Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

நாய்கள் (10)
காரசாரமான (1)
ஓடிக்கொண்டிருந்தாள் (1)
காத்துக்கொண்டேயிருப்பான் (1)
வைக்க (3)
முடி (1)
தரப்படும் (1)
நின்றன (1)
வையுங்கள் (1)
படித்த (1)
புதிய (14)
படிப்பில் (1)
வண்டி (2)
போதுமானதை (1)
போனதில்லை (1)
சொற்களஞ்சியம் (1)
நிறுத்தினோம் (1)
நகலெடுத்தேன் (1)
இருக்கின்றன (1)
நமக்கு (1)
முகம் (1)
விரும்பவில்லை (2)
யாரென்று (1)
கிடைக்கவில்லையா (1)
ஓட்டத்தை (2)
ஓடிக்கொண்டேயிருந்ததால் (1)
துயரங்களை (1)
மணப்பது (1)
சகோதரியும் (1)
விரைவில் (3)
மேரி (1)
குடித்துக்கொண்டிருந்தேன் (1)
ஊதிய (1)
அதைச்சொல்ல (1)
கொண்டுவருவானா (1)
என்ன (35)
அழைத்தனர் (1)
வாழ்நாள் (1)
ஒருவரையொருவர் (1)
போன்ற (1)
சிறுநீர் (1)
கோடையில் (1)
திசையில் (1)
இருபுறமும் (3)
தேர்வு (3)
விளையாடியதுண்டு (1)
பார்த்தபோது (1)
அறிவுரைகளும் (2)
சத்தத்தால் (1)
அடியில் (2)
அது
து
adhu
adhu
id:1994


40 sentences found
id:88
அது தாயின்மையைப்பற்றியது.
adhu thaayinmaiyaippatrtriyadhu
It was about motherlessness.
അമ്മ ഇല്ലാതാവുന്നതിനെക്കുറിച്ചായിരുന്നു അത്.
amma illaathaavunnathinekkurichchaayirunnu athu
id:828
அது அருமையாகவுள்ளது.
adhu arumaiyaakhavulladhu
That sounds awesome.
അത് അതിശയകരമാണ്.
athu athishayakaramaanu
id:806
அது ஆச்சரியமானதொன்று.
adhu aachchariyamaanadhondru
It is amazing.
ഇത് അതിശയകരമാണ്.
ithu athishayakaramaanu
id:89
அது முடிவடையாமல் இருந்திருந்தால்,
adhu mudivadaiyaamal irundhirundhaal
If only it had not ended,
അത് അവസാനിച്ചിരുന്നില്ലായിരുന്നെങ്കിൽ,
athu avasaanichchirunnillaayirunnenggil
id:1022
எனக்கு அது வேண்டாம்.
enakku adhu vaendaam
I do not want that.
എനിക്ക് അത് വേണ്ട.
enikku athu vaenda
id:1500
அது பெரியதோர் நகரம்.
adhu periyadhoar nakharam
It is a big City.
അതൊരു വലിയ നഗരമാണ്.
athoru valiya nagaramaanu
id:376
அது என்னவென்று எனக்குத்தெரியாது.
adhu ennavendru enakkuththeriyaadhu
I do not know what it is.
അത് എന്താണെന്ന് എനിക്കറിയില്ല.
athu enthaanennu enikkariyilla
id:697
அது தற்செயலாக நடந்தது.
adhu thatrseyalaakha nadandhadhu
It happened by mistake.
അത് അബദ്ധത്തിൽ സംഭവിച്ചതാണ്.
athu abadhdhaththil sambhavichchathaanu
id:696
அது ஒரு மனநிலையாகவே இருந்தது.
adhu oru mananilaiyaakhavae irundhadhu
That was just a mindset.
അതൊരു മാനസികാവസ്ഥയായിരുന്നു.
athoru maanasikaavasdhayaayirunnu
id:1365
அது உண்மையிலேயே அருமையாக இருக்கின்றது.
adhu unmaiyilaeyae arumaiyaakha irukkindradhu
That is really cool.
അത് ശരിക്കും അടിപൊളിയാണ്.
athu sharikkum adipoliyaanu
id:1204
அது பாலத்திற்கு அடியில் சிக்கியுள்ளது.
adhu paalaththitrku adiyil sikkiyulladhu
It is stuck under the bridge.
അത് പാലത്തിന്റെ അടിയില്‍ കുടുങ്ങി.
athu paalaththinde adiyil kudungngi
id:1089
மன்னிக்கவும், எனக்கு அது புரியவில்லை.
mannikkavum enakku adhu puriyavillai
Sorry, I did not get that.
ക്ഷമിക്കണം, എനിക്ക് അത് മനസ്സിലായില്ല.
kshamikkanam enikku athu manassilaayilla
id:898
அது என்னுடைய தனிப்பட்ட கருத்து.
adhu ennudaiya thanippatta karuththu
It is my personal opinion.
അത് എന്റെ വ്യക്തിപരമായ അഭിപ്രായമാണ്.
athu ende vyakthiparamaaya abhipraayamaanu
id:897
அது என் சக்திக்கு அப்பாற்பட்டது.
adhu en sakthikku appaatrpattadhu
it is beyond my capacity.
അത് എന്റെ കഴിവിന് അപ്പുറമാണ്.
athu ende kazhivinu appuramaanu
id:807
எனக்கு அதுகுறித்து எதுவும் தெரியாது.
enakku adhukuriththu edhuvum theriyaadhu
I do not know anything about that.
എനിക്ക് അതിനെക്കുറിച്ച് എന്തും അറിയില്ല.
enikku athinekkurichchu enthum ariyilla
id:1366
அது அதிக வேடிக்கையாக இருக்கின்றது.
adhu adhika vaedikkaiyaakha irukkindradhu
That is so funny.
അത് വളരെ രസകരമാണ്.
athu valare rasakaramaanu
id:1367
அது லண்டனுக்குப்போகும் வழி அல்ல.
adhu landanukkuppoakhum vazhi alla
That is not the way to London.
അത് ലണ്ടനിലേക്കുള്ള വഴിയല്ല.
athu landanilaekkulla vazhiyalla
id:251
எனக்கு அது ஒரு பிரச்சினை அல்ல.
enakku adhu oru pirachchinai alla
I it is not an issue for me.
എനിക്ക് അതൊന്നും പ്രശ്നമല്ല.
enikku athonnum prashnamalla
id:1442
அது தேவைக்கு அதிகமாகவே உள்ளது.
adhu thaevaikku adhikhamaakhavae ulladhu
That is more than enough.
അത് ആവശ്യത്തിലധികം ആണ്.
athu aavashyaththiladhikam aanu
id:179
அது போதுமானதை விட அதிகம்.
adhu poadhumaanadhai vida adhikham
That is more than enough.
അത് ആവശ്യത്തിലധികം.
athu aavashyaththiladhikam
id:90
அது நள்ளிரவாக இருந்தாலும் கூட,
adhu nalliravaakha irundhaalum kooda
Even though it might be midnight,
അർദ്ധരാത്രി ആയിരിക്കാം എങ്കിലും,
ardhdharaathri aayirikkaam enggilum
id:698
அது முடிய பத்து நிமிடங்கள் ஆகும்.
adhu mudiya paththu nimidanggal aakhum
It will take ten minuites to complete
ഇത് പൂർത്തിയാകാൻ പത്ത് മിനിറ്റെടുക്കും.
ithu poorththiyaakaan paththu minitrtredukkum
id:755
என்ன ஒரு சுவாரஸ்யமான புத்தகம் அது?
enna oru suvaarasyamaana puththakham adhu
What an interesting book was that?
എന്തൊരു രസകരമായ പുസ്തകമായിരുന്നു അത്?
enthoru rasakaramaaya pusthakamaayirunnu athu
id:451
எனக்கும் அது எங்கிருக்கின்றது என்று தெரியவில்லை.
enakkum adhu enggirukkindradhu endru dheriyavillai
I do not know where it is, either.
എനിക്കും അത് എവിടെയാണെന്ന് അറിയില്ല.
enikkum athu evideyaanennu ariyilla
id:312
அது ஓர் பசுத்தோல் போர்த்த புலி.
adhu oar pasuththoal poarththa puli
It is a tiger in disguise, wearing the attire of a cow.
അത് ഒരു പശുവിന്റെ വേഷം ധരിച്ച കടുവയാണ്.
athu oru pashuvinde vaesham dharichcha kaduvayaanu
id:1135
நான் கூட அது நடக்க விடவில்லை.
naan kooda adhu nadakka vidavillai
Even I did not let it happen.
ഞാൻ പോലും അത് സംഭവിക്കാൻ അനുവദിച്ചില്ല.
njaan poalum athu sambhavikkaan anuvadhichchilla
id:1229
அது மத்திய சதுக்கத்தில் உள்ளதென நினைக்கின்றேன்.
adhu maththiya sadhukkaththil ulladhena ninaikkindraen
I think it is in Central Square.
സെൻട്രൽ സ്ക്വയറിലാണെന്ന് ഞാൻ കരുതുന്നു.
sendral skvayarilaanennu njaan karuthunnu
id:1253
அவரை யார் மணந்தாலும் அது எங்கள் பிரச்சனையல்ல.
avarai yaar manandhaalum adhu enggal pirachchanaiyalla
Whoever marries him is not our problem.
അയാളെ ആര് വിവാഹം കഴിച്ചാലും അത് ഞങ്ങളുടെ പ്രശ്നമല്ല.
ayaale aaru vivaaham kazhichchaalum athu njangngalude prashnamalla
id:1243
என்னுடைய கடைசி நம்பிக்கையையும் நான் இழந்துவிட்டிருந்ததைப்போல இருந்தது அது.
ennudaiya kadaisi nambikkaiyaiyum naan izhandhuvittirundhadhaippoala irundhadhu adhu
It was as if I had lost my last hope.
എന്റെ അവസാന പ്രതീക്ഷയും ഞാൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതുപോലെയായിരുന്നു അത്.
ende avasaana pratheekshayum njaan nashdappettathupoaleyaayirunnu athu
id:1514
அதிக மகிழ்ச்சி தந்த ஒரு நாளாக இருந்தது அது.
adhika makhizhchchi thandha oru naalaaka irundhadhu adhu
It happened to be a day that brought great happiness.
വളരെ സന്തോഷം തന്ന ഒരു ദിവസമായിരുന്നു അത്.
valare santhoasham thanna oru dhivasamaayirunnu athu
id:152
நீங்கள் சொல்வது ஏதுவாக இருந்தாலும், அது உண்மையாகத்தான் இருக்கும்.
neenggal solvadhu aedhuvaakha irundhaalum adhu unmaiyaakhaththaan irukkum
whatever you say, that must be true.
നിങ്ങൾ പറയുന്നതെന്തും, അത് സത്യമായിരിക്കണം.
ningngal parayunnathenthum athu sathyamaayirikkanam
id:457
அவர் மணப்பது யாராயினும், அது எங்கள் பிரச்சனை இல்லை.
avar manappadhu yaaraayinum adhu enggal pirachchanai illai
Whomever he marries is not our problem.
അവൻ വിവാകം കഴിക്കുന്നത് ആരായാലും, അത് നമ്മുടെ പ്രശ്നമല്ല.
avan vivaakam kazhikkunnathu aaraayaalum athu nammude prashnamalla
id:64
சூழ்நிலையையும் நேரத்தையும் கணக்கிலெடுத்தால், அது ஒரு சிறிய தவறு மாத்திரமே.
soozhnilaiyaiyum naeraththaiyum kanakkileduththaal adhu oru siriya thavaru maaththiramae
Taken the circumstances and time, it is only a small mistake.
സാഹചര്യങ്ങളും സമയവും കണക്കിലെടുക്കുമ്പോൾ, അത് ഒരു ചെറിയ തെറ്റ് മാത്രമാണ്.
saahacharyangngalum samayavum kanakkiledukkumboal athu oru cheriya thetrtru maathramaanu
id:16
அவளுடன் சேர்ந்து வாழ்கின்ற ஒரு சொர்க்க வாழ்க்கையாக இருந்தது அது.
avaludan saerndhu vaazhkhindra oru sorkka vaazhkkaiyaakha irundhadhu adhu
It was a heavenly life living with her.
അവളോടൊത്തു ജീവിക്കുന്ന ഒരു സ്വർഗീയ ജീവിതമായിരുന്നു അത്.
avaloadoththu jeevikkunna oru svargeeya jeevithamaayirunnu athu
id:458
நான் தேர்வு செய்வது யாராயினும், அது நான் நம்பும் ஒருவராகத்தான் இருக்கும்.
naan thaervu seivadhu yaaraayinum adhu naan nambum oruvaraakhaththaan irukkum
Whomever I choose, it will be someone I trust.
ഞാൻ തിരഞ്ഞെടുത്തത് ആരായാലും, അത് ഞാൻ വിശ്വസിക്കുന്ന ഒരാളായിരിക്കും.
njaan thiranjnjeduththathu aaraayaalum athu njaan vishvasikkunna oraalaayirikkum
id:336
அது அசல் இல்லை என்று என்னால் ஒரே பார்வையில் சொல்ல முடிந்தது.
adhu asal illai endru ennaal orae paarvaiyil solla mudindhadhu
I could tell at a glance that it was not an original.
അത് യഥാർത്ഥമായത് അല്ലെന്ന് എനിക്ക് ഒറ്റനോട്ടത്തിൽ പറയാൻ കഴിഞ്ഞു.
athu yadhaarthdhamaayathu allennu enikku otrtranoattaththil parayaan kazhinjnju
id:1508
அது எதுவாக இருப்பினும், நாம் சரியான நேரத்தில் புகையிரத நிலையத்திற்குச்சென்றாக வேண்டும்.
adhu edhuvaakha iruppinum naam sariyaana naeraththil pukhaiyiradha nilaiyaththitrkuchchendraakha vaendum
We have to get to the train station on time, no matter what.
അത് എന്തുതന്നെയായാലും, നമ്മൾ കൃത്യസമയത്ത് റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനിൽ എത്തണം.
athu endhuthanneyaayaalum nammal krthyasamayaththu reyilvae straeshanil eththanam
id:212
அவள் சமைத்த மதிய உணவு மிகவும் நன்றாக இருந்தது. அது தெய்வங்களுக்கு ஏற்ற உணவு.
aval samaiththa madhiya unavu mikhavum nandraakha irundhadhu adhu dheivanggalukku aetrtra unavu
The lunch she cooked was so good, a dish fits for the gods.
അവൾ പാകം ചെയ്ത ഉച്ചഭക്ഷണം വളരെ മികച്ചതായിരുന്നു. അത് ദൈവങ്ങൾക്ക് യോജിച്ച ഭക്ഷണമാണ്.
aval paakam cheytha uchchabhakshanam valare mikachchathaayirunnu athu dhaivangngalkku yoajichcha bhakshanamaanu
id:202
என் வாழ்விலிருந்து அவனை பிரிந்து செல்ல வழிவிட்டது அப்பொழுது துரதிஷ்ட்டமாக இருந்தாலும், அது இப்பொழுது அதிர்ஷ்டமாக தோன்றுகின்றது.
en vaazhvilirundhu avanai pirindhu sella vazhivittadhu appozhudhu thuradhishttamaakha irundhaalum adhu ippozhudhu adhirshtamaakha thoandrukhindradhu
Letting him go away from my life was a blessing in disguise.
എന്റെ ജീവിതത്തിൽ നിന്ന് അവനെ പോകാൻ അനുവദിച്ചത് മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ഒരു അനുഗ്രഹമായിരുന്നു.
ende jeevithaththil ninnu avane poakaan anuvadhichchathu maranjnjirikkunna oru anugrahamaayirunnu
id:1515
இதற்கு முன்பு இந்தக்கிராமத்திற்கு வந்தபோது உள்ளுக்குள் ஒரு சோக உணர்வு இருந்தது. இந்த முறை அது நேர்மாறாக இருக்கின்றது.
idhatrku munpu indhakkiraamaththitrku vandhapoadhu ullukkul oru soakha unarvu irundhadhu indha murai adhu naermaaraakha irukkindradhu
There was a sense of sadness inside when I went to the village before. This time it was the opposite.
ഇതിനു മുൻപ് ഗ്രാമത്തിൽ വന്നപ്പോൾ ഉള്ളിൽ ഒരു വെഷമം ഉണ്ടായിരുന്നു. തവണ അത് നേരെ മറിച്ചായി.
ithinu munpu ea graamaththil vannappoal ullil oru veshamam undaayirunnu ea thavana athu naere marichchaayi

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
375 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
291 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
335 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
565 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
285 reads • Mar 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
478 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
323 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
275 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
366 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
380 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
300 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
496 reads • Apr 2025