzhappavaendaam endru naan unggalukku sonnaen sarithaanae
I told you not to mess it up. right?
അത് ആശയക്കുഴപ്പത്തിലാക്കരുതെന്ന് ഞാൻ നിങ്ങളോട് പറഞ്ഞു. ശരിയല്ലേ?
athu aashayakkuzhappaththilaakkaruthennu njaan ningngaloadu paranjnju shariyallae
id:1316
நான் அதை உங்களிடமிருந்து எடுத்துக்கொள்கின்றேன்.
naan adhai unggalidamirundhu eduththukkolkhindraen
I will take it from you.
ഞാൻ അത് നിങ്ങളിൽ നിന്ന് എടുക്കും.
njaan athu ningngalil ninnu edukkum
id:1299
அதைப்பற்றி நான் கவலைப்படவில்லை.
adhaippatrtri naan kavalaippadavillai
I do not care about that.
അതിനെക്കുറിച്ച് എനിക്ക് വിഷമമില്ല.
athinekkurichchu enikku vishamamilla
id:774
நான் உன்னிடம் அதைச்சொல்ல விரும்பவில்லை.
naan unnidam adhaichcholla virumbavillai
I do not want to say that to you.
ഞാൻ നിങ്ങളോട് അത് പറയാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നില്ല.
njaan ningngaloadu athu parayaan aagrahikkunnilla
id:399
நான் அதை தற்செயலாக கண்டுபிடித்தேன்.
naan adhai thatrseyalaakha kandupidiththaen
I found it by accident.
ആകസ്മികമായി ഞാൻ അത് കണ്ടെത്തി.
aakasmikamaayi njaan athu kandeththi
id:1097
நான் அதை ஒரு புத்தகத்திலிருந்து நகலெடுத்தேன்.
naan adhai oru puththakhaththilirundhu nakhaleduththaen
I copied it from a book.
ഞാനത് ഒരു പുസ്തകത്തിൽ നിന്ന് പകർത്തി.
njaanathu oru pusthakaththil ninnu pakarththi
id:770
நான் அதை செய்ய தயாராக இல்லை.
naan adhai seiya thayaaraakha illai
I am not ready to do it.
ഞാൻ അത് ചെയ്യാൻ തയ്യാറല്ല.
njaan athu cheyyaan thayyaaralla
id:1315
நான் அதை உங்களிடமிருந்து எடுத்துக்கொள்ளமாட்டேன்.
naan adhai unggalidamirundhu eduththukkollamaattaen
I will not take it from you.
ഞാൻ അത് നിങ്ങളിൽ നിന്ന് എടുക്കില്ല.
njaan athu ningngalil ninnu edukkilla
id:1422
நீ போய் அவனிடமிருந்து அதை எடுக்கக்கூடாது.
nee poai avanidamirundhu adhai edukkakkoodaadhu
You should not go and take it from him.
നീ പോയി അവനിൽ നിന്ന് അത് എടുക്കരുത്.
nee poayi avanil ninnu athu edukkaruthu
id:699
அதை இந்த வார இறுதியில் எனக்கு நினைவூட்டவும்.
adhai indha vaara irudhiyil enakku ninaivoottavum
Please remind me of that later this week.
ആഴ്ച അവസാനം അത് എന്നെ ഓർമ്മിപ്പിക്കുക.
ea aazhcha avasaanam athu enne oarmmippikkukha
id:1421
நீ போய் அவனிடமிருந்து அதை எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
nee poai avanidamirundhu adhai eduththukkolla vaendum
You should go take it from him.
നീ പോയി അവനിൽ നിന്ന് അത് വാങ്ങണം.
nee poayi avanil ninnu athu vaangnganam
id:153
நீங்கள் எதை சொன்னாலும் அதை நான் ஏற்றுக்கொள்ள தயார்.
neenggal edhai sonnaalum adhai naan aetrtrukkolla thayaar
I am ready to accept anything you say.
നിങ്ങൾ പറയുന്നതെന്തും സ്വീകരിക്കാൻ ഞാൻ തയ്യാറാണ്.
ningngal parayunnathenthum sveekarikkaan njaan thayyaaraanu
id:1511
நான் அதை எப்படி அணுகினாலும், எனக்கு எதுவும் புரிவதாய் தெரியவில்லை.
naan adhai eppadi anukhinaalum enakku edhuvum purivadhaai dheriyavillai
No matter how I approach it, I cannot seem to understand anything.
ഞാൻ അത് എങ്ങനെ സമീപിച്ചാലും എനിക്ക് ഒന്നും മനസ്സിലാകുന്നില്ല.
njaan athu engngane sameepichchaalum enikku onnum manassilaakunnilla
id:1492
உண்மையில் அவள் அதை எனக்காக சொல்லியிருக்கவில்லை, அங்கு நினைவுகளை விட்டுச்சென்றிருக்கும் ஒவ்வொருவருக்காகவும் சொல்லியிருக்கின்றாள்.
unmaiyil aval adhai enakkaakha solliyirukkavillai anggu ninaivukhalai vittuchchendrirukkum ovvoruvarukkaakhavum solliyirukkindraal
Truly, she has not said that for me, she has said it for everyone who left memories there.
സത്യത്തിൽ, അവൾ അത് എനിക്ക് വേണ്ടി പറഞ്ഞിട്ടില്ല, ഓർമ്മകൾ ബാക്കിവെച്ച എല്ലാവർക്കും വേണ്ടി പറഞ്ഞിട്ടുണ്ട്.
sathyaththil aval athu enikku vaendi paranjnjittilla oarmmakal baakkivechcha ellaavarkkum vaendi paranjnjittundu
id:216
நாங்கள் கண்டெடுத்த உடல்கள் ஒரு சில மாத்திரமே. மீதமுள்ள எண்ணிக்கை அதைவிட அதிகமாக இருக்கலாம்.
naanggal kandeduththa udalkhal oru sila maaththiramae meedhamulla ennikkai adhaivida adhikhamaakha irukkalaam
The bodies we found are the tip of the iceberg. The remaining number may be more.
ഞങ്ങൾ കണ്ടെത്തിയ മൃതദേഹങ്ങൾ മഞ്ഞുമലയുടെ അറ്റത്താണ്. ശേഷിക്കുന്ന സംഖ്യ കൂടുതലായിരിക്കാം.
njangngal kandeththiya mrthadhaehangngal manjnjumalayude atrtraththaanu shaeshikkunna samkhya kooduthalaayirikkaam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025